Back to Question Center
0

SEO và phương tiện truyền thông xã hội có kết nối được không?

1 answers:

Ảnh hưởng của Social Media và cách nó lan truyền trên lĩnh vực Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa có lẽ là một trong những câu hỏi gây tranh cãi nhất. Tôi có nghĩa là những bí ẩn như thế: làm thế nào các phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến SEO? Hai khái niệm này có hoạt động đồng bộ, không hề hay thậm chí không có gì với nó?

Dưới đây là một spoiler - câu trả lời ngắn nhất là có, nó. Nhưng sẽ là chính xác hơn để xem xét giải thích thứ hai, rộng hơn và toàn diện hơn. Hãy đối mặt với nó - phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn có một mối quan hệ đối với SEO, nhưng nó có thể được lẫn nhau sau khi tất cả? Thật không may, tôi cảm thấy chắc chắn về một điều duy nhất - phương tiện truyền thông xã hội không có, ít nhất là tích cực, tác động đến SEO. Nó đơn giản không giúp tối ưu hóa tìm kiếm theo cách mà hầu hết mọi người tin rằng nó có.

how social media affects seo

Dưới đây tôi sẽ kết hợp các đề xuất của riêng mình với một số thông tin chi tiết có giá trị được đưa ra bởi các thành viên nhóm Google - computer support company names. Trước hết, chúng ta hãy coi đó là điều hiển nhiên - nhà khổng lồ ngành công nghiệp tìm kiếm trên thế giới chưa bao giờ có bất kỳ xác nhận nào về phương tiện truyền thông xã hội cho một yếu tố xếp hạng trực tiếp. Ý tôi là, có, phương tiện truyền thông xã hội vẫn là một trong những cách hoàn toàn hợp lý để có được khả năng hiển thị trực tuyến tốt hơn cho nội dung. Và có, cuối cùng, đó là tất cả về SEO. Điều gì chúng ta có thể biết chắc chắn về phương thức truyền thông xã hội ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Bất kể những câu trả lời đúng có thể là gì, thì điều hiển nhiên là phương tiện truyền thông xã hội thực sự có thể giúp Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoạt động trên toàn bộ. Nhưng tôi vẫn tự hỏi, liệu người khổng lồ tìm kiếm có đưa ra nhiều tín hiệu xã hội hơn cho thuật toán xếp hạng hiện tại?

Trong thời gian này, các thuật toán tìm kiếm của Google chưa bao giờ được tiết lộ. Đó là lý do tại sao cách duy nhất để hiểu các mẫu hành vi của chương trình tìm kiếm của Google là kiểm tra từng kết quả tiềm năng trong một kiểm tra thực tế. Bạn có thể tưởng tượng, làm thế nào mà các công trình nghiên cứu này tốn nhiều thời gian và tốn nhiều công sức? Ok, chúng ta hãy trở lại. Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Chúng tôi cũng có thể đưa phương tiện truyền thông xã hội chỉ đơn giản là bất cứ điều gì, nhưng không phải là yếu tố trực tiếp trong việc xếp hạng, theo các quan chức của Google. Vâng, mặc dù vậy, nó không có nghĩa là ở tất cả các phương tiện truyền thông xã hội không có tác động đến bảng xếp hạng ở tất cả, chỉ vì nó đã được xác nhận lại bởi Google rằng các phương tiện truyền thông xã hội chính nó không đứng cho một yếu tố xếp hạng.

social media seo

Tôi tin rằng câu trả lời chính xác hơn nhiều có thể được nhìn thấy ở đâu đó về từ "correlation. "Như thuật ngữ này đã được đề cập trong bối cảnh Các yếu tố xếp hạng khởi động lại Sách trắng do Searchmetrics cung cấp năm 2016. Tôi chắc chắn rằng những kẻ thực sự di chuyển đúng theo dõi. Vì vậy, chỉ có câu trả lời chính xác về cách các phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến SEO trở nên rõ ràng - có, nó. Nhưng vẫn không có mối liên hệ trực tiếp hoặc hai chuỗi ở đó. Vì vậy, để mắt đến việc quảng bá bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau vẫn là một quyết định đúng đắn. Đồng thời, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cần những nỗ lực và thời gian chính xác theo cách riêng của mình.

December 22, 2017