Back to Question Center
0

Công cụ tìm kiếm mang lại lưu lượng truy cập cơ bản như thế nào?

1 answers:

Trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số hiện nay, có rất nhiều cách để chủ sở hữu trang web có thể thu hút lưu lượng truy cập đến các nguồn trang web của họ. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đa dạng hóa. Chúng tôi có thể thu hút không chỉ lưu lượng truy cập không phải trả tiền (hữu ích) mà còn trả tiền, xã hội và giới thiệu - loja oculos ray ban. Tất cả các nguồn lưu lượng này có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm không phải trả tiền là một nhà lãnh đạo hiển nhiên của lưu lượng truy cập trang web vì nó là trình độ cao nhất và được chuyển đổi. Lưu lượng truy cập không phải là cơ sở cho hơn 50% số khách truy cập vào cả nguồn web và blog thương mại điện tử. Đó là lý do tại sao nhiệm vụ chính của chúng tôi là thu hút nhiều khách truy cập hơn từ tìm kiếm và chuyển đổi chúng thành khách hàng thanh toán thông thường của chúng tôi. Tất nhiên, nó rất dễ dàng để mua giao thông hơn là đạt được nó hữu cơ. Tuy nhiên, người dùng có nhiều sự tin tưởng đối với các trang web đó được đặt trên TOP của tìm kiếm không phải trả tiền. Hơn nữa, lưu lượng truy cập không phải là mục tiêu nhiều hơn trả tiền và có cơ hội lâu dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những gì chúng tôi có thể bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm tự nhiên.

search engine traffic

Các lý do để có được lưu lượng công cụ tìm kiếm không phải trả tiền?

Lượng lợi nhuận thu được từ người dùng nhiều nhất đến trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Điều đó có nghĩa là tất cả những người chèn vào hộp tìm kiếm thông tin và giao dịch tìm kiếm của Google hộp tìm kiếm sẽ nhận được kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Nếu nội dung trang web của bạn phù hợp với ý định của người dùng trung bình, họ có nhiều khả năng sẽ tiếp cận trang web của bạn và chuyển đổi thành khách hàng hoặc khách hàng của bạn. Tìm kiếm không phải trả tiền cũng có lợi nhuận khi viết blog vì người dùng sẽ thấy nhiều quảng cáo hơn dựa trên truy vấn của họ. Vì vậy, nó luôn luôn có lợi để có được lưu lượng truy cập từ tìm kiếm hữu cơ khi nói đến tạo ra thu nhập từ quảng cáo và các chương trình liên kết. Một lợi ích nữa để tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền là bạn có thể giảm tỷ lệ thoát và cải thiện trải nghiệm người dùng với trang web của bạn.

Làm việc kỹ thuật để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm

Hãy để chúng tôi thảo luận một số kỹ thuật hữu ích có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trang web của bạn, tăng tỷ lệ nhấp chuột và nhận được chất lượng nhiều hơn mục tiêu giao thông. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO là một phức tạp của các kỹ thuật tối ưu hoá, mục đích chính là để tối ưu hóa một trang web theo các tiêu chuẩn công cụ tìm kiếm. Là công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên trải nghiệm người dùng với một trang web cụ thể, bạn nên cố gắng hết sức để tạo một trang web thân thiện và dễ điều hướng. Hơn nữa, trang web của bạn phải có tối đa liên quan đến truy vấn của người dùng. Có hai loại SEO-off-page và trên trang. Trên trang có thể được hướng dẫn đầy đủ bởi bạn và các chuyên gia SEO của bạn. Chúng bao gồm viết nội dung, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa cấu trúc liên kết và cải tiến chuyển hướng trang web. Off-page SEO hình thành một thẩm quyền trang web trong mắt của công cụ tìm kiếm. Bạn cần phải tạo chiến dịch xây dựng liên kết thành công để cải thiện xếp hạng trang web và làm cho nguồn web của bạn hiển thị trên SERP. Hơn nữa, bạn cần chắc chắn rằng trang web của bạn có thể thu thập thông tin bằng các chương trình tìm kiếm để tăng lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Để đo thành công chiến dịch tối ưu hóa của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ Google Analytics và Semalt Web Analyzer.

Tiếp thị nội dung là cách hoàn hảo và đơn giản nhất để thu hút lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Chìa khóa thành công trong việc tạo ra nội dung tuyệt vời là tạo ra nội dung cho người dùng chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Nội dung trang web của bạn phải phù hợp với những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Bạn cần cung cấp cho người dùng của bạn ý kiến ​​chuyên gia về chủ đề họ quan tâm để nâng cao danh tiếng tên miền của bạn và lòng trung thành của họ đối với thương hiệu của bạn. Đảm bảo nội dung của bạn là duy nhất, có liên quan và cập nhật. Hơn nữa, hãy đặt một số cụm từ chính trong đó, đặc biệt là trong tiêu đề để cho phép các chương trình tìm kiếm dễ dàng phân tích trang web của bạn.

December 22, 2017