Back to Question Center
0

Những câu hỏi thường gặp nhất cho các công cụ tìm kiếm là gì?

1 answers:

Câu hỏi hoặc câu hỏi về công cụ tìm kiếm là những từ hoặc cụm từ mà người dùng liên quan gõ vào một hộp tìm kiếm để có được sự liên quan nhất đến kết quả tìm kiếm truy vấn của họ. Truy vấn tìm kiếm có thể được chia thành ba loại chính - điều hướng, thông tin và giao dịch. Sự đa dạng của câu hỏi cho phép chúng tôi hiểu khách hàng tiềm năng tìm kiếm hành vi và ý định của họ - purchase drivers license online. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn các loại câu hỏi công cụ tìm kiếm này.

question search engine

Ba loại câu hỏi công cụ tìm kiếm

  • Điều hướng

Truy vấn định hướng cho loại truy vấn khi người dùng biết loại nguồn nào anh ta muốn tìm. Anh ta chỉ đưa vào một URL trang web cụ thể trong một hộp tìm kiếm và nhận được một kết quả có liên quan. Truy vấn tìm kiếm phù hợp có mục đích rõ ràng và nếu trang web của bạn không thuộc về người dùng, trang web của bạn sẽ không được chú ý.

Có thể khá phức tạp để xây dựng một chiến lược với kiểu truy vấn này. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào việc nâng cao nhận thức thương hiệu của mình, bạn tăng gấp đôi cơ hội. Số kết quả trung bình xuất hiện trên trang Google SERP đầu tiên khi truy vấn chuyển hướng là bảy. Google đã thực hiện bước này vì nó có vẻ vô ích để hiển thị hơn bảy kết quả nếu người dùng trong hầu hết các trường hợp đất trên TOP một kết quả. Tuy nhiên, một số truy vấn có vẻ như điều hướng có thể không thuộc loại này. Ví dụ: không phải tất cả người dùng tìm kiếm truy vấn "Instagram" đều cần tìm ứng dụng đa phương tiện này. Một số người trong số họ muốn đọc một số bài báo hoặc thông tin liên quan đến một số cài đặt hoặc cập nhật của Instagram. Đó là lý do tại sao bạn cần chắc chắn rằng bạn có một truy vấn liên quan đến điều hướng xuất hiện trong kết quả trả tiền và không phải trả tiền.

  • Thông tin

Truy vấn thông tin là khi người dùng chỉ muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình hoặc giải quyết một số vấn đề. Nó không quan trọng đối với anh ta loại trang web anh ta sẽ phải đối mặt. Chỉ có yêu cầu rằng nguồn web này sẽ có tối đa liên quan đến truy vấn của anh ta. Truy vấn thông tin là sự lây lan rộng nhất và thường được sử dụng bởi người dùng trung bình. Mục đích chính của tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là thu hút người dùng đang tìm kiếm một số nội dung chất lượng với sự trợ giúp của các truy vấn thông tin. Nếu bạn có nội dung SEO độc đáo và hấp dẫn có thể giúp người dùng giải quyết được vấn đề của họ, thì rất có thể trang web của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập chất lượng có thể chuyển thành doanh số bán hàng. Thật khó để có được một số lợi nhuận từ các truy vấn thông tin vì các vị trí SERP đầu tiên, trong trường hợp này, thường là tích lũy các câu trả lời của Google Knowledge Graph và các bài báo trên Wikipedia. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng muốn có được thông tin sâu sắc hơn về chủ đề. Đây là cơ hội để nâng cao tỷ lệ nhấp chuột và chuyển đổi của bạn. Để hướng lưu lượng truy cập đến nguồn web của bạn, bạn có thể sử dụng bài viết trên blog với thông tin và mẹo chất lượng. Hơn nữa, rất thông minh để viết hướng dẫn chi tiết theo từng bước và thiết kế các video mô tả.

  • Giao dịch

Truy vấn giao dịch là khi người dùng muốn mua hàng. Có vẻ như "mua cái gì đó" hoặc "để đặt hàng cái gì đó. "Hơn nữa, các truy vấn giao dịch có thể bao gồm các thương hiệu chính xác như" Thiết bị Apple "hoặc" Điện thoại thông minh Samsung. "Nhiều tìm kiếm địa phương như" nhà hàng châu Á gần nhất ở Chicago "cũng có giao dịch. Truy vấn giao dịch là truy vấn có lợi nhuận cao nhất cho phép các nhà bán lẻ trực tuyến kiếm tiền trực tuyến. Để có được ROI cao nhất, chủ sở hữu trang web đề cập đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột.

December 22, 2017