Back to Question Center
0

Bao nhiêu Marketing kỹ thuật số phụ thuộc vào SEO?

1 answers:

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào SEO tác động đến các kênh tiếp thị kỹ thuật số? Bạn chưa đạt được câu trả lời rõ ràng? Đừng lo lắng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về việc tiếp thị web bao nhiêu phụ thuộc vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Như bạn đã biết, SEO đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua - companies in mobile application development. Nó đã phát triển và đi xa hơn các kỹ thuật nhồi nhét từ khoá hiệu quả và lỗi thời rất phổ biến vào giữa những năm 1990. Đến năm 2005, ngay cả các doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập cũng bắt đầu thuê các nhà xuất khẩu SEO hứa hẹn rằng họ sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và bán hàng. SEO vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp trực tuyến

digital seo

Không thể phủ nhận rằng trong năm 2017,. Các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang lại kết quả có giá trị cao nếu được thực hiện chính xác. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề này và xem có bao nhiêu tiếp thị kỹ thuật số phụ thuộc vào SEO.

Những ngày này, phần lớn các nhà tiếp thị trực tuyến và thiết kế web bao gồm các chiến thuật SEO chính trong chiến lược kỹ thuật số của họ. Điều đó xảy ra bởi vì hiện nay phương pháp tiếp cận SEO là toàn diện và tích hợp hơn bao giờ hết. Nó hợp tác thành công với các nguyên tắc tiếp thị khác trên cơ sở hàng ngày. Dưới đây là một số nguyên tắc:

  • Chiến lược nội dung: Nội dung là một vị vua, một tài sản SEO có giá trị, một công cụ mạnh mẽ - gọi nó là bất cứ điều gì bạn thích. Đó là một thực tế không thể phủ nhận rằng hầu hết ngân sách của SEO phụ thuộc vào việc tạo ra nội dung. Thực hiện một chiến lược nội dung thành công cùng với SEO có thể nhanh chóng thúc đẩy không chỉ chuyển đổi mà còn đáng tin cậy về thương hiệu.
  • Truyền thông tiếp thị xã hội: Rất khuyến khích kết hợp chương trình truyền thông xã hội với chiến lược SEO của bạn để đạt được lợi ích SEO đầy đủ. Cổ phiếu xã hội hoàn hảo để đưa các liên kết ngược tự nhiên vào tài nguyên của bạn. Hơn nữa, chúng cho biết chiến lược nội dung của bạn đang hoạt động tốt hay cần cập nhật.
  • Tìm kiếm có trả tiền: Bằng cách trộn Google Analytics và SEO, bạn có thể giải quyết các từ khóa đắt tiền, do đó tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Các nhóm tìm kiếm có trả tiền có thể hợp tác với các đội SEO bằng cách tối ưu hóa một số yếu tố, bao gồm các kế hoạch từ khóa, trang đích, chiến lược nội dung tương tác và dòng tiếp tục.
  • Quan hệ công chúng: Quản lý danh tiếng trực tuyến là một bước quan trọng trong chiến lược SEO của bạn. Các đội PR có thể có lợi ích cao khi hợp tác với SEO: các ban nhạc có thể đề cao cả sự hiện diện và khả năng tìm kiếm.
  • Chuyển đổi: Kết hợp các chiến thuật chuyển đổi và SEO có thể tăng kết quả hữu cơ. Nếu bạn phù hợp với trải nghiệm người dùng tốt nhất với hành trình nội dung phù hợp, bạn sẽ mang lại cho người dùng hài lòng về trang web của bạn. Xem xét việc đọc các bản đồ nhiệt để hiểu người dùng của bạn tốt hơn. Ngoài ra, kiểm tra UI của bạn một cách thường xuyên.
  • Nhà phát triển Website: SEO cần làm việc trong một nhóm với các nhà phát triển. Tối ưu hóa tốc độ trang web, cũng như tối ưu hóa tìm kiếm di động, kiểm toán kỹ thuật và chia sẻ kiến ​​thức là rất quan trọng, và Javascript sẽ không còn nữa. Tiếp tục nắm bắt công nghệ mới và tìm hiểu cách triển khai chúng một cách chính xác.

digital marketing

Bao bì

Như bạn thấy, SEO đã hợp tác với nhiều nguyên tắc trong tiếp thị kỹ thuật số.

SEO là một điều phát triển: mỗi ngày chúng ta thấy các cơ hội tìm kiếm mới. Điều tốt nhất bạn có thể làm để làm cho chuyển đổi của bạn trở nên rõ ràng và súc tích với nhóm kỹ thuật số của bạn. Cho họ biết bạn đang làm gì, hãy nói với họ về các bước tiếp theo của bạn, chia sẻ ý tưởng SEO của bạn với các chuyên gia kỹ thuật số và xem điều gì sẽ xảy ra trong một tháng. Có lẽ, bạn muốn kết quả của một sự hợp tác như vậy!

December 22, 2017