Back to Question Center
0

Các dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ nhất phổ biến nhất là gì?

1 answers:

Lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp cho một doanh nghiệp nhỏ có thể là thách thức. Nếu bạn là một trong những doanh nhân không thể quyết định công cụ SEO nào để lựa chọn, thì bạn chắc chắn nên đọc bài viết sau.

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu những công cụ SEO dành cho doanh nghiệp nhỏ là gì - como usar el diafragma de una camara reflex. Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ có nhiều ít nghi ngờ khi chọn dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, gần với điểm.

 small business seo services

Dịch vụ SEO hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ:

Tầm quan trọng của nghiên cứu từ khoá

Nghiên cứu từ khóa là yếu tố cốt lõi của bất kỳ dự án SEO vì nó phục vụ nền tảng cho tất cả các công cụ tìm kiếm tối ưu hóa. Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi tạo một kế hoạch để cải thiện thứ hạng của bạn là thực hiện một nghiên cứu từ khóa chuyên sâu giúp xác định những từ khoá nào để nhắm mục tiêu. Lý tưởng cho mỗi trang web trên tên miền của bạn nên nhắm mục tiêu tối đa hai từ khóa có liên quan và độc đáo. Đảm bảo bạn có đủ trang, nhắm mục tiêu đủ từ khóa, để bao gồm các lĩnh vực chính của doanh nghiệp của bạn. Tìm các từ khóa công cụ tìm kiếm dài. Quá trình lựa chọn đúng từ khóa được giảm xuống ba bước:

  • Xác định sự liên quan của từ khóa;
  • Xác định số người tìm kiếm từ khoá đã chọn trong địa lý phục vụ của bạn;
  • Xác định khả năng cạnh tranh từ khóa.

Các từ khóa có liên quan với mục đích thương mại phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Rõ ràng, càng có nhiều người đang tìm kiếm từ khóa của bạn, thì càng tốt. Cũng nên nhắc đến cạnh tranh thấp hơn - nó đòi hỏi ít thời gian và tiền bạc hơn để thành công. Các chuyên gia Semalt đề nghị bạn chọn Wordtracker để thực hiện nghiên cứu từ khóa. Ngoài tính chính xác, nó rất dễ sử dụng.

Một khi bạn đã hoàn thành một nghiên cứu từ khóa toàn diện, bước tiếp theo bạn nên suy nghĩ là tạo ra các trang web mới để xếp hạng cho chọn từ khóa. Khi tạo trang mới, hãy cố gắng đạt được các mục tiêu sau:

  • Các trang web của bạn phải đủ dài (tối đa một ngàn từ);
  • Mỗi ​​trang cần có nội dung độc đáo và có giá trị;
  • Hãy chắc chắn rằng mỗi trang đều đáp ứng nhu cầu của người đọc;
  • Giữ các URL của bạn đơn giản và súc tích. Họ nên được gần với gốc của tên miền;
  • Nhớ quy tắc nhắm mục tiêu không quá hai từ khóa trên mỗi trang.

 small business seo

Tối ưu hóa Trang là Key

Điều tiếp theo bạn nên xem xét là tối ưu hóa trang. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn phải tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm. Nói cho cùng, công cụ tìm kiếm chỉ là máy tính và mục tiêu của bạn là đảm bảo rằng họ có thể hiểu chủ đề của các trang của bạn. Do đó, việc sửa đổi nội dung cũng như tạo ra một bản cập nhật kỹ thuật cho các trang web của bạn là phải.

Đây là loại tối ưu hóa rất cao nên cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó phải chăng hơn việc tạo trang mới từ đầu. Nó thường xảy ra rằng một trang chỉ cần điều chỉnh nhỏ để được hiểu rõ hơn bởi các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như việc tạo ra các thẻ tiêu đề hấp dẫn và có liên quan hoặc tối ưu hóa văn bản neo. Khi lựa chọn dịch vụ SEO tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, đảm bảo rằng nó bao gồm các khía cạnh của SEO như nghiên cứu từ khóa, tạo trang và tối ưu hóa trang.

Wrapping Up

. Liên kết xây dựng và kiểm toán kỹ thuật cũng đáng chú ý. Tuân thủ hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đảm bảo rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn không bị bắt đi.

December 22, 2017