Back to Question Center
0

Trường hợp nghiên cứu về SEO là một công cụ tiếp thị tốt?

1 answers:

Theo thống kê, hơn 90% khách hàng thích thông điệp truyền thông giống như một câu chuyện. Nó đã được chứng minh rằng một câu chuyện thuyết phục giúp mọi người hiểu một vấn đề cụ thể tốt hơn. Không thể phủ nhận rằng ngay cả người lớn cảm thấy sự vội vã khi mọi người sống hạnh phúc mãi mãi.

SEO nghiên cứu trường hợp là một công cụ tiếp thị tuyệt vời - gioco parking. Ngày nay, các chuyên gia Semalt sẽ cho bạn biết thêm về các giải pháp sau. Sau khi đọc bài báo, bạn sẽ biết làm thế nào bạn có thể áp dụng nghiên cứu trường hợp để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Nghiên cứu trường hợp là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn mở rộng vấn đề của khách hàng bằng cách giải thích làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một nghiên cứu trường hợp là một lựa chọn hoàn hảo cho những chủ trang web có mục tiêu chính là làm cho mọi người mua sản phẩm và dịch vụ của họ. Điều làm cho các nghiên cứu trường hợp đặc biệt là cách họ kết hợp việc kể chuyện với nội dung thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Lý do chính để sử dụng nghiên cứu điển hình trong SEO là gì? Nghiên cứu tình huống SEO là một công cụ hiệu quả để quảng bá

Hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến đề xuất các nghiên cứu trường hợp xuất bản trên các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể đi xa hơn và gửi đến một tờ báo địa phương hoặc tạp chí để thu hút nhiều khách hàng hơn. Một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng danh tiếng của bạn là giới thiệu nghiên cứu tình huống của bạn cho một số tài nguyên dành cho ngành của bạn.

Ngoài ra, hãy xem xét các nhóm LinkedIn ngành cụ thể. Chúng hoàn hảo để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác. Khi nói đi, chia sẻ là quan tâm. Làm cho mọi người cảm thấy đặc biệt bằng cách cung cấp cho họ thông tin hữu ích và miễn phí về bạn.

Bạn có thể tự do xuất bản các nghiên cứu điển hình của bạn trên LinkedIn Pulse. Nền tảng của trang web này cho phép người dùng tự xuất bản các bài báo mà sau đó có thể được chia sẻ. Một ý tưởng tuyệt vời nữa cho SEO của bạn là sửa lại nghiên cứu trường hợp hiện tại thành một bản trình chiếu hoặc vào một trang thông tin liên lạc để chia sẻ. Sau khi bạn hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể sử dụng nghiên cứu tình huống của bạn làm tài liệu thông tin để gửi cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Cấu trúc của một nghiên cứu trường hợp SEO

Lý tưởng để nghiên cứu trường hợp của bạn nên có một đầu, giữa và cuối. Lưu ý rằng các nghiên cứu trường hợp thường dài hơn và sâu hơn các câu chuyện giải trí trung bình. Vì vậy, quy hoạch hợp lý là chìa khóa. Lần tiếp theo bạn soạn thảo nghiên cứu tình huống, đảm bảo rằng nó bao gồm các thành phần sau:

  1. Tiêu đề ngắn gọn và hấp dẫn;
  2. Một cái nhìn sâu về vấn đề mà khách hàng tiềm năng phải đối mặt;
  3. Giải thích cách doanh nghiệp của bạn giải quyết các vấn đề của khách hàng;
  4. Bằng chứng cho thấy dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đã giúp khách hàng như thế nào;
  5. Gọi hành động liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tùy theo kiểu bạn chọn khi tạo một nghiên cứu điển hình. Điều quan trọng cần nhớ là nghiên cứu tình huống của bạn nên tạo ra một câu chuyện xung quanh vấn đề được giải quyết vào cuối.

seo case

Bao bì

Tóm lại, nghiên cứu trường hợp là một công cụ mạnh mẽ có thể cải thiện SEO của bạn bằng nhiều cách. Nghiên cứu trường hợp giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp cái nhìn sâu về những gì nó giống như làm việc với dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Chúc mừng! Bây giờ bạn đã biết các vấn đề cơ bản của việc tạo ra một nghiên cứu trường hợp hấp dẫn. Có lẽ, đã đến lúc để kể một câu chuyện của riêng bạn.

December 22, 2017