Back to Question Center
0

Làm thế nào để tôi có thể thống trị SEO tìm kiếm địa phương với Google?

1 answers:

Nhớ những ngày tốt đẹp đó, khi nhận được gần như tất cả các doanh nghiệp địa phương lên hàng đầu của các trang kết quả tìm kiếm địa phương (SERPs) của Google đã từng là một miếng bánh? Vâng, nghiêm túc, chúng tôi có thể leo lên nếu không có những chiến lược ngày càng phức tạp và phức tạp mà chúng tôi hiện đang phải đối mặt. Hầu hết các chủ doanh nghiệp trực tuyến đều có thể chiếm lĩnh vị trí tìm kiếm địa phương trong danh sách kết quả của Google chỉ sau một vài bước đơn giản và nhanh chóng. Tất cả họ cần để ở trên đầu trang của SEO tìm kiếm địa phương là một quá trình dễ dàng unbelievably - riscaldatori elettrici da parete soggiorno. Một khi bạn đã có cấu trúc trang web được xây dựng tốt, đưa các trang của bạn được liệt kê trong thư mục của Google, cũng như trong một số danh sách trích dẫn khác - bước cuối cùng để hoàn thành chiến dịch SEO tìm kiếm địa phương hoàn hảo của bạn đã tuyên bố trang của bạn được gọi là Google Doanh nghiệp của tôi. Bằng cách đó, mọi người có thể xếp hạng cao hơn về bất kỳ yêu cầu riêng lẻ nào đáp ứng các kết quả tìm kiếm địa phương của Google cho truy vấn từ khóa địa phương, ví dụ như "nhà thầu lát gạch ở Texas. "

local search seo

Hôm nay nó vẫn còn khá đáng thất vọng với tôi rằng như vậy rất rộng và dễ dàng tìm kiếm địa phương SEO không còn là một thực tế phổ biến. Hãy đối mặt với nó - bây giờ chúng ta đang đối phó với một môi trường tìm kiếm địa phương chắc chắn hơn nhiều thách thức và luôn thay đổi. Vậy chúng ta có thể làm gì? Không có gì ngoài việc cố gắng thích nghi với thực tế mới này, hiện nay cần mọi khía cạnh của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá, bên cạnh lĩnh vực tìm kiếm địa phương đã đề cập. Vì vậy, chúng ta hãy thử thích ứng với các quy tắc trò chơi mới và cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong cuộc đua. Trước hết, tôi đề nghị xem xét điều kiện nào đã được điều chỉnh nhiều nhất và cần sự chú ý chính xác của chúng tôi trước bất cứ điều gì khác.

Cạnh tranh nội vùng chặt chẽ

Không cần phải nói nhanh đến mức nào nó đang tiến tới một cuộc chiến thực sự trên tất cả các thị trường địa phương. Và tình hình hiện tại không đáng ngạc nhiên, vì tỷ lệ của các nhà kinh doanh trực tuyến đang chứng tỏ tầm quan trọng của SEO tìm kiếm địa phương để hoàn thiện các vấn đề cơ bản và tiến lên một phạm vi hoạt động ở quy mô quốc gia, hoặc thậm chí thành công qua biên giới quốc tế.

Google Doanh nghiệp của tôi có vấn đề, như mọi khi

Giữ hiệu quả ban đầu, Google Doanh nghiệp của tôi gần đây đã được nhấn mạnh hơn nữa. Danh sách ban đầu của người khổng lồ tìm kiếm không chỉ đạt được trọng số xếp hạng nhiều hơn, nhưng hiện đang hợp tác chặt chẽ với các phần còn lại của danh sách và trích dẫn mà trở nên toàn diện hơn và thông tin. Bây giờ họ muốn bạn làm việc nhiều hơn nữa liên tục để được theo dõi cẩn thận mỗi mảnh của dữ liệu được liệt kê của bạn, cần được thống nhất càng tốt, cũng như hoàn toàn phù hợp với nhau.

local seo

Đừng quên có nhiều nhận xét trực tuyến hơn

Hiện đại địa phương tìm kiếm SEO đang phân cấp một tầm quan trọng ngày càng cao đến chất lượng các đánh giá trực tuyến. Không chỉ vì những đánh giá trực tuyến tốt của bạn đang cho thấy triển vọng rất tích cực để thúc đẩy trang web của bạn trên đầu trang xếp hạng SEO trên địa bàn tìm kiếm địa phương, nhưng vì chỉ có một đánh giá dương tính với số lượng lạnh được ước tính sẽ tăng đến 22% cho CTR. Rốt lại, đánh giá trực tuyến vẫn là một công cụ mạnh để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của bạn và vẫn có thể phục vụ tốt cho việc phát triển những người theo dõi hiện tại của bạn tại một thời điểm. Đó là lý do tại sao các bài đánh giá trực tuyến chất lượng bây giờ thậm chí còn độc đáo hơn, vì vậy bạn không bao giờ nên để họ bỏ qua.

December 22, 2017