Back to Question Center
0

Cách chọn từ khoá nội dung phù hợp để có được nhiều lượt truy cập của người dùng hơn?

1 answers:

Chọn từ khóa phù hợp cho trang web của bạn để có được nhiều lượt truy cập của người dùng sẽ mất một số nỗ lực. Đó cũng là một công việc tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi cố gắng có từ khoá nội dung phù hợp hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ đầu tư. Rốt cuộc, không có ý nghĩa trong việc làm việc quá nhiều và phải trả rất nhiều tiền để tạo ra nội dung tuyệt vời, điều này hầu như không hiển thị cho người dùng trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google - attrezzi per palestra prezzie.

Nếu bạn chỉ cảm thấy lạc lõng với Search Engine Optimization và từ khóa nội dung, tôi ở đây để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng và có các từ khoá nội dung tốt nhất. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một nội dung trang web hoàn hảo. Vì mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho đối tượng mục tiêu của bạn sẵn sàng đọc nó với sự phấn khích, phải không? Và các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như bản thân Google, cũng nên thích nó!

content keywords

Nội dung phải và từ khoá liên quan

Trước bất cứ điều gì khác, chúng ta hãy đặt một định nghĩa bằng tiếng Anh giản dị. Từ khóa là một từ quan trọng mà người duyệt duyệt sử dụng để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của yêu cầu tìm kiếm của họ. Khỏe. Nhưng còn cách tốt nhất để chọn đúng từ khoá nội dung cho trang web của bạn và tận hưởng lưu lượng truy cập nhiều hơn?

Tôi đề nghị thực hiện một bước trở lại. Hãy xem đúng quy trình chọn từ khóa nội dung, từ quan điểm của khách hàng tiềm năng của bạn. Rốt lại, chúng được sử dụng để thực hiện các từ khoá và cụm từ chính. Theo giả định này rất đơn giản nhưng có hiệu quả, chúng ta hãy xem các phương pháp tiếp cận chính để hoàn thành nhiệm vụ ngay từ ban đầu:

Ra ngoài để hỏi đối tượng mục tiêu

Chỉ cần nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn, ví dụ trên nền tảng xã hội, tranh chấp trên blog hoặc thảo luận chủ đề trên Web. Hỏi người dùng những tài liệu tham khảo mà họ thường làm cho sản phẩm của bạn. Wonder là cách mà họ thường gọi những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang giao dịch. Bạn có thể ngạc nhiên với một số đặc điểm của cuộc sống thực trong từ vựng được sử dụng bởi mọi người để thực hiện một yêu cầu tìm kiếm. Cuối cùng, hãy thử xem những cụm từ đuôi dài nào thường được sử dụng cho truy vấn yêu cầu đề cập đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. (Social Media)

Ngày nay, lĩnh vực Truyền thông xã hội bị đông đảo bởi những người đang tìm kiếm trực tuyến cho hầu hết mọi thứ họ có thể cần. Và có rất nhiều cuộc thảo luận, đánh giá, hướng dẫn và các công cụ hữu ích khác cho bạn ra khỏi đó. Chỉ cần đi trên một số liên kết xã hội, chẳng hạn như Twitter, hoặc Facebook, chỉ đơn giản để xem những gì người thực sự đang nói tại thời điểm này, và những từ khóa nội dung họ đang sử dụng để tham khảo các chủ đề quan tâm của bạn. Và đảm bảo kiểm tra các chủ đề có xu hướng nhất ở vị trí của bạn, điều đó sẽ hữu ích.

Trước bất cứ điều gì khác, bạn chỉ có thể sử dụng biểu mẫu tìm kiếm tự động điền đầy của Google

seo keywords

. Tôi có nghĩa là bạn nên bắt đầu gõ để xem các đề xuất phổ biến nhất được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm, theo những người yêu cầu trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu GooglTrends để cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc rất hữu ích để chọn đúng từ khoá nội dung. Sau khi tất cả, tôi khuyên bạn nên áp dụng cho Wordtracker. Tôi tin rằng đó là công cụ tốt nhất cho mục đích của chúng tôi, có thể cho bạn thấy một tập hợp dữ liệu hữu ích như cạnh tranh hiện tại, lượng tìm kiếm, xem xét lãnh thổ của bạn và nhiều hơn nữa.

December 22, 2017