Back to Question Center
0

Tại sao tôi nên hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm trang web của tôi với tiếp thị video SEO?

1 answers:

Rất thường mất rất nhiều thời gian và công sức để nhìn thấy ngay cả những dấu hiệu đầu của SEO cung cấp kết quả đầu tiên. Làm thế nào để tạo ra sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn? Bạn cần phải truyền tải chiến lược tối ưu hoá tìm kiếm đang đứng với một số kế hoạch hành động để thu hút cả đối tượng thực và trình thu thập thông tin tìm kiếm. Vậy tại sao không thử một số chương trình tiếp thị video SEO? Nó có vẻ như một sự kết hợp hoàn hảo để giải quyết cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong khi vẫn giữ và phát triển những người theo dõi hoặc độc giả hiện tại của bạn, phải không? Dù sao, tôi tin rằng các tuyên bố sau về cách sử dụng SEO và tiếp thị video sẽ hữu ích cho một xem xét hợp lý.

seo video marketing

Đáng ngạc nhiên, nhưng bây giờ YouTUbe đã trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, theo Google, và do đó để lại đằng sau những nỗ lực chung của Bing và Yahoo. Nó có nghĩa là gì? Không có gì cả, ngoại trừ việc mọi người đơn giản chỉ thích xem video. Vì vậy, tại sao nó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để nhúng các trang web của bạn với một số nội dung video hữu ích hoặc giải trí? Không chỉ cho trải nghiệm người dùng lành mạnh, mà còn cho sự chuyển đổi lớn hơn - ubnt toughswitch. Theo ước tính nghiên cứu gần đây nhất, việc xử lý một chiến dịch email phù hợp, được hỗ trợ bởi tiếp thị video SEO có thể làm tăng số lượng khán giả tiềm năng của bạn thông qua đăng ký email bằng 51%. Mọi người nói rằng nhúng trang đích của bạn với một video có chất lượng dường như còn hứa hẹn hơn, có khả năng chuyển đổi gần gấp đôi. Như đã đề cập, mục tiêu chính của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá chính là tiếp tục bơm thêm chuyển đổi, trong khi nhận được chất lượng dẫn. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tự do để đăng ký, ít nhất là phương tiện chính của tiếp thị video SEO trong hai năm đã qua, và chắc chắn không hối tiếc bao giờ làm.

Trong số các mục tiêu dài hạn quan trọng nhất của SEO là duy trì và làm cho uy tín của bạn mạnh hơn, và nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp của bạn trên Internet. Bằng cách đó, đối phó với tiếp thị video SEO có thể giúp củng cố vị trí hiện tại của bạn thậm chí nhiều hơn. Việc có một nội dung video hấp dẫn với đối tượng mục tiêu có nghĩa là trang web của bạn trở thành nhà lãnh đạo trong phạm vi thị trường của bạn, cung cấp thông tin hữu ích và luôn luôn có liên quan cũng như trả lời các câu hỏi thường gặp nhất của người dùng. Tất cả những điều đó sẽ biến những người ghé thăm thường xuyên của bạn ít nhất thành những người đi theo tận tâm, chứ không phải là những khách hàng thực sự.

video marketing

Để lại đối thủ của bạn, lái xe trang web của bạn với SEO video tiếp thị

chủ doanh nghiệp đang chiến đấu cho cùng một hốc hoặc khán giả mục tiêu, do đó đặt cược vào rất nhiều như nhau, không nói những từ khóa và cụm từ khóa tương tự. Nhưng bây giờ ảnh hưởng ngày càng tăng của nội dung video làm cho nó hiển thị trên đầu các SERPs, tay trong tay với nội dung văn bản gốc. Đó là lý do tại sao không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để ngay lập tức đánh bại đối thủ của bạn, ít nhất là những người vẫn nhận được của mà không có SEO video tiếp thị. Chỉ cần trả một ít thời gian và nỗ lực cho một nội dung video thú vị và có giá trị chứ không phải cho bài viết trên blog hoặc infographic mà bạn sẽ cung cấp trong tuần này, ví dụ.

December 22, 2017