Back to Question Center
0

Quan hệ giữa tên miền và SEO là quan trọng như thế nào?

1 answers:

Theo ba yếu tố xếp hạng chính của Google, khả năng sử dụng, chất lượng nội dung và danh mục đầu tư ngược lại của trang web là những điều có ảnh hưởng nhất để xác định liệu nó có được xếp hạng trên đầu các SERP hay không. Và điều đó là đúng, đặc biệt khi chia sẻ phần lớn khách hàng tiềm năng của sư tử có nhiều khả năng lần đầu tiên ghé thăm các trang web của bạn đến từ danh sách các kết quả tìm kiếm hàng đầu.

domain name and seo

Vì vậy, một tên miền tốt và bảo trì SEO có thể được gọi là flagships của tất cả các trang web. Xem xét mọi tên miền thông thường một cách riêng biệt, nó thường trở nên được xây dựng với tên thương hiệu của công ty, được sao lưu với các từ khóa và cụm từ khóa quan trọng nhất và hấp dẫn nhất - arctic air vape. Nhưng câu hỏi về sự tương tác giữa một tên miền và tác động của SEO trên thứ hạng của Google luôn là một chủ đề rất có thể tranh cãi. Sau khi tất cả, là có bất kỳ shred bằng chứng cho một mối liên hệ trực tiếp hoàn toàn giữa tên miền và SEO? Đó là lý do tại sao tôi quyết định đưa ra lý luận chính tóm tắt và ủng hộ một số sự kiện lạnh lẽo dưới đây. Trên thực tế, các yếu tố xếp hạng của Google chưa bao giờ có bất kỳ một nguyên tắc nghiêm ngặt nào hoặc các yêu cầu chính thức mà chúng tôi sẽ nhận ra từng bước

Không có quy định nghiêm ngặt .

Rõ ràng, ngành công nghiệp khổng lồ đang làm tốt nhất để ngăn chặn bất kỳ sự lạm dụng hoặc gian lận nào, Nhưng có một điều chắc chắn - theo hầu hết các bài kiểm tra thực hành, có khoảng hai trăm yếu tố khác nhau liên quan đến thuật toán cuối cùng để xác định thứ hạng trang web trong danh sách kết quả trang tìm kiếm. Xem xét một số thông tin chi tiết của các nhân viên cũ, cũng như phần còn lại của lý thuyết và ý tưởng hợp lý, có một số kết quả khá có thể xảy ra từ việc chọn tên miền và bảo trì SEO đến với nó.

Xem xét người dùng trực tiếp, không phải tìm kiếm các robot

Chắc chắn, việc lựa chọn tên miền đúng là một bước quan trọng mở đường cho thành công trực tuyến của bạn trong thời gian dài. Và tôi đề nghị ở đây để có được một tên miền thân thiện với người sử dụng trước hết. Không cần cố gắng thích nghi chặt chẽ với sở thích của công cụ tìm kiếm. Sẽ hợp lý hơn khi nghĩ đến những người dùng thực sự, vì vậy tôi đề nghị có một cái tên tóm tắt, bắt mắt và đáng nhớ, hoàn toàn có liên quan và dễ nhận biết ở đây. Bạn có thể nhúng nó bằng thương hiệu doanh nghiệp của bạn, cũng như các từ khoá phù hợp và các kết hợp của chúng.

domain name

Nghiên cứu từ khóa chủ động

Nhìn lại, những tên miền đó bao gồm từ khóa phải có lợi thế riêng hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm của Google. Những thời điểm đó đã được thông qua từ lâu, và sự thống trị chung của các tên miền từ khóa bây giờ đã bị tắt. Bây giờ các công cụ tìm kiếm có xu hướng đánh giá cao những trang web cung cấp giá trị nhiều hơn cho người dùng, tôi. e. , có nội dung chất lượng có liên quan hơn. Nhưng logic cũ của các tên miền từ khóa vẫn còn hiệu lực, vì việc kết hợp các cụm từ chính trong tên miền trở nên thân thiện hơn cho phép khách truy cập tạo ra một liên kết giữa một truy vấn tìm kiếm cá nhân và nội dung trang web. Không phải để nói rằng các URL như vậy sẽ hữu ích hơn cho việc chia sẻ, lần lượt mang lại tác động tích cực cho tỷ lệ nhấp chuột của bạn. Làm như vậy, bạn cũng có thể khuyến khích Google trao giải thưởng cho trang web của bạn với thứ hạng cao hơn. Vì vậy, không bao giờ skimp trên làm cho một nghiên cứu từ khóa chủ động khi hình thành tên miền mới của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc, tôi chắc chắn.

December 22, 2017