Back to Question Center
0

Các câu hỏi và câu trả lời về SEO phổ biến nhất mà bạn nhận được là gì?

1 answers:

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu nghiên cứu sâu về thế giới SEO, mọi thứ có thể có vẻ khó hiểu đối với bạn. Mặc dù có hàng trăm bài viết trên web đưa ra các đề xuất về cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, một số trong số đó hoàn toàn không có ích, trong khi một số khác lại không cho bạn hiểu rõ về việc tối ưu hóa tìm kiếm chính xác là gì.

Semalt chuyên gia hiểu rằng nó rất khó khăn cho người mới bắt đầu khám phá thế giới của SEO từ đầu - south america vacation tours. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định không đi quá sâu vào các yếu tố kỹ thuật của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng thay vào đó để làm rõ mục đích chính của SEO và chất lượng cơ bản của chiến lược của nó.

seo questions and answers

Dưới đây chúng tôi đã tập hợp các câu hỏi thường gặp về SEO. Mỗi vấn đề đi kèm với câu trả lời rõ ràng và súc tích. Đọc tất cả để hiểu ý nghĩa của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

6 câu hỏi và câu trả lời về SEO hàng đầu


1. SEO Chi phí bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc mạnh mẽ vào cách tiếp cận của bạn và mục tiêu cuối cùng. Đối với những người chỉ bắt đầu với những điều cơ bản, nó sẽ mất khoảng 10-20 giờ mỗi tuần để làm hầu hết các công việc mình. Nếu được thực hiện đúng, một chiến dịch ở bất kỳ cấp ngân sách nào sẽ kết thúc trở lại nhiều hơn mức đầu tư ban đầu. Một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào vị trí của bạn và kết quả bạn mong đợi.

2. Việc đó mất bao lâu?

Điều này cũng khác nhau rất nhiều dựa trên cách tiếp cận của chủ sở hữu trang web. Trong trường hợp bạn chỉ tạo ra nội dung mới một tuần một lần và đầu tư không nhiều tiền cũng không đủ thời gian, có thể mất đến một năm trước khi bạn bắt đầu thấy kết quả đáng chú ý. Ngược lại, nhiều bài báo hàng tuần, xây dựng liên kết tự nhiên và quảng cáo nội dung hoạt động là những yếu tố sẽ giúp bạn thấy được kết quả đáng kể chỉ trong vài tháng. Tóm lại, bạn theo đuổi một chiến dịch lâu hơn, kết quả tốt hơn bạn sẽ thấy. Đơn giản như thế.

3. Tôi có cần biết Mã hoá cho SEO?

Đây là một trong những khó khăn. Câu trả lời là có hoặc không. Điều đầu tiên cần nhớ: bạn không cần mã hóa để bắt đầu với SEO. Tuy nhiên, một số mặt hàng kỹ thuật đòi hỏi một chút kiến ​​thức trang web phụ trợ. Bây giờ, chúng tôi chủ yếu nói về mô tả meta và robot. tập tin txt. May mắn thay, hôm nay nó dễ dàng hơn vài năm trước đây để có được bằng cách lập trình cơ bản của riêng bạn bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước và hướng dẫn trên internet.


4. Nếu Google không xuất bản thuật toán của nó, Làm thế nào để tôi biết Làm thế nào để Đánh giá?

Đó là tất cả về thử và sai hoặc nói cách khác thí nghiệm. Cộng đồng SEO hôm nay rất tích cực chia sẻ kết quả của các bài kiểm tra và xếp loại dao động. Mọi người hiểu chung rằng họ có thể rút ra kết luận chính xác hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng từ đó, điều đó thật tuyệt vời.


5. Làm thế nào để Chọn Từ khoá Tốt đến Mục tiêu? (20)

Điều quan trọng cần nhớ là trong năm 2017 các thuật toán tìm kiếm dựa nhiều hơn vào tìm kiếm ngữ nghĩa hơn là so sánh trên các cụm từ khóa với các cụm từ giống nhau trên web. Tuy nhiên, có thể bạn chọn đúng từ khoá cho chủ đề nội dung của mình. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách tìm kiếm các câu hỏi phổ biến của người dùng trong lĩnh vực kinh doanh, chủ đề thịnh hành và bất kỳ lĩnh vực kinh doanh có liên quan nào mà bạn nhận thấy đối thủ cạnh tranh của bạn không bao gồm.

seo questions

6. "Nhồi nhét từ khoá" là gì?

Nhồi nhét từ khóa là quá trình bao gồm quá nhiều từ khóa hoặc cụm từ khóa trên một trang hoặc trang web. Nếu bạn chèn một từ khoá vào từng câu trong văn bản, bạn đang nhồi nhét. Nếu bạn đọc bài báo to và một số cụm từ xảy ra trong văn bản quá thường xuyên, bạn đang nhồi nhét. Giải pháp là hiển nhiên - không công cụ. Không tốt cho SEO và trải nghiệm người dùng của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy "SEO câu hỏi và câu trả lời" danh sách hữu ích. Hãy vui vẻ khám phá cơ bản của SEO!

December 22, 2017