Back to Question Center
0

Có thể trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm với viết blog?

1 answers:

Ngày nay, đó là một nhận định phổ biến rằng mỗi blogger thành công có thể phát triển một kỹ năng lớn hơn để trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm. Và ý tưởng đó có thể thực hiện được như thế nào? Rốt cuộc, liệu nó có ý nghĩa gì? Nhưng tôi chắc chắn có, nó không. Điều là như một blogger khá tích cực, tôi chưa bao giờ nghĩ về bản thân mình như một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, xây dựng blog và xây dựng danh sách có vẻ như đang trong tay, cho rằng một blogger lành nghề có một quyết định chủ động để tập trung đúng vào nhiệm vụ. Vì vậy, chúng ta hãy xem toàn bộ câu chuyện. Khoảng 7 năm trước, tôi đã khởi chạy blog đầu tiên của tôi

search engine marketing expert

- best vps hosting service. Dự án viết blog của tôi đã được dành riêng cho xe máy, và bây giờ tôi có thể cảm thấy chắc chắn về ít nhất một điều - làm như vậy, tôi đã may mắn để có được quyết định nghề nghiệp tốt nhất bao giờ. Những khoảng thời gian đó đã trôi qua, và tôi không thể nhớ gì đặc biệt, ngoại trừ cảm giác buồn chán của tôi, vì tôi chỉ đợi đợi với ông chủ cũ của tôi, vì một số lý do kỳ lạ đặt ngày tôi giữ vị trí chính thức. Nhưng bây giờ tôi vui mừng đối mặt với những mảnh kinh nghiệm khó xử. Rốt lại, ngày hôm nay tôi đang làm việc trên một số công ty mới thành lập, và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi. Nhớ lại những ngày đó, tôi hiểu rằng chủ yếu viết blog đã trở thành một phần không thể thiếu của sự tiến bộ hiện tại của tôi như một chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số. Đôi khi tôi khó có thể tin rằng đã trở thành sự thật, như trong hai năm gần đây, tôi đã tham gia vào quá nhiều mô-đun tiếp thị kỹ thuật số, chẳng hạn như nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo kỹ thuật số tích hợp và một số chức năng chéo khác những thứ tôi thậm chí không thể đưa vào đồng bằng tiếng Anh.

Tôi đã chỉ hành động để thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị trực tuyến chất lượng cao cho các khách hàng cá nhân, những người muốn có những thương hiệu mới của họ được hiện thực và phát triển chỉ bắt đầu từ giai đoạn đi-cho. Tôi không có hứng thú cá nhân để trở thành một chuyên gia trong bất kỳ cái đó, nhưng một ngày nọ tôi đột nhiên nhận ra rằng chỉ đơn thuần là ném xuống để lặn xuống sâu vào vấn đề, tôi đã làm chủ được phần của sư tử trong số họ, gần như không có thêm nỗ lực cho mục đích đó.

seo expert

Và ở đây chúng tôi cuối cùng đã nhận được điểm. Làm thế nào để trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm mà không mất cả cuộc đời? Và tôi ghét các phương pháp truyền thống vì họ thường tiêu thụ quá nhiều nỗ lực và không trở lại bằng tiền mặt cho thời gian học tập. Tôi tin rằng bạn chỉ có thể làm chủ chủ đề khi áp dụng kiến ​​thức mới và tiếp tục bước đi thành công của bạn từng bước. Và xét đến tính chất luôn thay đổi của chúng, chúng ta hãy cùng xem mọi kỹ năng có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm, chỉ bắt đầu với blog của bạn. Có thể có vẻ đáng ngạc nhiên nhưng bạn không còn có thể đặt cược vào lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Vì vậy, bạn không cần phải đợi cho đến khi bài đăng blog mới của bạn nhận được nó. Bây giờ bạn có thể có được lực kéo gần như ngay lập tức, chỉ bằng cách sử dụng Google Adwords (hoặc Quảng cáo Bing), với chi phí vừa phải, với điều kiện bạn phải trả chủ yếu cho nhận thức hoặc nghiên cứu từ khóa liên tục. Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu di chuyển đúng cách để trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, ngoài việc sử dụng chiến thuật này, bạn vẫn có nhiều công việc cần làm, chẳng hạn như tạo các chiến dịch quảng cáo và quảng cáo, cũng như đánh giá và tối ưu hóa cho mọi thứ bạn có thể sử dụng. Bằng cách đó, bạn sẽ dần dần nắm vững chủ đề cuối cùng trở thành một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm khó khăn.

December 22, 2017