Back to Question Center
0

Bạn biết gì về SEO cho các trang web mới?

1 answers:

Dưới đây là một số mẹo về SEO đúng cho các trang web tin tức, vì các trang web như vậy cần lưu lượng truy cập nhiều hơn nữa. Tất cả mọi thứ có thể khá đơn giản, như với sự giúp đỡ của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa mọi trang web tin tức có thể áp dụng cho cách này có hiệu quả chi phí để thu hút thêm nhiều độc giả mới và biến chúng thành khán giả mở rộng của độc giả đứng. Bằng cách đó, bạn chỉ nên đăng nội dung mới và cập nhật gần đây. Các bài viết văn bản của bạn nên mang tính thông tin và luôn độc đáo, đó là tất cả các SEO cho các trang web tin tức cần phổ biến nhất. Nhưng cố gắng không áp dụng cho bất kỳ kỹ thuật mũ đen nào, cũng như ngăn các văn bản của bạn bị tấn công quá mức với các từ khóa, liên kết spam, nội dung trùng lặp và vân vân.

seo for news sites

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích, từ quan điểm của SEO cho các trang web tin tức - llc one. Hầu hết trong số họ đã cố gắng và sử dụng đã được chứng minh khi tôi có kinh nghiệm làm việc tại một trang web báo chí:

  • Áp dụng cho việc tối ưu hóa nội dung, như các thuật toán của công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng nội dung với thứ hạng cao hơn trong SERPs. Vì vậy, nội dung của bạn phong phú, đầy đủ, liên quan và luôn tươi mới nội dung, được hỗ trợ với tiêu đề tuyệt vời mô tả mọi nội dung trang web một cách tốt nhất. Bạn có thể bao gồm từ khoá hoặc cụm từ khóa vào văn bản cơ thể và văn bản tiêu đề hình ảnh cũng như. Bằng cách đó, lưu ý, tuy nhiên, để duy trì mật độ từ khoá đúng trong khoảng 2 phần trăm của toàn bộ văn bản văn bản. Để có thêm thông tin, bạn luôn có thể có một cái nhìn thông qua các nguyên tắc chính thức của Google
  • Làm SEO cho các trang web tin tức, bạn nên chú ý đặc biệt đến URL tối ưu hóa khi tạo mỗi trang hoặc đăng. Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng để đặt đúng từ khóa hoặc cụm từ chính cho mỗi URL mà bạn tạo ra, trong khi cập nhật các từ khóa hiện có cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời - hữu ích cho người đọc của bạn và thuận tiện cho việc thu thập thông tin bằng các robot tìm kiếm cùng một lúc. Ngoài ra, xem xét SEO cho các trang web tin tức, bạn nên nhúng mỗi URL của mình với một số duy nhất trên ba chữ số trong chiều dài của nó.

website promotion

Và đây chỉ là những chỉ dẫn thẻ meta quan trọng nhất cho SEO cho các trang web tin tức, do đó, bạn nên xem xét các điều sau khi nhúng chúng:

  • Trước tiên, một thẻ meta như news_keywords sẽ giúp cả nhà xuất bản (để chỉ định và phân loại dữ liệu khổng lồ), cũng như độc giả thực tế (dễ dàng duyệt lại hoặc chia sẻ thông tin, ví dụ , thông qua các hồ sơ liên kết xã hội)
  • Hãy nhớ rằng dấu chấm câu duy nhất cho phép trong URL và thẻ meta của bạn là dấu phẩy. Chỉ sử dụng chúng để tách các từ khoá và cụm từ chính.
  • Hầu hết các từ khóa ở đây có khả năng chịu cùng một giá trị, tôi có nghĩa là khi đề cập đến SEO cho các trang web tin tức

Trong số các tính năng hữu ích nhất ở đây là tùy chọn để sử dụng lên đến 10 từ khóa như thuật ngữ, e. g. , tạo thành một thẻ mới cho bài báo mới xuất bản của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ luôn phải kiểm tra kép thụ động: liệu nó xảy ra khi một bài viết cá nhân chứng minh là không liên quan đến chủ đề, người dùng có thể nhanh chóng chỉ ra nó để sửa chữa gần như ngay lập tức.

December 22, 2017