Back to Question Center
0

SSL và SEO: làm cả hai vấn đề?

1 answers:

Hãy bắt đầu với việc ghi nhớ một số tìm kiếm gần đây nhất của bạn, không quan tâm đến những gì bạn đang tìm kiếm, hoặc kiểm tra đối thủ của bạn hoặc tìm kiếm một số sản phẩm hoặc dịch vụ trên Web. Có thể bạn đã truy cập cả trang web dựa trên HTTP và HTTPS. Nhưng sự khác nhau thực sự giữa chúng, đặc biệt là từ quan điểm của SSL và SEO? Xem xét tác động lẫn nhau của họ đối với thương mại điện tử và hầu hết tất cả các cửa hàng trực tuyến, chúng ta hãy cùng xem SSL và SEO hoạt động tốt như thế nào - japanischer baumwollstoff einfarbig.

ssl and seo

SSL và SEO có hữu ích khi hành động cùng nhau không?

Hãy bắt đầu với một số nền tảng kỹ thuật và xem cách SSL hoạt động. Là một phần của Hypertext Transport Protocol Security, nó sử dụng khóa 2048-bit để bảo vệ trải nghiệm người dùng thông qua các thủ tục an toàn để xác thực, xác minh và mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt Internet. Về cơ bản, bảo mật SSL được đưa ra trong ba lớp:

  • Mã hóa hoạt động để đảm bảo rằng hành động của người dùng hiện tại là không thể tra cứu, do đó bất kỳ thông tin nào không thể bị chiếm đoạt bởi những kẻ lừa đảo
  • để chống lại các cuộc tấn công của hacker trong khi xây dựng sự tin cậy mạnh mẽ hơn trong số những người sử dụng
  • Tính toàn vẹn của dữ liệu nhằm ngăn chặn bất kỳ tập tin nào từ tham nhũng hoặc sửa đổi trái phép trong quá trình chuyển

Và cuối cùng chúng ta hãy quay trở lại vấn đề - kết nối thực tế giữa SSL và SEO là gì? Hoặc mức độ bảo mật của việc xếp hạng trang web của bạn trong các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm như thế nào? Cũng giống như bất kỳ thuộc tính tốt nào trong nhà mang lại hiệu quả tích cực đối với xếp hạng của bạn, cũng như tỷ lệ lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Ý tôi là bảo mật trang web của bạn cũng có tác động trực tiếp đến các thuật toán tìm kiếm của Google khi quyết định cấp cho bạn xếp hạng cao hơn. Dưới đây chúng ta hãy xem xét mối tương quan giữa SSL và SEO trên ba hướng cơ bản - thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi:

  • Như đã đề cập, thứ hạng trang web của bạn giờ đây còn phụ thuộc vào bảo mật SSL hơn bao giờ hết. Nhìn lại giai đoạn 2014-2015 khi Google phát hành các thuật toán đầu tiên của mình để ủng hộ các trang web dựa trên HTTPS, bảo mật SSL chỉ là một thành phần thuật toán ánh sáng để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng theo thống kê chính thức hiện nay, gần một nửa các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google đang đề cập đến trang web dựa trên HTTPS được bảo mật bằng chứng chỉ SSL. Hơn nữa, chỉ khoảng 1 phần trăm của tất cả các khuôn khổ trực tuyến trên Internet được ước tính là an toàn. Vì vậy, tại sao không sử dụng SSL và SEO chỉ đơn giản để vượt qua cuộc cạnh tranh, một lần và mãi mãi?
  • Xem xét mức tăng về lưu lượng truy cập, xếp hạng tốt hơn thường cung cấp luồng lưu lượng truy cập lớn hơn, chỉ vì số người dùng truy cập vào trang web của bạn nhiều hơn,. Hơn nữa, bảo mật web có sẵn cho mọi người mua tiềm năng duyệt qua trên Internet một tín hiệu tích cực về thẩm quyền trang web của bạn và sự đáng tin cậy. Hầu hết người dùng có thể bỏ qua tất cả các nguồn không an toàn và nhấp vào kết quả tìm kiếm dẫn họ tới trang web của bạn, đồng thời tăng tốc độ CTR của trang web của bạn.
  • Rốt cuộc, SSL và SEO có thể làm việc cùng nhau để có hiệu quả trong việc chuyển đổi của bạn đáng kể. Tôi có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng sẽ trở thành những người thực sự, khi họ truy cập vào trang web được bảo mật tốt của bạn bằng một cơ quan đáng tin cậy. Chỉ cần nhớ rằng theo các cuộc khảo sát hàng đầu, hơn 80% khách hàng chưa phát triển sẽ từ chối cam kết của họ để mua, đơn giản là phát hiện ra rằng các dữ liệu cá nhân đầy đủ của họ đi qua kết nối không an toàn.
December 22, 2017