Back to Question Center
0

Làm thế nào để cải thiện thứ hạng trang web dành cho người lớn của tôi hữu cơ?

1 answers:

Trong những ngày của chúng tôi SEO đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ sự phát triển kinh doanh nào dù bạn có một quầy bar bán đồ ăn nhanh tại địa phương hay cửa hàng bán đồ sex. Trong cả hai trường hợp, mục đích chính của một doanh nhân là thu hút thêm khách truy cập và tăng doanh thu. Ngày nay để làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng, bạn cần phải đặt nó trực tuyến và tối ưu hóa theo tất cả các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn. Mức cao hơn bạn xếp hạng trên SERP, bạn càng có nhiều doanh số bán hàng.

adult seo

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm người lớn là giống như tối ưu hóa thông thường với sự khác biệt duy nhất trong thủ tục xây dựng liên kết. Lợi ích lớn nhất của SEO dành cho người lớn là bạn có thể xếp hạng trang web của mình trong lĩnh vực này dễ dàng hơn do tính cạnh tranh tương đối thấp - eleaf melo 3 mini o ring. Đảm bảo bạn có cách để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình, vì nó không có giá rẻ.

Hãy để chúng tôi thảo luận về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web dành cho người lớn của bạn và đưa nó lên Google TOP.

Cải tiến SEO trang web dành cho người lớn

Có bốn khía cạnh SEO quan trọng nhất phục vụ tốt nhất cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng như tối ưu hóa trang web dành cho người lớn: sự phù hợp của trang, thẩm quyền về tên miền, quyền liên kết trong liên kết, sự liên quan Liên kết trong nước.

Sự liên quan của trang web đóng vai trò là yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. Nó cho thấy cho cả người dùng và trình thu thập thông tin web mức độ phù hợp của một nội dung trang web cụ thể cho truy vấn của người dùng. Để làm cho trang web của bạn có liên quan, bạn cần tối ưu hóa siêu dữ liệu và nội dung của nó. Trước hết, bạn cần bao gồm các cụm từ khóa có liên quan vào nội dung trang web, tiêu đề, mô tả và các thẻ alt để đảm bảo khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn cần phải tạo càng nhiều nội dung chất lượng càng tốt. Trong trường hợp của các trang web dành cho người lớn, bạn có thể viết câu chuyện khiêu dâm và xuất bản hàng tuần.

Quyền hạn về tên miền là một yếu tố xếp hạng quan trọng hơn mà sự thật được nói không thể được thực hiện qua đêm. Phải mất một thời gian để giành quyền quản trị trang web. Để cải thiện thẩm quyền về tên miền của bạn, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc tối ưu hoá không theo trang của bạn và tạo một chiến dịch xây dựng liên kết kết quả. Hơn nữa, quyền hạn miền bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố xã hội như tỷ lệ nhấp chuột, chuyển đổi, thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang web và tỷ lệ thoát.

adult seo agency

Hơn nữa, bạn cần phải đo quyền hạn của các liên kết gửi đến của bạn vì nó là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến SEO trang web dành cho người lớn của bạn. Bạn chỉ cần đặt các liên kết trang web của mình trên các miền đáng tin cậy và lâu dài mà người dùng tin tưởng. Nó sẽ giúp bạn đẩy trang web dành cho người lớn của bạn trước hàng triệu người dùng động cơ. Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về số lượng liên kết trong nước cũng như chất lượng của họ. Hơn nữa, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đặt backlinks của bạn có liên quan đến lĩnh vực thích hợp của bạn thị trường. Ví dụ, nó sẽ trông lạ nếu bạn đặt liên kết trang web dành cho người lớn của bạn trên một miền bán đồ ăn trẻ em.

Vì Google không chấp nhận quảng cáo PPC cho các trang web dành cho người lớn, có cách duy nhất để đầu tư tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tôi hy vọng rằng các phương pháp tối ưu hóa tôi đã đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo chiến thắng và cải thiện trang web dành cho người lớn SEO.

December 22, 2017