Back to Question Center
0

Làm thế nào để tìm các chuyên gia tìm kiếm có thẩm quyền tối ưu hóa động cơ?

1 answers:

Các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử, quản trị web hoặc các doanh nhân trực tuyến mới làm quen - tất cả đều tập trung xung quanh một mục đích duy nhất. Mục tiêu chính của họ là làm cho trang web hiển thị trên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Thật không may, không phải ai cũng có thể cảm nhận được một lĩnh vực thực sự tinh vi của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO), không phải để nói những người cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hoặc làm việc trong một nhóm hoặc một cơ quan kỹ thuật số đầy đủ của các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao hầu hết chúng ta đều có xu hướng tự chủ chủ đề, mặc dù nó nổi tiếng là quá tốn nhiều công lao động và mất nhiều thời gian cho phần lớn các giải pháp tự làm - gold occasion hats. Vì vậy, chúng tôi cuối cùng đã đến được điểm - xem xét nhu cầu chỉ có các dịch vụ SEO hiệu quả với một tiến trình xếp hạng rõ ràng, ở đây phát sinh một nhu cầu khôn ngoan để thuê một số chuyên gia có kinh nghiệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhưng làm thế nào để tìm một chuyên gia đáng tin cậy hoặc công ty trong sự phong phú của cung cấp có liên quan trên Internet? Làm thế nào để tạo sự khác biệt giữa một chuyên gia thực sự, một nhà cung cấp SEO yếu, hoặc thậm chí những kẻ lừa đảo chỉ giả vờ là những chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Tôi tin rằng đặt những câu hỏi sau đây và quan sát các câu trả lời được đưa ra bởi các ứng viên có thể là một cách hay để biết ai là người. Vì vậy, chúng ta hãy xem.

search engine optimization experts

  • Yêu cầu các nhà tư vấn SEO đầy hứa hẹn để cho bạn thấy những lời chứng thực của họ, tôi. e. , một danh sách các khách hàng cũ và đứng của họ. Các chuyên gia tìm kiếm động cơ tối ưu hóa sẽ không bao giờ ngần ngại cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết với thông tin liên lạc. Làm như vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm ra nếu như nhà cung cấp SEO là xứng đáng, hoặc không có gì để nó. Bạn chỉ có thể kiểm tra bất kỳ dự án cũ của họ cho bất kỳ kết quả tích cực thực tế trong bảng xếp hạng tìm kiếm tốt hơn.
  • Hỏi họ làm thế nào chính xác họ sẽ hành động để xếp hạng tốt hơn trang web của bạn trong SERPs. Một thẩm quyền SEO có thẩm quyền sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ, kể cả cuộc hội thoại sâu nhất hoặc yêu cầu. Bạn phải được trực tiếp hiển thị một lịch trình chính xác với những nỗ lực SEO của họ đi kèm với bước tiến độ xếp hạng của bạn từng bước trong khi đáp ứng các mục tiêu tổng thể của bạn cuối cùng.
  • Đảm bảo có một cuộc khảo sát kỹ thuật bao gồm đề xuất của công ty mà họ đang cung cấp cho bạn. Báo cáo như vậy nên bao gồm một bình luận cho mọi vấn đề kỹ thuật mà trang web của bạn đang đối mặt trong thời điểm này. Tôi có nghĩa là bạn phải được hiển thị cùng một lúc những vấn đề nào đang ngăn cản trang web của bạn khỏi quảng cáo xếp hạng.
  • Kiểm tra những gì các chuyên gia tìm kiếm tối ưu hóa công cụ sẽ theo dõi số liệu thống kê trang web của bạn. Đồng thời, đảm bảo rằng họ đang cung cấp cho mọi khách hàng quyền truy cập trực tiếp hoặc ít nhất chia sẻ các phát hiện của họ theo thời gian, được hỗ trợ bởi các dữ liệu chính xác nhất từ ​​Google Analytics.

seo experts

Và ở đây chúng tôi đang đến câu hỏi quyết định nhất. Đơn giản chỉ cần yêu cầu họ nếu họ có thể cung cấp cho bạn một bảo đảm để được hiển thị trên đầu trang của SERPS, tôi có nghĩa là lấy vị trí số một trong danh sách các kết quả tìm kiếm. Nếu nó xảy ra mà bạn đang có một câu trả lời khẳng định, đừng ngần ngại để lại như vậy "chuyên nghiệp" trong thông báo ngắn. Các chuyên gia tìm kiếm động cơ tối ưu hóa sẽ không bao giờ nói với khách hàng như vậy vô nghĩa. Chỉ có những người vô đạo đức, hoặc thậm chí tệ hơn, kẻ lừa đảo có thể hành động như vậy để lừa dối những khách hàng đơn giản và thiếu kinh nghiệm.

December 22, 2017