Back to Question Center
0

Làm thế nào để ước tính cho công ty Dịch vụ SEO?

1 answers:

Hãy bắt đầu từ việc tìm kiếm các dịch vụ SEO công ty hợp lý nhất. Thông thường, quý đầu tiên của chiến dịch tiếp thị Internet là quan trọng hơn. Bạn sẵn sàng chi tiêu bao nhiêu trong ngân sách tiếp thị? Vì có quá nhiều cơ quan kỹ thuật số cung cấp dịch vụ của họ trên web và thời gian là một phần cốt lõi. Mặc dù bạn vẫn phải quyết định đúng trong hàng tuần (hoặc thậm chí vài tháng) khi thực hiện cuộc gọi điện thoại, hoặc có thể gửi email các cuộc đối thoại, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ tiếp tục,. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để có được một số dịch vụ SEO công ty tốt càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, giá của chúng nên đủ hợp lý, không làm hỏng ngân sách tiếp thị chặt chẽ của giai đoạn khởi động ban đầu - australian made fascinators.

company seo services

Bây giờ chúng ta sẽ cố gắng để xem các vấn đề từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm, đó là cần thiết để hiểu sở thích của họ và các mẫu hành vi khi họ thưởng cho các trang web có thứ hạng cao hơn. Trước tiên, hãy cố gắng tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng:

Bạn mong đợi gì từ việc có các dịch vụ SEO công ty?

  • Bạn đang xem xét SEO giống như mọi người xung quanh?
  • Có lẽ bộ phận tiếp thị của bạn đơn giản chỉ nhấn mạnh vào việc chạy nó?
  • Hoặc bạn có chắc chắn về vấn đề này, nhằm nâng cao xếp hạng trang web của bạn và cung cấp dòng thu nhập lớn hơn trong thời gian dài?

Hãy mang một ví dụ đơn giản: việc thuê công ty dịch vụ SEO trông giống như mua một chiếc xe hơi. Vâng, nghiêm túc, lựa chọn của bạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn một cách tự nhiên, tương quan với tổng giá ước tính liên quan đến tính hợp lý và khả năng chi trả của ngân sách tiếp thị hiện tại của bạn. Chiến lược SEO tốt nhất bắt đầu với việc xác định mục đích toàn cầu và nhu cầu của khách hàng tiềm năng của bạn. Bắt đầu từ đối diện, các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ thường giống như một thỏa thuận mặc cả. Vâng, bạn có thể cố gắng tiết kiệm một khoản tiền mặt. Tuy nhiên, họ sẽ không mang lại cho bạn nhiều.

Đồng thời, không có tiêu chuẩn duy nhất khi nói đến việc lựa chọn gói dịch vụ SEO công ty phù hợp. Các gợi ý quan trọng nhất là SEO không phải là về một trong hai điều sửa chữa hoặc chỉ cần đưa họ đến trật tự. Quan sát nó như một phương thuốc nhanh chóng để mang lại doanh thu và lưu lượng truy cập của bạn trở lại cuộc sống là cách tiếp cận sai. Bằng cách đó, bạn sẽ chỉ lãng phí tiền của bạn. Điều là một SEO có hiệu quả đã mang lại cho bạn một ROI hợp lý: nó không chỉ là đạt được thứ hạng SERP tốt hơn và bơm thêm lưu lượng truy cập. Trên thực tế, mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi khách hàng vẫn còn chưa phát triển của bạn thành một luồng khách hàng lớn.

Vì vậy, theo cách nào bạn sẽ có được kinh doanh cải thiện với công ty dịch vụ SEO có năng lực cao? Trước hết, nó phải giúp bạn tập trung vào ý định quan trọng nhất, nhu cầu và các vấn đề của khách hàng tiềm năng của bạn;
  • Chẩn đoán kết quả tiêu biểu nhất mà khán giả mong đợi từ trang web kinh doanh của bạn;
  • Giúp bạn xác định và cải thiện giá trị trang đích;
  • Khám phá tất cả các lĩnh vực về lợi nhuận trong ngành mà doanh nghiệp bạn tham gia;
  • Nhận trải nghiệm người dùng của mỗi khách truy cập được cá nhân hóa nhất có thể, để chuyển đổi chúng thành người mua. Vì vậy, chi phí của các dịch vụ SEO là đặt cược vào các kết quả định lượng bạn muốn nhận được, chất lượng của họ, cũng như thời gian kéo dài. Rõ ràng, có hợp đồng rẻ nhất có nghĩa là đạt được sự tiến bộ khiêm tốn. Hãy nhớ rằng, những gì bạn đang đầu tư không phải là những gì bạn đang có giá. ROI của bạn tự nhiên xác định SEO. Không nghi ngờ gì nữa, có doanh thu ròng tăng gấp 5, 10 hoặc thậm chí gấp 20 lần so với những gì bạn bỏ ra là một lý do chính đáng để nói rằng: điều đó không làm bạn bất cứ điều gì!

  • December 22, 2017