Back to Question Center
0

Các tiêu chuẩn SEO mới nhất là gì?

1 answers:

Ngày nay, Google đang hiển thị các kết quả tìm kiếm, cách xa các trang web truyền thống hơn (tôi có nghĩa là các trang web tìm kiếm không phải trả tiền) mà chúng tôi đã quan sát thấy một vài năm trước đây. Các thuật toán tìm kiếm của Google, cũng như các tiêu chuẩn SEO chính, tiếp tục phát triển. Bây giờ các công cụ tìm kiếm đang liệt kê nhiều hơn những gì bạn yêu cầu - như các SERPs trong Google, cũng như trong Yahoo và Bing đang che giấu các hình ảnh, video, phương tiện truyền thông xã hội và tất nhiên bản đồ địa phương. Vì vậy, nếu bạn đang đặt cược nhiều lưu lượng truy cập và bán hàng như một chủ doanh nghiệp trực tuyến, hãy đảm bảo kiểm tra một số các tiêu chuẩn SEO quan trọng nhất hiện nay - top paid backlinks. Trang web của bạn có cần hiển thị trực tuyến tốt hơn và nhiều nhấp chuột hơn? Sau đó hãy nghiên cứu sâu vào một số thực tiễn hiện đại nhất của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa:

seo standards

Local SEO là khu vực cốt lõi cho bạn nếu doanh nghiệp của bạn đặt cược vào địa phương danh sách và tập trung để được ghi một dấu hiệu phù hợp với Google Maps, ví dụ. Theo các tiêu chuẩn SEO mới nhất trong việc tối ưu hoá cục bộ, tôi khuyên bạn nên đi:

  • Trích dẫn. Kiểm tra lại để có thông tin chính xác về doanh nghiệp của bạn có trong danh sách có uy tín trên Internet càng tốt. Chỉ cần bắt đầu với Google danh sách chính nó. Điểm mấu chốt ở đây là tính nhất quán của bạn, tôi muốn nói rằng mọi danh sách của bạn phải được thống nhất, e. g. , nếu bạn quyết định sử dụng cái gì đó như "Str. "Để giải thích ngắn gọn về" Phố "trên trang của Google Địa điểm, hãy chăm sóc phần còn lại của danh sách để hiển thị tương tự.
  • Google Địa điểm. Duy trì SEO cho trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc tương tự cho trang Google Địa điểm của bạn. Làm cho nó được tối ưu hóa tốt bằng cách bao gồm các loại phù hợp chính xác. Ngoài ra, nếu có thể, hãy đảm bảo thiết lập kết nối đúng giữa trang của bạn và trang web đích cụ thể của thành phố.
  • Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn. Thông thường, chỉ có các bài đánh giá của Google được hiển thị trong danh sách các SERPs. Vì vậy, bạn có thể xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn cho doanh nghiệp của mình bằng cách có thêm các bài đánh giá từ các nguồn khác như Superpages, Trip Advisor, Yelp, v.v.

basic seo

Điều tiếp theo là để được hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn SEO hiện đại đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Hãy đối mặt với nó - những lần khi tìm kiếm chính nó và các phương tiện truyền thông xã hội đã đến một cách riêng biệt đã được thông qua từ lâu. Hôm nay, xếp hạng trực tuyến của mỗi trang web phụ thuộc rất nhiều vào các tín hiệu xã hội khác nhau, chẳng hạn như những lượt thích trên Facebook, chia sẻ trên Twitter, v.v .Hơn nữa, bây giờ các kết quả tìm kiếm đã trở nên cá nhân hóa hơn cho mọi người dùng. Đó là lý do tại sao làm việc trên Social Media Marketing là một PHẢI.

Xét cho cùng, làm tối ưu hóa cho các từ khóa và cụm từ khóa của bạn, hãy thử nghĩ nhiều người sống hơn là các trình thu thập thông tin tìm kiếm. Hãy nhớ rằng, nghiên cứu từ khóa bên phải luôn là xương sống của các tiêu chuẩn SEO tổng thể. Tuy nhiên, đối với hiện thực hiện đại, nội dung trang web và từ khoá của bạn phải đáp ứng nhanh hơn cho người dùng thực hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao bạn phải ngừng suy nghĩ về các từ khoá giống như một dữ liệu kỹ thuật. Thực hiện một nghiên cứu tẻ nhạt, hãy ghi nhớ ý định của những người sống, những người sẽ sử dụng các từ khóa có liên quan của bạn cho các yêu cầu tìm kiếm thường xuyên nhất của họ.

December 22, 2017