Back to Question Center
0

Có đúng là có HTTPS và SEO ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn không?

1 answers:

Chúng ta hãy coi đó là điều hiển nhiên - ngày nay, sự phụ thuộc mạnh mẽ của HTTPS và SEO tác động đến từng xếp hạng trang web trong danh sách trang kết quả tìm kiếm, hầu như không có sự loại trừ. Có đủ lý do để chuyển trang web từ HTTP sang HTTPS, chỉ cần xem xét xu hướng toàn cầu hiện tại để có trải nghiệm người dùng an toàn và tốt nhất. Ví dụ như từ quan điểm điều hành hoạt động thương mại, một cửa hàng trực tuyến, tác động HTTPS và SEO trở nên hoàn toàn rõ ràng. Chúng ta chỉ nên đối mặt với nó - tốt hơn hết là hành động chủ động - hillsboro office furniture. Và thực tế hiện đại của Web cần chúng tôi làm hết sức mình để giữ mọi dự án trực tuyến thành công trước những thay đổi như vậy.

https seo impact

Hơn nữa, chính Google mới đây đã công bố ưu tiên hàng đầu của riêng mình, đặc biệt là về mức độ bảo mật tốt hơn. Và có thể bạn đã nhận thấy rằng tất cả các dịch vụ được hỗ trợ bởi người khổng lồ tìm kiếm hiện đang cung cấp một kết nối an toàn tự động (như Google Tìm kiếm chính nó, Gmail, Google Drive, v.v .). Vâng, chúng tôi thấy rằng nhóm của Google hoạt động bây giờ để làm cho nơi an toàn hơn cho trình duyệt và an toàn các giao dịch tài chính, thậm chí còn khó hơn bao giờ hết!

Không phải đề cập đến những cầu thủ lớn nhất trên thị trường trực tuyến luôn làm hết sức mình để chỉ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ hạng A-1. Trên thực tế, mức độ đáng kinh ngạc trước đây về bảo mật thông qua các thủ tục mật mã HTTPS an toàn đã trở thành trạng thái chuẩn của hoạt động kinh doanh của họ. Tôi có nghĩa là những khách hàng trực tuyến giàu kinh nghiệm nhất đang mong đợi để đối phó với các trang web cung cấp mức bảo mật tốt với HTTPS. Họ chỉ mong đợi một trải nghiệm người dùng an toàn theo mặc định, chỉ cần bỏ qua những nền tảng đã lỗi thời này mà vẫn không nhận được giấy chứng nhận SSL.

Vẫn còn lưỡng lự về HTTPS và SEO tác động đến quảng cáo trang web doanh nghiệp của bạn trong danh sách các SERPs của Google? Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các câu trả lời tại các trang web chính thức của Google, được tạo thành chủ yếu cho những người vẫn không chắc chắn về việc có quyết định cuối cùng để chuyển từ HTTP sang HTTPS. Thay vì thuyết phục bạn về một số lợi ích nhanh chóng trong quảng cáo trực tuyến, có liên quan đến tác động SEO HTTPS chung, tôi sẽ có một tổng quan ngắn gọn về quá trình chuyển từ HTTP sang HTTPS cho trang web của bạn.

 • Thực hiện mua giấy chứng nhận SSL
 • Thực hiện việc mua bán chứng chỉ SSL

  Khi được quản lý một cách chính xác (ngay cả bằng bản thân), việc chuyển trang web của bạn sang HTTPS có thể trở thành một quá trình đơn giản và đơn giản:
 • Thực hiện theo các thủ tục cài đặt chứng chỉ bằng một tài khoản lưu trữ website của bạn
 • Điều quan trọng là phải kiểm tra lại tất cả các liên kết của bạn, như khi đã hoàn tất việc di chuyển, mọi URL không cập nhật đầy đủ lên HTTPS sẽ mất mãi mãi
 • https or http

  Rốt lại, đừng quên thông báo cho các công cụ tìm kiếm về việc chuyển trang web của bạn. Chỉ cần có 301 chuyển hướng được thiết lập để HTTPS, để làm cho mọi người dùng đã đánh dấu bất kỳ trang web nào của bạn sẽ được tự động dẫn hướng đến những người mới cập nhật của bạn. Cuối cùng, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề với Search Console của Google, tôi khuyên bạn nên tạo hai thuộc tính riêng lẻ để tách các trang dựa trên HTTP và HTTPS riêng biệt để ngăn chặn sự lộn xộn đó một lần và cho tất cả.

  December 22, 2017