Back to Question Center
0

Làm thế nào để tăng thứ hạng với việc tối ưu hoá tìm kiếm web tại địa phương?

1 answers:

Hãy bắt đầu với việc tìm ra những gì địa phương tìm kiếm tối ưu hóa trang web thực sự viết tắt của (nếu không địa phương SEO). Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa được biết đến với công cụ tối ưu cho mọi mẩu thông tin đăng trên các trang web của bạn, làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với trình thu thập thông tin tìm kiếm của Google để có khả năng hiển thị trực tuyến tốt hơn trong danh sách các SERP. Xem xét tối ưu hoá tìm kiếm trên web ở cấp địa phương, nó là viết tắt của quá trình làm cho kinh doanh trực tuyến của bạn được hiển thị trong số những kết quả đầu tiên cho các yêu cầu tìm kiếm địa phương. Thông thường, những nỗ lực tối ưu hóa tìm kiếm trên web được giải quyết để làm việc trên các trích dẫn thư mục và tiếp thị nội dung được bản địa hóa để đạt được một sự tăng nhanh về xếp hạng trực tuyến cho việc thương mại của bạn đang làm. Dưới đây tôi sẽ có một xem xét ngắn gọn cho mỗi lĩnh vực xử lý tối ưu hóa tìm kiếm web hoạt động ở cấp địa phương - cheap windows.

web search optimization

Bước 1

Trong số những vấn đề quan trọng nhất ở đây là Trang Google Doanh nghiệp của tôi và tối ưu hóa tìm kiếm trên web. Tại sao nó nên đến trước hết? Chỉ vì nó được cho là lĩnh vực hiện diện trực tuyến của bạn, có cơ hội được hiển thị trực tiếp nhất trong số những yêu cầu tìm kiếm đầu tiên cho các doanh nghiệp trong khu vực. Nếu xảy ra rằng bạn chưa bao giờ truy cập trang Google Doanh nghiệp của Cá nhân, hãy tìm nó hoặc bắt đầu điền vào một trang hiện có của bạn. Dưới đây là danh sách các mục mà bạn được đề nghị bao gồm trong biểu mẫu tối ưu hóa tìm kiếm web của bạn: chỉ rõ tên doanh nghiệp của bạn đầy đủ, mô tả tóm tắt của nó với lịch làm việc và số điện thoại, liên kết trang đích của bạn và một số hình ảnh thuyết phục về dự án thương mại của bạn. Làm như vậy, bạn cũng có thể sử dụng Google Bài viết, tham gia Google Plus và một số cộng đồng hiện đại trong đó. Và đừng quên khuyến khích nhiều người dùng hơn để lại một số nhận xét về trang web doanh nghiệp của bạn, trong khi đặt nội dung mới và cập nhật các bài viết hiện có về thời gian.

Bước 2

Tiếp theo, hãy đảm bảo chiến dịch tối ưu hóa tìm kiếm trên web của bạn đang đặt cược tốt vào các trích dẫn của thư mục. Tôi đề nghị thực hiện kiểm tra bằng cách chọn một trong những công cụ Truy cập Thư mục Mở. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thấy mức độ tốt và cách nào để trích dẫn các thư mục kinh doanh trong trang web của bạn. Hầu hết các danh sách này đều yêu cầu các bước và hành động giống như những gì chúng tôi đã đề cập trên trang Google Doanh nghiệp của tôi. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại vì các công cụ tìm kiếm chỉ muốn hiển thị kết quả chính xác, vì vậy bạn nên loại bỏ bất kỳ dữ liệu không chính xác hoặc không phù hợp về doanh nghiệp của bạn. Không cần phải vất vả thời gian và nỗ lực của bạn, vì làm việc với những điều này có thể cung cấp cho bạn một tác động tích cực gần như ngay lập tức đối với việc tối ưu hóa tìm kiếm địa phương của bạn, do đó cung cấp một sự tăng nhanh chóng cho xếp hạng của bạn.

search optimization

Bước 3

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên có một xem xét thích hợp cho các hồ sơ xã hội. Hãy nhớ rằng, chúng có vấn đề, đặc biệt là về việc tối ưu hoá tìm kiếm địa phương của bạn. Đừng ngần ngại thực hiện các danh sách trên một số tiểu sử xã hội như Facebook hoặc Twitter, xem xét thư mục chính và liên kết dẫn đường đến trang web chính của bạn. Làm như vậy, hãy đảm bảo duy trì khả năng truy cập lại cho hoạt động đăng bài của bạn và chú ý đến nội dung chất lượng. Khám phá các lựa chọn rộng lớn của tiếp thị xã hội, như được Google và các công cụ khác đánh giá cao, nỗ lực của bạn ở đây sẽ có tác động rất tốt đến việc tối ưu hóa tìm kiếm trên web của bạn một cách đầy đủ.

December 22, 2017