Back to Question Center
0

Tôi nên chi tiêu bao nhiêu cho các dịch vụ SEO trả tiền?

1 answers:

Có hai câu hỏi thường gặp nhất "Bao nhiêu chi phí dịch vụ SEO phải trả là bao nhiêu?" Và "Phải mất bao lâu để quan sát kết quả SEO đầu tiên?" Nếu mọi người nghĩ về nó, đây không phải là không có lý do chính đáng. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để đánh giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như là một chi phí cuối cùng cho các dịch vụ SEO trả tiền phụ thuộc vào số lượng các lý do. Chi phí của SEO cũng trực tiếp liên quan đến phần thưởng tiềm năng, và ngành công nghiệp nơi bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình. Một mức giá cho các dịch vụ SEO trả tiền cũng có thể thay đổi do kích thước tối ưu hóa (toàn cầu, tiểu bang, quốc gia, thành phố, thị xã hoặc khu vực vi). Yếu tố này, tất nhiên, sẽ ảnh hưởng đến giá của SEO cho tình huống độc nhất của bạn. Tôi muốn xem qua các lợi ích của tìm kiếm không phải trả tiền thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa ra một giải thích rõ ràng cho vấn đề "Bao nhiêu chi phí dịch vụ SEO phải trả chi phí?"

paid seo service

Cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp địa phương, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định xem đầu tư của bạn nên tìm kiếm trong tìm kiếm không phải trả tiền - site da ray ban feminino.

Các yếu tố nào có thể xác định chi phí dịch vụ SEO trả tiền?

Có ba biến chính bạn cần cân nhắc khi xác định giá trị SEO. Trước hết, đó là tình huống (dựa trên địa lý), mục tiêu (mục tiêu kinh doanh của bạn là gì?) Và thời gian (bạn muốn cải thiện nhanh như thế nào?). Tất cả các cơ quan SEO có tính đến các yếu tố này trong khi tính toán chi phí bao nhiêu dịch vụ SEO nên chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Nó có nghĩa là bằng cách phân tích tình huống hiện tại của khách hàng, hiểu các mục tiêu kinh doanh và xác định thời gian yêu cầu, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa công ty có thể tính giá. Hơn nữa, thị trường ngách của bạn sẽ xác định chi phí của dịch vụ SEO trả tiền. Nếu bạn kiếm được hơn 200 đô la từ hợp đồng với người mới, bạn có thể mong đợi trả ít hơn nếu khách hàng tiềm năng của bạn trị giá hàng ngàn đô la. Khi các chuyên gia về SEO suy nghĩ về lợi tức đầu tư, thị trường của bạn có thể điều chỉnh một mức giá tương đương. Giá có thể cao hơn nếu một cơ quan SEO sẽ được điều chỉnh chiến lược tối ưu hóa cho tình huống độc nhất và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp.

Chi phí tiêu biểu cho dịch vụ SEO trả tiền

Để giúp bạn lập kế hoạch lập ngân sách, bạn cần phải biết bạn cần chi bao nhiêu cho các dịch vụ tối ưu hóa. Đây là cuộc khảo sát về phạm vi chi phí theo ba mô hình thanh toán cơ bản (hàng tháng / hợp đồng / dự án).

Các dịch vụ giữ lại hàng tháng có giá khoảng $ 750 - $ 5,000 mỗi tháng

  • . Ở đây chi phí cho các dịch vụ tối ưu hóa có thể phụ thuộc vào kích thước của nhu cầu kinh doanh và mức độ dịch vụ được cung cấp bởi cơ quan SEO. Các công ty SEO nhỏ cung cấp một số lượng tối thiểu các dịch vụ tối ưu hóa có giá cả phải chăng hơn so với các cơ quan kỹ thuật số stack đầy đủ. Hầu hết các doanh nghiệp phải trả từ 2.000 đến 5.000 đô la cho mỗi dịch vụ SEO hàng tháng.

    • Chi phí hợp đồng dịch vụ SEO trả tiền

    Giá dịch vụ SEO trả tiền hợp đồng là biến. Các trang web và người dùng mới ra mắt gần đây trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số chọn dịch vụ SEO hợp đồng làm điểm vào. Loại dịch vụ này cung cấp cho chủ sở hữu trang web tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa cơ bản, phân tích và hỗ trợ liên tục. Các dịch vụ hợp đồng SEO có thể được chia thành các dịch vụ tiếp thị nội dung (lên đến $ 0,50 cho mỗi từ), các dịch vụ kiểm toán từ 500 đến 8,000 đô la cho mỗi dự án, liên kết kiểm toán hồ sơ (từ 500 đến 7,500 đô la cho mỗi dự án) và các dịch vụ SMM 3.500 đô la).

Giá của loại SEO này phụ thuộc vào sự phức tạp của dự án và tình hình trang web hiện tại. Nếu một dự án nhất định đòi hỏi kinh nghiệm đặc biệt và phần mềm tối ưu hóa, một chỉ số giá cho dịch vụ SEO trả tiền tăng ít nhất là 15%. Hầu hết các dự án đều có chi phí từ $ 1,000 đến $ 30,000.

  • Tư vấn theo giờ

Dịch vụ tư vấn SEO hàng giờ chi phí từ $ 50 đến $ 300 một giờ.

December 22, 2017