Back to Question Center
0

Những loại SEO phủ định nào đang có ở đó?

1 answers:

Trước khi chúng ta bắt đầu nghiên cứu về các hoạt động SEO tiêu cực, hãy xác định SEO chính xác là gì. SEO là một tập hợp các hoạt động lén lút nhằm mục đích hạ xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm

negative seo

. Hành động độc hại này được thực hiện chống lại trang web của bạn thường là trang ngoài trang, có nghĩa là xây dựng liên kết tự nhiên đến trang web của bạn hoặc đăng lại nội dung trang web của bạn.

Mặc dù SEO tiêu cực không phải là nguyên nhân phổ biến của việc xếp hạng xếp hạng đột ngột, tốt hơn bạn nên biết làm thế nào để xác định xem ai đó đang làm tổn thương bảng xếp hạng của bạn một cách cố ý - конфигурация маршрутизатора.

Phủ định Off-page SEO

SEO phủ định phủ định không liên quan đến SEO nhắm mục tiêu trang web của bạn mà không có nội bộ can thiệp vào nó. Dưới đây là danh sách các hình dạng phổ biến nhất ngoài trang SEO mất:

Link Farms

Có một cơ hội nhỏ rằng một vài liên kết spam sẽ làm tổn thương thứ hạng của trang web. Tuy nhiên, khi liên kết trang trại, sau đó khả năng tấn công được tăng lên rất cao.

Theo quy định, hầu hết các liên kết hacker sử dụng cùng một văn bản neo. Những điểm kết hợp này có thể không liên quan đến trang web bị tấn công hoặc bao gồm một từ khoá nhắm mục tiêu để làm cho hồ sơ liên kết của tài nguyên trông giống như chủ sở hữu đang thao tác nó.

Để ngăn chặn một cuộc tấn công như vậy, thường xuyên kiểm tra liên kết hồ sơ của bạn tăng trưởng.

Công cụ SEO SpyGlass có thể giúp bạn với điều đó vì nó cho bạn đồ thị tiến bộ cho cả hai:

  • Số lượng các lĩnh vực giới thiệu;
  • Số liên kết trong hồ sơ của bạn.

Một đột biến bất thường trong một trong hai trường hợp này là lý do đủ để xem xét các liên kết mà bạn vừa mua.

Một cách khác mà các đối thủ cạnh tranh có thể làm hỏng bảng xếp hạng của bạn là quét và sao chép nội dung của bạn trên các trang web khác. Công việc này như sau: khi công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung giống hệt nhau trên nhiều trang web, nó chỉ chọn một phiên bản để xếp hạng. Mặc dù công cụ tìm kiếm nhanh chóng xác định phiên bản gốc, luôn có chỗ cho các ngoại lệ.

Nếu bạn muốn chắc chắn nội dung của bạn không bị trùng lặp bởi các trang web khác, bạn nên kiểm tra nó thường xuyên hơn bằng công cụ Copyscape xác định hoàn hảo các trường hợp sao chép nội dung. Trong trường hợp bạn tìm thấy các bản sao cạo của nội dung, hãy liên hệ với quản trị viên web và yêu cầu anh ta gỡ bỏ phần.

Phủ định trên trang SEO

Phủ định trên trang các cuộc tấn công SEO liên quan đến hack vào trang web của bạn và thay đổi những thứ xung quanh. Có rất nhiều cách để thực hiện hơn các cuộc tấn công off-page SEO. Các mối đe dọa chính của SEO mà một cuộc tấn công của hacker có thể bao gồm:

Nội dung Sửa đổi

. Thông thường, hacker đưa nội dung spam vào một trang web. Vì các liên kết này thường bị ẩn, bạn sẽ không nhìn thấy chúng trừ khi bạn kiểm tra mã.

Một kịch bản SEO tiêu cực có thể là khi kẻ tấn công sửa đổi các trang của bạn, chuyển hướng họ đến các trang web của mình. Một số chủ sở hữu trang web sử dụng phương pháp này để thúc đẩy PageRank của trang của chính họ hoặc để chuyển hướng người dùng đến trang web của họ khi họ cố gắng truy cập vào trang của bạn. Nếu công cụ tìm kiếm tìm hiểu về chuyển hướng trước khi bạn làm, chúng có thể sẽ phạt tài nguyên của bạn để chuyển hướng đến một trang web độc hại. Kiểm tra trang web thông thường với một giải pháp như WebSite Auditor là lựa chọn tốt nhất để phát hiện các cuộc tấn công này.

Có thể bạn ngạc nhiên,. txt có thể làm hỏng toàn bộ chiến lược tiếp thị SEO của bạn. Một quy tắc Disallow là tất cả những gì cần để nói với công cụ tìm kiếm để bỏ qua tài nguyên của bạn hoàn toàn. Đáng buồn nhưng là sự thật.

May mắn thay, có một cái gì đó bạn có thể làm để ngăn ngừa một thực tế như vậy. Sắp xếp thứ hạng thường xuyên sẽ giúp bạn là người đầu tiên biết được tài nguyên của bạn nên được lập chỉ mục không. Rank Tracker là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để lên lịch kiểm tra tự động. Ngay khi trang web của bạn đột nhiên giảm từ kết quả của Google, bạn sẽ nhìn thấy ghi chú Dropped trong cột Difference. Đơn giản như thế.

December 22, 2017