Back to Question Center
0

Phải làm gì, và những gì để tránh việc sử dụng chiến lược SEO tối ưu hóa từ khóa của tôi?

1 answers:

Nội dung là vua. Tôi gặp một gợi ý như vậy rất thường xuyên khi duyệt Web. Và nó có ý nghĩa, tôi phải thừa nhận. Có nội dung chất lượng phong phú với các cụm từ khóa có liên quan là xương sống cho tất cả các quảng cáo xếp hạng trên trang web của Google trong danh sách các SERPs (Các trang kết quả tìm kiếm) - peru tourist attractions. Do sự chia sẻ của các chủ doanh nghiệp trực tuyến về vấn đề cốt lõi để các trang của họ được hiển thị trong số ba kết quả tìm kiếm đầu tiên, bây giờ sự cần thiết cao nhất để thực hiện chiến thuật tối ưu hóa từ khóa SEO hợp lý được mọi người đối xử với một số dự án kinh doanh trên Internet.

seo keyword optimization

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa đến trước

Vì vậy, làm thế nào để hình thành các chiến lược đúng cho các công cụ SEO tối ưu hóa từ khóa? Vâng, tôi tin rằng phụ thuộc chủ yếu vào các khái niệm về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa chính nó, nó hoạt động như thế nào, chính xác. Đó là lý do tại sao, trước mọi thứ khác, chúng ta phải hiểu chính xác cách thức Google hiển thị các kết quả tìm kiếm phổ biến nhất, đặc biệt từ quan điểm về mức độ liên quan và giá trị cạnh tranh của các cụm từ khóa. Nào đi thôi!

Trước hết, chúng ta phải đối mặt với nó - có, Search Engine Optimization là một khái niệm hoàn toàn toàn diện bao gồm quá nhiều lĩnh vực của chuyên môn mà thường cần nhiều hơn các công trình liên tục và tốn thời gian. Nhưng bây giờ chúng ta có thể thư giãn, như cắt một phần cụ thể để xử lý một chiến lược tối ưu hóa từ khóa SEO thích hợp là một công việc khá dễ quản lý. Đối với tôi, tôi đề nghị đào sâu vào chủ đề của các từ khóa hoạt động một cách hợp lý đậm. Tôi có nghĩa là bạn nên ít nhất là cố gắng thực hiện nó một mình, mà không cần bất kỳ sự trợ giúp chuyên môn. Bạn có thể quản lý nó cho chắc chắn. Chỉ cần ghi nhớ rằng SEO từ khóa tối ưu hóa không phải là khó khăn ở tất cả. Tất nhiên, chúng ta đừng để ý đến những "guru" đang treo trên Internet đang cố gắng để gây ấn tượng với mọi khách hàng tiềm năng. Tiếp tục bỏ qua bất kỳ bài phát biểu nào lớn tiếng lồng tiếng với các thủ thuật đã phát minh gần đây của họ, ví dụ: thông báo ngắn về cập nhật thuật toán tìm kiếm mới nhất vừa được cung cấp bởi Google.

Trước khi bạn bắt đầu

Tuy nhiên, không cần phải giữ gìn gì trên đường đua, ít nhất là khi chúng tôi tập trung vào lĩnh vực tối ưu hoá từ khoá SEO. Trong thực tế, chúng ta có thể có một cách gần đầy đủ ở đây, chỉ cần lái xe bởi một vài kế hoạch hành động khá đơn giản. Và tôi nói rằng chắc chắn, vì nó là một mô hình đã được chứng minh là theo sau bởi hầu hết các chủ trang web mới và những người quản trị trang web mới làm quen - tất cả những gì họ cần là một sự kiên trì mạnh mẽ để được thực hiện đúng theo những điều cơ bản. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy như đang rất cạnh tranh, và có đủ thời gian theo ý của bạn - bạn có thể làm rất tốt. Tôi có nghĩa là ở đây bạn có thể dễ dàng làm một tối ưu hóa từ khóa SEO phù hợp, chỉ được hướng dẫn bởi các nguyên tắc cốt lõi của nó. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ đặt nền móng cho hành động chính của chúng ta. Trước bất cứ điều gì khác, chúng ta hãy chủ động và thực hiện các công việc sau:

 • Hãy suy nghĩ tốt về khách hàng mục tiêu và những ý định thực sự của họ. Cố gắng hiểu những sản phẩm hay dịch vụ nào mà con người trong tiềm năng thị trường tiềm năng của bạn đang tìm kiếm;
 • Lập danh sách đầy đủ các từ khóa và cụm từ khóa thích hợp hơn để người tiêu dùng thực hiện các truy vấn tìm kiếm. Sau đó làm một danh sách các giới thiệu chỉ cần viết xuống mỗi ngành công nghiệp liên quan đến cụm từ hoặc khái niệm ngẫu nhiên. Một khi nó được hoàn thành, lấy cả hai bảng kiểm mục cho một động não;
 • Bằng cách đó, bạn sẽ thấy mọi người lẻn ra, do đó nhận được danh sách cuối cùng của các từ khóa hợp lý nhiều hơn sau khi tất cả. Sau đó, bạn nên kiểm tra lại cho mỗi từ khóa yêu cầu nó trên Google để đảm bảo mỗi cụm từ tìm kiếm có một kết hợp hoàn hảo;
 • Tiếp theo, bạn nên đưa ra đúng tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm, như nói rằng "chào đón" đến các chương trình thu thập thông tin của họ;
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ giúp Google tìm ra kết nối phù hợp giữa các trang web và các từ khóa có liên quan nhất của bạn. seo keyword optimization

  Một khi chúng ta đã định hình được điều này -lên khu vực dành cho chiến lược tối ưu hoá từ khóa SEO của chúng tôi để bắt đầu, cuối cùng chúng tôi cuối cùng có thể trở lại vị trí của từ khoá. Không bao giờ lướt qua thời gian và nỗ lực của bạn để kiểm tra danh sách các từ khoá của bạn một lần nữa. Nội dung trang web của bạn chỉ cần những từ khóa có liên quan nhất, nhưng không quá cạnh tranh để thực sự thành công. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn bắt đầu thực hiện tối ưu hoá từ khoá SEO, sẽ không có phạm vi rút lui và thực hiện thay đổi cho hầu hết các cụm từ khóa, chứ không phải để nói rằng toàn bộ bản danh sách sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy.

  Bạn vẫn chưa chắc chắn về việc lựa chọn các từ khóa phù hợp để làm việc tốt trong chiến lược tối ưu hoá từ khóa SEO của bạn? Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc lựa chọn từ khóa, tôi khuyên bạn nên sử dụng danh sách dưới đây các đề xuất (DO's) với một số lưu ý thông thường (DON'ts):

  Danh sách của Do và DON'ts

  Như đã đề cập, làm một nghiên cứu từ khóa phù hợp đặt toàn bộ chiến lược SEO tối ưu hóa từ khóa vào đúng theo dõi

  Làm nghiên cứu cho Từ khoá

  . Và một lần nữa - những sai lầm hoặc lỗi lầm là không thể chấp nhận ở đây vì chúng có thể ngăn cản bạn thực hiện một số kết nối chặt chẽ giữa vị trí thị trường mục tiêu và thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại bắt đầu từ đâu để nghiên cứu từ khoá, bạn có thể thấy hữu ích khi viết danh sách một số chủ đề khác liên quan đến ngành. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trang blog đứng của bạn

  Đánh giá Cuộc thi

  Ý tôi ở đây là bạn luôn được tự do sử dụng một số chuyên môn thực sự, vài đối thủ hàng đầu của bạn và truy cập các trang web của họ để có một cái nhìn sâu sắc hợp lý về những chủ đề họ có, và những từ khóa nào xuất hiện thường xuyên hơn. Bằng cách đó, yêu cầu một từ khoá cụ thể trên Google ngay lập tức sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hình ảnh về mức độ liên quan (chất lượng từ khoá) cân bằng so với tính phổ biến của nó (khả năng cạnh tranh). Hãy nhớ rằng, từ khóa có liên quan hơn nhưng không phải là quá thường xuyên bị khai thác chắc chắn là một trong những quyền lực nhất.

  Tránh sự tham gia vào một cuộc đua khó khăn để xếp hạng cao hơn cho bất kỳ từ khóa chung chung hợp thời. Bạn nên sử dụng cụm từ khóa, vì chỉ có một từ duy nhất chưa bao giờ là bắt buộc sau khi tất cả. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, bạn có thể xem một số thuật ngữ từ vựng tìm kiếm có liên quan trong Google. Cuộn xuống trang đầu tiên và thêm một từ liên quan để trộn vào danh sách từ khóa của bạn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng ở đây.

  Đừng bỏ lỡ những lợi ích địa phương

  Và đừng quên bao quát toàn bộ khán giả tiềm năng của bạn. Làm cho vị trí doanh nghiệp của bạn nổi tiếng bởi Google, chỉ cần thêm một phần vị trí thực của bạn (e. g. , thành phố, thị trấn hoặc vùng) đến các lựa chọn từ khóa tốt nhất của bạn. Giải quyết các khách hàng mục tiêu chính xác hơn, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa từ khóa SEO theo từng khu vực cụ thể. Và đừng quên dành thời gian cho danh sách địa phương của bạn trên Google và ở bất cứ nơi nào khác để có được thứ hạng cao hơn trong SERPs để bắt đầu chiếm lĩnh thị trường nội địa của bạn một lần và mãi mãi.

December 22, 2017