Back to Question Center
0

Bạn có biết những mẹo thiết kế web nào cho trang web thương mại điện tử tuyệt đẹp?

1 answers:

Ngày nay, kinh doanh thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực có lợi nhất trong kinh doanh, đạt được kỷ lục cao nhất với hơn 2 nghìn tỷ USD doanh thu trực tuyến toàn cầu. Nó thu hút sự chú ý của các công ty đến lĩnh vực trực tuyến nơi mà số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất của họ được đặt. Một trang web là một cách hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn trực tuyến và tăng doanh thu. Các trang web được thiết kế hoàn hảo thu hút khách hàng và tăng giá trị nhận thức của các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp. Tuy nhiên, để tạo ra một trang web hấp dẫn và thân thiện, bạn cần phải tìm một công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào trong lĩnh vực này, nhiệm vụ này có thể xuất hiện khá thách thức - temperature monitoring utilities. Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo để thuê một công ty thiết kế web thương mại điện tử tốt và bạn có thể mong đợi gì.

e-commerce web design company

Làm thế nào để tìm thương mại điện tử công ty thiết kế web?

Các nhà thiết kế web có kinh nghiệm có thể thích ứng phong cách của họ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và điều này cần được phản ánh trong danh mục đầu tư của họ với các dự án gần đây. Các nhà thiết kế web có kinh nghiệm thường xuất bản tác phẩm của họ trên các nền tảng thiết kế như Behance hoặc Coroflot. Vì vậy, trước khi thuê một công ty thiết kế web hoặc một chuyên gia cá nhân kiểm tra các trang của họ trên các trang web này để có được một sự hiểu biết rõ ràng về những gì họ có thể làm. Hơn nữa, trước khi thuê một nhà thiết kế web, bạn có thể hỏi anh ta về trình độ của mình để đảm bảo anh ta là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Một kinh nghiệm thiết kế không phải là một khía cạnh ít quan trọng. Đó là lý do tại sao bạn có thể yêu cầu anh ta hiển thị danh mục đầu tư và danh sách khách hàng. Ở giai đoạn đầu của hợp tác với một phòng thiết kế web thương mại điện tử, bạn sẽ được cung cấp một số thiết kế bản thảo. Họ cũng sẽ thực hiện các sửa đổi cần thiết cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Hơn nữa, một thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cố gắng tìm một cách tiếp cận cụ thể cho ngành của bạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Ông cung cấp cho bạn một phương pháp tùy chỉnh tạo ra một thiết kế trang web độc đáo mà sẽ hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chi phí bao nhiêu?

Các cơ quan kỹ thuật số toàn stack có thể tính phí bất kỳ chi phí nào lên đến 3.000 đô la cho một thiết kế web tùy chỉnh và lên đến 1.000 đô la cho mẫu thiết kế. Giá cả có thể cao hơn nếu chúng ta nói về kinh doanh thương mại điện tử. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn muốn quảng cáo và mục tiêu kinh doanh của bạn, chi phí cho mỗi dự án có thể tăng lên đến 5.000 đô la. Nếu chúng ta nói về các nhà thiết kế web trong nhà, họ cung cấp giá cả phải chăng hơn, tính phí khoảng $ 300-800 cho mỗi dự án.

Một cải tiến thiết kế trang web đòi hỏi rất nhiều thực tiễn và công cụ, đó là lý do tại sao bạn cần phải mong đợi một hóa đơn ít nhất 1.000 đô la cho một trang web 10 trang. Các trang đích, tất nhiên, có giá thấp hơn nhiều.

e-commerce web design

Hơn nữa, bạn cần phải sẵn sàng để thực hiện thanh toán bổ sung cho biểu trưng trang web. Giá thiết kế logo cũng có thể từ hàng trăm đô la đến hàng triệu. Theo dữ liệu thống kê, khoảng hai phần ba các doanh nghiệp thương mại điện tử mua một thiết kế logo được tùy chỉnh chi tiêu trung bình 300 đô la, và chưa đến 15% doanh nhân chi tiêu hơn 700 đô la vào logo của họ.

December 22, 2017