Back to Question Center
0

Điều gì là quan trọng nhất trong SEO trang web cho công ty cho thuê kỳ nghỉ?

1 answers:

Cơ quan cho thuê kỳ nghỉ là một doanh nghiệp theo mùa có thể mang lại lợi nhuận tốt cho chủ sở hữu nếu nó có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn kết thúc ở dưới cùng của kết quả công cụ tìm kiếm, bạn đang mất cơ hội kinh doanh và bán hàng. Để làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng, bạn cần tạo một trang web thân thiện với người dùng và tối ưu hóa nó theo tất cả các tiêu chuẩn của Google. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO cơ bản, bạn sẽ có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn và thu hút lưu lượng truy cập chất lượng hơn vào trang web cho thuê kỳ nghỉ của bạn. Dưới đây là một số mẹo SEO hữu cơ đơn giản sẽ giúp bạn cải thiện sự hiện diện kinh doanh trực tuyến.

website seo company

Website SEO cho công ty cho thuê kỳ nghỉ

  • Thuật ngữ tìm kiếm

câu trả lời có liên quan về truy vấn của người dùng, các chương trình công cụ tìm kiếm phân tích trang web kinh doanh VR của bạn cho các cụm từ tìm kiếm nhất định - todo sobre la fotografia profesional. Nếu nội dung trang web của bạn phù hợp với truy vấn của người dùng thì Google sẽ sử dụng nó như là một tín hiệu để cải thiện thứ hạng của bạn như một miền có thẩm quyền và có liên quan. Để đối sánh với các truy vấn khách hàng tiềm năng của bạn, bạn cần phải xem xét những thuật ngữ mà người dùng sẽ tìm kiếm nếu họ cố gắng tìm cơ quan hướng nghiệp của bạn và đưa những từ khoá này vào nội dung của bạn. Bạn có thể sử dụng các thuật ngữ chung như "vacation rental" hoặc "công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê nghỉ. "Tuy nhiên, những cụm từ chính này có tính cạnh tranh cao và không thể mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập. Đó là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ về những cụm từ dài hạn tự nhiên hơn mà mọi người sử dụng trong bài phát biểu hàng ngày. Để đơn giản hóa quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến đặc biệt như Semalt Auto SEO hoặc Google Keyword Planner.

  • Mô tả Meta có ý nghĩa quan trọng đối với sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của bạn vì chúng cho thấy người dùng trung bình về trang web của bạn. Nó phục vụ như một bản xem trước nội dung trang web và giúp mọi người quyết định xem họ có cần phải làm theo nguồn web của bạn để biết thêm thông tin hay không. Hơn nữa, điều quan trọng là thêm các từ khoá có lưu lượng truy cập vào mô tả meta của bạn để cho phép các chương trình tìm kiếm chỉ mục trang của bạn. Các mô tả meta được tạo ra hoàn hảo sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột và cải thiện công ty cho thuê kỳ nghỉ của bạn SEO.

Phương tiện truyền thông xã hội là nguồn lưu lượng truy cập mạnh mẽ cho trang web của bạn

website seo companies

  • . Phải mất vài phút để tạo tài khoản doanh nghiệp trên Facebook hoặc Instagram. Tuy nhiên, nó mang lại cho công ty bạn một sức mạnh to lớn trong xã hội. Khi tạo mô tả tiểu sử khác nhau của bạn, hãy tạo nội dung độc đáo cho mỗi người trong số họ. Hơn nữa, chú ý đến khía cạnh trực quan khi người dùng nhận thấy nó tốt hơn so với các văn bản. Đó là lý do tạo ra hình ảnh chất lượng, đồ họa video và video để làm cho tài khoản doanh nghiệp của bạn trong các phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn đối với người theo.

Bạn có thể yêu cầu các doanh nghiệp địa phương của bạn liên kết đến trang web cho thuê kỳ nghỉ của bạn từ các trang đối tác của họ

  • . Hơn nữa, bạn có thể hưởng lợi từ blog đăng, hợp tác với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong thị trường của bạn thích hợp. Liên kết xây dựng là một cách thúc đẩy sự chứng thực cho doanh nghiệp của bạn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

December 22, 2017