Back to Question Center
0

Bạn có biết kết nối SEO gốc và tối ưu hóa nội dung video?

1 answers:

Nội dung video trở nên ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là về chiến lược tiếp thị trực tuyến đầy đủ. Trong số những điểm mạnh nhất của các video thông tin được nhúng vào mọi trang web, tôi thấy ưu điểm đầu tiên đó là thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng, xây dựng uy tín thương hiệu đáng tin cậy hơn với nhận thức của khách hàng tốt hơn và cuối cùng tạo ra tiềm năng thu nhập lớn hơn cho mọi hoạt động trực tuyến trên toàn bộ.

seo and video

Thông thường, nội dung video bằng cách nào đó chỉ liên quan đến tiếp thị truyền thông xã hội của riêng mình. Nhưng đó là một sai lầm lớn khi tin. Vâng, tất nhiên, Twitter, Facebook, cũng như chính YouTube là những điều tuyệt vời để đặt các video quảng cáo bắt mắt của bạn - certificato taratura pinza amperometrica. Tất cả các nền tảng này được sử dụng đã được chứng minh và lý tưởng để hoạt động như thế. Nhưng ở đây có nhiều câu hỏi quan trọng hơn - nếu có sự tương quan chặt chẽ hơn giữa SEO và nội dung video? Vì tối ưu hoá tìm kiếm ngày hôm nay bao gồm nhiều khía cạnh hơn nội dung. Trên thực tế, từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm, việc có một nội dung video được tối ưu hóa tốt cũng giống như có nội dung chất lượng, nhưng theo cách cá nhân hơn. Dưới đây là một nhận xét ngắn gọn - liệu SEO và nội dung video có nên đi đôi với nhau để mang lại nhiều lưu lượng truy cập cơ bản hơn thường phát triển thành những khách hàng tiềm năng? Hoặc vẫn không có gì để nó? Được rồi, tôi đang đùa ở đây. Đối với tôi, một sự cần thiết khốc liệt để có tiêu chuẩn của tôi hoạt động về SEO và nội dung video được tích hợp chặt chẽ với nhau đã trở thành một tình huống khá bình thường của các vấn đề. Tôi sẽ chứng minh tôi đúng về điều đó. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo thuyết phục để có một tối ưu hóa video nhỏ với hiệu quả tối đa cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy hiểu một gợi ý đơn giản - SEO trang web và tối ưu hóa nội dung video giống nhau, nhưng vẫn không giống nhau. Giống như nội dung ban đầu bằng văn bản, video được xếp hạng bởi Google do chất lượng nội dung và số lượng liên kết ngược mạnh. Hãy quan sát một số kinh nghiệm trước đây của tôi để tận dụng tốt nhất tính chất tương tự của chúng.

Trước hết, chúng ta hãy tiến hành phiên âm video. Việc có nội dung video được ghi lại trên các trang web của bạn sẽ là tuyệt vời cho tất cả: người dùng thực thụ được dữ liệu có liên quan và hấp dẫn để chuyển đổi cao hơn, trong khi các công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng cho bạn xếp hạng tốt hơn trong SERPs. Làm theo cách này, chúng tôi phải cố gắng hết sức để giúp trình thu thập thông tin "đọc" nội dung video giống như cách nó chỉ là một tác phẩm thông thường. Bạn sẽ cần bản sao từ hoàn chỉnh, cũng như phần nổi bật của văn bản cho mọi video mà bạn sắp lưu trữ. Để làm được điều đó, tôi đề nghị sử dụng một kinh nghiệm xứng đáng trong lĩnh vực này do Moz thực hiện (chỉ cần xem các video tuyệt vời của họ trên Whiteboard Friday). Bạn cũng có thể tìm kiếm các podcast tốt nhất có hình dạng tốt bởi các nhà lãnh đạo ngành khác và dễ dàng tìm thấy trên Internet.

semalt media

Cuối cùng, hãy hạ xuống để tối ưu hóa siêu dữ liệu cho video. Như tôi đã nói, đặc biệt là khía cạnh này của SEO tổng thể và các công trình tối ưu hóa video là rất nhiều giống nhau. Chỉ cần mô tả video của bạn, cũng như mọi tựa đề:

  • hấp dẫn hơn và chào đón để có nhiều nhấp chuột hơn
  • hoàn toàn có liên quan và tự nhiên cho nội dung trang web của bạn
  • được nhúng với các từ khoá đúng phù hợp với thị trường thích hợp của bạn hoặc đối tượng mục tiêu
  • mô tả meta có tới 155 ký tự
  • các tiêu đề bắt mắt dưới 55 ký tự
December 22, 2017