Back to Question Center
0

Tôi nên biết gì để thúc đẩy xếp hạng trang web của mình với các dịch vụ SEO?

1 answers:

Công cụ tìm kiếm của Google được sử dụng trên 200 yếu tố khác nhau với thuật toán xếp hạng tinh vi thực sự của nó. Vì nó chưa bao giờ được tiết lộ, sự hiểu biết và kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi chủ yếu dựa trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên, hầu hết các quản trị web hàng đầu, cũng như các cơ quan kỹ thuật số hàng đầu đang tập trung vào các yếu tố khác ít hơn nhiều để cung cấp các dịch vụ SEO xếp hạng, thậm chí trên quy mô lớn nhất và khó khăn.

ranking seo services

Vâng, chúng ta thấy rằng không phải tất cả các yếu tố xếp hạng có quyền lực ngang nhau và, do đó ảnh hưởng của họ về thuật toán tìm kiếm của Google là khá khác nhau. Vì vậy, may mắn là chúng ta không cần phải cân nhắc đến hàng trăm bộ đồ trên. Thay vào đó, chúng ta hãy xem những tín hiệu quan trọng nhất chúng ta cần quan tâm trước hết - montreal vps. Và nó không có sự khác biệt, cho dù bạn thích làm việc trên các công cụ tìm kiếm tối ưu hóa của riêng bạn, hoặc có thể quyết định lái xe xếp hạng trang web của bạn với các dịch vụ SEO được cung cấp bởi cơ quan - bạn nên biết tất cả về ba yếu tố trước khi bất cứ điều gì khác: ( Chất lượng nội dung được công nhận là yếu tố quan trọng nhất của xếp hạng khi thuật toán của Google đưa ra quyết định xếp hạng tìm kiếm trên mọi trang web trên Web. Và gần đây nhất nó đã được xác nhận lại một lần nữa, lần này bởi một số cựu nhân viên làm việc tại các ngành công nghiệp khổng lồ. Vì vậy, chúng ta có thể quên mất những khoảng thời gian đó (khoảng hai năm trước đây), khi tập trung chính đã được chuyển ngay tới các bài viết trên máy từ có trọng tâm. Bây giờ tầm quan trọng hàng đầu của nội dung chất lượng cao bằng ngôn ngữ tự nhiên đã trở lại! Vì vậy, bạn nên tập trung công việc của mình vào xây dựng chỉ những nội dung có giá trị, thân thiện với người sử dụng, giàu có với các thông tin, video và nhiều hình ảnh chứ không chỉ là duy trì mật độ từ khóa cao. Luôn có đủ liên kết để kết nối trang web của bạn với càng nhiều trang web có liên quan khác càng tốt luôn là yếu tố thứ hai xếp hạng mạnh nhất cho Google. Điều duy nhất bạn nên cân nhắc bây giờ là qua nhiều năm các thuật toán của Google chưa bao giờ ngừng phát triển và phát triển. Và những gì chúng ta phải đối mặt - bây giờ công cụ tìm kiếm "biết" làm thế nào để tạo ra sự khác biệt giữa liên kết tự nhiên (hữu cơ) và những cái nhân tạo vẫn còn được sử dụng rộng rãi để đạt được điểm số cao hơn. Bằng cách đó, tôi khuyên bạn nên quên bất kỳ liên kết được thanh toán nào với số lượng lớn hoặc bất kỳ chiếc mũ đen khác, cũng như các kỹ thuật xây dựng liên kết xám mũ. Bạn nên có một số lượng thấp chỉ liên kết chất lượng, thay vì đi cho một số thao tác, bên cạnh nguy cơ của riêng bạn bị phạt.

Điện thoại di động Phản ứng

Lần đầu tiên nhìn thấy vào cuối năm 2016, bây giờ Google đã hoàn toàn chuyển sang cách khác của lập chỉ mục. Tôi muốn nói rằng chạy trang web dựa trên máy tính để bàn của bạn được hỗ trợ bằng một phiên bản thân thiện với thiết bị di động chưa bao giờ hợp lý. Trong thực tế, để đạt được thứ hạng cao nhất trong danh sách SERP của Google, bạn cần phải làm việc về tối ưu hóa điện thoại di động, trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ cần một sự kiện lạnh - theo cuộc khảo sát gần đây nhất, các lĩnh vực dễ nhận thấy nhất trong số các kết quả tìm kiếm hàng đầu 100 đã được Google trao giải thưởng đặc biệt cho việc sử dụng các giải pháp đáp ứng điện thoại di động để xây dựng các trang web của họ. Vì vậy, bây giờ phản ứng trên thiết bị di động là vấn đề hiện tại, vì vậy hãy xem xét việc làm càng sớm càng tốt, phù hợp với việc duy trì tăng trưởng hiện tại của bạn với xếp hạng dịch vụ SEO. Đó sẽ là tất cả những gì bạn cần, ít nhất là cho bây giờ.

December 22, 2017