Back to Question Center
0

Có Bất kỳ Chiến lược cho Twitter SEO?

1 answers:

Năm 2017, SEO đã phát triển thành một kênh tiếp thị lớn. Hôm nay, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa không chỉ là về việc nhận các tài nguyên được xếp hạng bởi các công cụ tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về SEO là gì, trước tiên bạn nên hiểu những gì phương tiện truyền thông xã hội tác động đến SEO.

Nó đã được chứng minh rằng truyền thông xã hội tham gia là một phần của trang web xếp hạng cao. Các tín hiệu xã hội thậm chí có thể làm tăng thứ hạng SEO địa phương của bạn - arizona appraisers.

twitter seo

Hoạt động như sau: Quy mô của cộng đồng và sự tham gia của bạn là các chỉ số có giá trị về giá trị và chất lượng nội dung của bạn. Hơn nữa, nội dung từ phương tiện truyền thông xã hội thường xuất hiện trong kết quả của Google Tìm kiếm. Đó là lý do tại sao Twitter nhắm mục tiêu lớn, theo sau và tham gia vào nội dung của thương hiệu là rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, hôm nay, Semalt chuyên gia sẽ cho bạn biết về những lời khuyên hiệu quả nhất cho tối ưu hóa Twitter SEO của bạn. Áp dụng chúng trong thực tiễn để phát triển những điều sau và doanh nghiệp của bạn.

Twitter Các khái quát về SEO bạn nên biết

1. Phát triển Chiến lược SEO hiệu quả cho Twitter


Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một kế hoạch chiến lược thành công. Theo quy định, chiến lược bắt đầu với các mục tiêu chung. Xác định mục tiêu chính của bạn bằng cách xác định loại kết quả bạn mong đợi từ việc sử dụng Twitter để tiếp thị. Có thể, bạn cố gắng để nâng cao nhận thức về thương hiệu, bán một dịch vụ mới hoặc tăng lưu lượng blog?

Một khi bạn đã hoàn thành việc xác định mục tiêu của mình, bước tiếp theo là lựa chọn và kiểm tra các chiến thuật phù hợp nhất để đạt được những mục tiêu đó.

2. Tập trung vào tiếng nói của thương hiệu

Lưu ý: mỗi tweet đơn phản ánh thương hiệu của bạn. Đó là lý do tại sao các bài viết tweet của bạn phải luôn trung thành với tiếng nói của thương hiệu, đại diện cho nhận dạng thương hiệu của bạn. Đảm bảo rằng chúng thu hút khán giả mục tiêu của bạn.

Một điều quan trọng là chỉnh sửa - chỉnh sửa tweets của bạn không chỉ cho lỗi chính tả, nhưng cho đến khi bạn chắc chắn 100% rằng mỗi tweet phản ánh từng chi tiết bạn muốn chia sẻ với khách hàng.

3. Liên tục phát triển cộng đồng

Không có phủ nhận rằng kích thước vấn đề. Tuy nhiên, khi nói đến Twitter, tham gia là một vị vua. Làm cho những người theo dõi chia sẻ nội dung của bạn, nhưng cố gắng tránh các chiến thuật giá rẻ - họ đơn giản là không đáng đầu tư.

Thay vì bắt đầu lăn bánh và giữ nó di chuyển bằng cách hấp dẫn cả: người theo dõi hiện tại và tiềm năng. Bắt đầu bằng việc tạo ra nội dung có giá trị mà mọi người muốn tương tác và chia sẻ. Một điều nữa là phải đáp ứng - trả lời các câu hỏi và nhận xét của mọi người, phản hồi lại các tweet trực tiếp. Đừng quên retweet bất kỳ đề cập nào, thêm ghi chú của bạn.

4. Chọn đúng từ khóa

Điều rất quan trọng là làm cho nội dung của bạn dễ tìm. Bạn nên coi Twitter giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Hãy thử sử dụng các từ khóa có liên quan trong mỗi tweet đơn. Đừng quên về các thẻ bắt đầu bằng #, tiểu sử và phụ đề - chúng cũng có thể giúp trang Twitter của bạn.

Hãy nhớ rằng, trong nhiều trường hợp, mọi người đang tìm kiếm Twitter cho các từ khoá. Do đó, đảm bảo rằng tài khoản của bạn hiển thị cho những gì có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

seo twitter 5. Theo dõi lưu lượng truy cập Twitter của bạn

Như họ nói, những gì không phải là biện pháp không phát triển. Bạn chưa bật phân tích Twitter? Sau đó, bạn nên đi nhanh nhất có thể để có được một bức ảnh chụp nhanh ngay lập tức về cách bạn đang làm và để theo dõi tuần đính hôn của bạn theo tuần.
Google Analytics cũng có thể cho bạn biết bạn truy cập trang như thế nào từ Twitter. Kiến thức này sẽ cho bạn cảm giác có bao nhiêu lưu lượng truy cập của bạn có thể được truy trở lại Twitter.

Kết luận

Như chúng ta đã biết, Twitter là một nơi đông đúc. Tạo tin nhắn sẽ làm cho bạn đứng ngoài sự cạnh tranh. Giữ cho nội dung của bạn có giá trị và dễ đọc. Trên hết, làm cho nó có liên quan và hữu ích, bởi vì đó là cách Twitter SEO công trình.

December 22, 2017