Back to Question Center
0

Làm thế nào tôi có thể kiếm được tiền bán lại các chương trình SEO?

1 answers:

Có một tình huống phổ biến cho nhiều cơ quan kỹ thuật số tập trung hẹp khi khách hàng yêu cầu các dịch vụ SEO, và họ đồng ý giúp đỡ, không có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thậm chí cả nhân viên chuyên nghiệp. Chúng ta có thể hiểu được quyết định của họ vì họ chỉ đơn giản là không muốn mất khách hàng. Trong vài tháng, họ cố gắng để có được một số lưu lượng truy cập vào một trang web và cải thiện thứ hạng của nó. Tuy nhiên, họ không thể nhận được một kết quả tích cực vì họ có một chút chuyên môn trong lĩnh vực này. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian học tập SEO, có một lối thoát - revenda de hospedagem whm. Bạn có thể tìm thấy một nhà bán lẻ SEO tốt. Nói chung, một đại lý bán lẻ SEO là một người hoặc một cơ quan cung cấp một loạt các dịch vụ SEO với giá cả phải chăng

seo reseller program

. Người bán lại tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn outsource toàn bộ chiến dịch tối ưu hóa của khách hàng. Người bán lại SEO cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn mà bạn có thể dành cho năng lực cốt lõi của bạn và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về cách tìm đúng đại lý và cách hưởng lợi từ các dịch vụ của mình.

Tại sao bạn cần sử dụng chương trình đại lý bán lẻ SEO?

  • Bán hàng

Trước tiên, một đại lý SEO tốt có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng bán hàng mạnh mẽ. Vì công việc của bạn không phải là bán dịch vụ tối ưu hóa, nhưng để bán các ý tưởng tối ưu hóa, bạn cần phải có khả năng trả lời các câu hỏi của khách hàng về thủ tục tối ưu hóa trang web và chiến thuật SEO mà bạn thực hiện để nhận được kết quả tích cực. Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các báo cáo SEO hàng tháng và các hiểu biết kỹ thuật.

  • Dịch vụ khách hàng

Nếu chương trình đại lý SEO của bạn chỉ bao gồm dịch vụ SEO mũ trắng, không có gì phải lo lắng. Trong trường hợp này, khách hàng của bạn sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã thuê ngoài một số khía cạnh tối ưu hóa. Điều đó có nghĩa là trải nghiệm khách hàng tiêu cực với công ty của bạn sẽ phản ánh lại bạn, chứ không phải về chương trình đại lý SEO của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận trong khi lựa chọn một đại lý SEO.

  • Kiến thức về sản phẩm

Bạn cần biết về các ý tưởng và chiến lược về SEO nói chung nằm phía sau các sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn âm thanh thuyết phục và chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn hướng dẫn khách hàng của mình hướng tới các chiến lược họ cần để làm cho doanh nghiệp của họ phát đạt. Để đảm bảo bạn biết đủ về các chiến lược SEO đã cung cấp, bạn cần phải chọn chương trình đại lý SEO cung cấp cho bạn đào tạo thường xuyên và không tự đi.

seo reseller

  • SEO là một vấn đề tốn kém

Hiện nay, một dịch vụ SEO chất lượng rất nhiều chi phí. Một nhà tư vấn SEO trung bình ở Mỹ nhận 150 đô la một giờ và nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ thành thạo của mình. Vì vậy, nếu bạn quyết định thuê ngoài SEO, bạn nên sẵn sàng trả hơn 100 đô la một giờ để có được kết quả khả quan. Bạn có thể được hưởng lợi từ gia công phần mềm SEO, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền lương chuyên môn và thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

December 22, 2017