Back to Question Center
0

Có những điều như thông tin SEO xấu?

1 answers:

Tất cả các bạn có thể đã phải đối mặt với tấn nội dung về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Internet. Nếu bạn có ít nhất một chút kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể phân biệt mẹo và lời khuyên về chất lượng SEO (như MOZ, Semalt hoặc Search Engine Journal cung cấp) và thông tin vô ích và thậm chí đôi khi sai về quy trình tối ưu hóa được cung cấp bởi các chuyên gia không. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, một số bài báo có chất lượng có thể hơi khó hiểu với bạn và thậm chí phá hủy bảng xếp hạng Google của bạn. Trong hướng dẫn ngắn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số khái niệm về những lời khuyên SEO sai hoàn toàn bạn cần tránh để làm cho kinh doanh trực tuyến của bạn thịnh vượng.

seo information

Định nghĩa thông tin SEO xấu

Nếu bạn đang tự hỏi nội dung SEO xấu là gì, tôi khuyên bạn nên đọc đoạn này một cách cẩn thận - bee radiant age defense illuminating cream. Nội dung SEO tồi tệ là TẤT CẢ về lỗi thời, vô ích và bên ngoài ranh giới của thông tin về công cụ tìm kiếm. Nó rất dễ dàng để phân biệt nội dung SEO xấu vì nó thường bắt đầu với từ "làm thế nào tôi cải thiện SEO trang web của tôi trong một ngày ". Thông thường, các bài báo đó chứa nội dung quảng cáo nhất định. Các chuyên gia SEO mũ đen làm ra những câu chuyện không thể tin được như vậy để quảng bá dịch vụ của họ. Tôi khuyên bạn không nên đọc loại bài báo này vì họ không có bất kỳ thông tin giá trị nào. Hơn nữa, bạn đang có nguy cơ tàn phá bảng xếp hạng trang web của bạn bằng cách làm theo lời khuyên SEO mũ đen. Vì vậy chúng ta hãy cùng thảo luận về những lời khuyên tối ưu hóa mà chúng ta cần tránh để tránh làm tổn thương danh tiếng trang web của chúng ta.

  • Nhồi nhét từ khoá

Một trong những sử dụng rộng rãi nhất SEO lời khuyên là từ khóa nhồi. Khi Google trở nên thông minh hơn mỗi ngày, loại tối ưu hóa này sẽ chạy theo hướng của nó. Ngày nay, bạn cần tạo nội dung cho khách truy cập trang web chứ không phải cho các chương trình tìm kiếm. Hơn nữa, các chương trình của Google cũng có thể đánh giá chất lượng nội dung và đếm số từ khóa. Nếu bạn có nhiều hơn 5 từ khóa trên mỗi trang, bạn đang có nguy cơ nhận được hình phạt của Google. Hơn nữa, nội dung nhồi nhét không thể đọc được và không thể hữu ích cho người dùng vì nó được tạo ra chỉ nhằm mục đích quảng cáo. Thay vì nhồi nhét nội dung của bạn bằng từ khoá, bạn nên chọn các cụm từ quan trọng nhất và lưu lượng truy cập khối lượng và chèn chúng vào các tiêu đề, mô tả, mở đoạn văn, ALT và chỉ vài lần trong văn bản.

Một số chuyên gia SEO được gọi là viết rằng không có mối đe dọa trong trùng lặp nội dung

seo problems

  • . Tuy nhiên, nó là một đánh giá sai. Bằng cách xuất bản nội dung trùng lặp, bạn thao tác các công cụ tìm kiếm khiến họ thấy mọi thứ theo cách bạn muốn thay vì thực sự là như thế nào. Vì vậy, nội dung không phải là nguyên bản có thể làm giảm xếp hạng trang web của bạn. Có một phần nhỏ tương đối nhỏ mà bạn có thể nhận được hình phạt của Google đối với nội dung trùng lặp. Tuy nhiên, bạn sẽ không cải thiện được sự hiện diện trực tuyến của trang web bằng cách tạo ra các nội dung sao chép như Google đã có cùng một nội dung trong chỉ mục của nó. Nếu bạn cần có một số nội dung trùng lặp trên trang web của bạn do cùng một nhu cầu kinh doanh, bạn nên "không có chỉ mục, và không theo" nội dung này để tránh bất kỳ kết quả tiêu cực.

December 22, 2017