Back to Question Center
0

Những khoảnh khắc xác định nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web?

1 answers:

Internet luôn phát triển và phát triển lĩnh vực. Hàng ngày mọi người tải lên các thông tin chất lượng khác nhau vào công cụ tìm kiếm. Để hiểu nội dung nào có thể có lợi cho người dùng và phân biệt nó với spam, các công cụ tìm kiếm lớn như Google cần phải cải tiến và cập nhật các thuật toán của họ thường xuyên - relacionamento indireto marketing. Bằng cách đó, họ tạo cơ hội cho cả chủ sở hữu trang web và người dùng trung bình được hưởng lợi từ dữ liệu chất lượng. Hơn nữa, cập nhật thuật toán thông thường cho phép các công cụ tìm kiếm để trừng phạt kẻ gửi thư rác và các chuyên gia SEO mũ đen. Vì vậy, để ở trên TOP của trò chơi SEO, bạn cần phải được nhận thức của tất cả các novelties trong ngành công nghiệp tìm kiếm tối ưu hóa trang web tìm kiếm và thực hiện các cải tiến thích hợp cho trang web của bạn. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận ba khoảnh khắc xác định đã thay đổi bản chất của SEO và làm cho các chuyên gia SEO thay đổi phương pháp tối ưu hóa trang web của họ.

web search engine optimization

Những thay đổi mạnh mẽ trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm web

Có giá trị để nói rằng trong thập kỷ qua Google đã cập nhật các thuật toán đã thay đổi quyết liệt các quy tắc của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa. Trong khi một số thương gia trực tuyến rơi vào bảng xếp hạng của họ sau khi Google cập nhật, các chủ trang web nhìn xa khác đã nhân cơ hội này để cải thiện vị trí của họ trên SERP. Hôm nay chúng ta sẽ nói về ba cập nhật thuật toán mạnh nhất đã thay đổi ngày hôm nay của SEO.

  • Cập nhật Google Florida đầu tiên

Cập nhật Google đầu tiên xảy ra vào tháng 11 năm 2003. Nó được gọi là bản cập nhật của Google Florida. Bản cập nhật này là sự thay đổi lớn nhất trong bảng xếp hạng của Google vào những thời điểm đó. Mục đích chính của bản cập nhật Florida là để đạt được các chuyên gia SEO mũ đen những người đã cố gắng để thao tác bảng xếp hạng. Nó được thiết kế để tránh những kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét từ khóa. Thuật ngữ 'nhồi nhét từ khoá' đã xuất hiện từ những ngày đầu của quá trình phát triển tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một kỹ thuật râm mà cho phép các quản trị web quản lý thứ hạng tìm kiếm. Đó là một quá trình chèn các từ khoá cụ thể hoặc tập hợp các cụm từ khóa thành nội dung. Theo quy định, các cụm từ tìm kiếm này không có liên quan đến nội dung và được thiết kế riêng cho các chương trình tìm kiếm nhưng không dành cho người dùng trung bình. Những cụm từ này có thể được lặp lại thông qua văn bản thường xuyên mà nó âm thanh không tự nhiên. Vì vậy, để cải thiện trải nghiệm người dùng với hệ thống công cụ tìm kiếm, Google đã quyết định phạt các trang web nơi các từ khoá nhồi nhét được quan sát. Sau sự đổi mới này, rất nhiều trang web bị mất lưu lượng truy cập và phải chịu rất nhiều. Phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực cho chủ sở hữu trang web để khôi phục danh tiếng trang web của họ. Tuy nhiên, đó là một bài học tốt cho những ai đang cố vi phạm nguyên tắc xếp hạng chuẩn.

  • Google Panda cập nhật

Thứ hai bởi kích cỡ và tác động của nó đối với thế giới kỹ thuật số đã được Google Panda cập nhật. Nó đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2011. Mục đích chính của bộ lọc này là để tránh các trang web có nội dung chất lượng kém đi vào kết quả tìm kiếm TOP của Google. Bằng cách đó, Google muốn trả lại các trang web chất lượng cao và có liên quan gần TOP của SERP và cải thiện trải nghiệm của người dùng trong quá trình tìm kiếm. Bản cập nhật này đã tăng đến 12% kết quả tìm kiếm. Các nền tảng Internet lớn nhất với lưu lượng truy cập liên tục bị mất hơn 50% khách truy cập của họ do vị trí SERP rơi. Bản cập nhật Google này chỉ làm tổn hại đến những trang web có nội dung chất lượng thấp hơn. Đối với các lĩnh vực khác, tình hình không thay đổi đáng kể. Google đã nói rõ rằng chất lượng cao hơn và nội dung có liên quan tối đa sẽ được khen thưởng với nhiều xếp hạng hàng đầu hơn, trong khi các văn bản không thể đọc kém chất lượng thấp hơn sẽ bị phạt. Panda tập trung chủ yếu vào các trang web có nội dung mỏng. Bộ lọc này là một cách tốt để Google nhắm mục tiêu trang nội dung chính xác vì nó đang trở thành một mối quan hệ lớn trong kết quả tìm kiếm với nội dung không độc đáo chất lượng thấp có xu hướng xếp hạng do khối lượng tuyệt đối. Những người vi phạm chính yếu về các quy tắc này vẫn chưa hồi phục từ bộ lọc Google này cho đến ngày này. Ngày nay, Google tiến hóa Panda như một phần của thuật toán xếp hạng cốt lõi. Nó đóng vai trò là một phần của bản cập nhật chậm, kéo dài hàng tháng cho mỗi chu kỳ. Kết quả là, nó trở nên khó khăn để biết liệu một trang web đang bị Panda cập nhật hay không. Google Penguin update

Thuật toán Google Penguin được đưa ra vào tháng 4 năm 2012

google panda

  • . Đây là một thuật toán webspam được thiết kế để xử phạt những người không tuân theo các nguyên tắc của Google. Khi thuật toán này có hiệu lực, Google đã đưa ra tuyên bố sau:

    ".thuật toán này đại diện cho một cải tiến khác trong nỗ lực của chúng tôi để giảm webspam và quảng bá nội dung chất lượng cao. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ các tín hiệu cụ thể bởi vì chúng tôi không muốn cung cấp cho mọi người cách để chơi các kết quả tìm kiếm của chúng tôi và làm trầm trọng thêm trải nghiệm cho người dùng, lời khuyên của chúng tôi dành cho Webmasters là tập trung vào việc tạo các trang web chất lượng cao tạo trải nghiệm người dùng tốt và sử dụng các phương pháp SEO mũ trắng (GOOGLE). "

    Nó nhắm mục tiêu các trang web sử dụng các chương trình lừa đảo để xếp hạng cao trên Google. Những thương gia trực tuyến và webmaster này đã có được một liên kết nước trái cây vào các trang web của họ bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen chẳng hạn như liên kết mua hàng hoặc liên kết nông nghiệp đã bị cấm. Khi bản cập nhật Google Penguin được phát hành, các trang web đã thực hiện hành động để loại bỏ các liên kết ngược không có chất lượng có thể lấy lại thứ hạng. Từ phần của nó, Google cho phép một cơ hội để loại bỏ các liên kết xấu một cách nhanh chóng và miễn phí. Tất cả mọi thứ bạn cần là thực hiện công cụ Google disavow links. Những người bị Google Penguin cập nhật phải đợi cho đến khi thuật toán này chạy lại để giành được vị trí xếp hạng của họ.

    Thuật toán này vẫn ảnh hưởng đến xếp hạng trang web vì chất lượng và liên kết có liên quan là một phần quan trọng của hệ thống xếp hạng của Google. Đó là lý do tại sao nó có thể làm bạn trang web uy tín để thực hiện các kỹ thuật SEO mũ đen hoặc thuê đội SEO không chuyên nghiệp. Hiện tại, Penguin cập nhật chủ yếu sau khi lạm dụng các liên kết và bị ảnh hưởng 3,1% các truy vấn.

December 22, 2017