Back to Question Center
0

Làm thế nào để quản lý Web và phát triển SEO một cách tốt nhất?

1 answers:

Khi quảng cáo trực tuyến trên trang web của bạn đặt cược nhiều hơn vào lưu lượng không phải trả tiền như động cơ, bạn nên xem xét cuộc thảo luận ngắn sau đây. Tôi tin rằng mọi chiến dịch xúc tiến trực tuyến đều phải dựa vào sự phát triển Web và SEO đúng đắn, cả hai đều gần gũi trong tay. Hãy đối mặt với nó - Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là nhiều hơn về nghiên cứu từ khóa, được hỗ trợ với một chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp. Nhưng vẫn còn có quá nhiều khía cạnh kỹ thuật thường xuất hiện phía sau hiện trường - liberty casino no deposit bonus codes 2017. Nhưng đặc biệt là những vấn đề kỹ thuật đang xác định mỗi trang web xếp hạng trong danh sách các SERPs. Tôi có nghĩa là khi làm SEO của bạn, bạn phải luôn luôn xem xét đúng quy trình mã hóa cho mỗi trang web của bạn, ngay từ đầu.

seo development

Được chào đón để lập chỉ mục

Điều đầu tiên cần làm cho cả trang web, và phát triển SEO, mọi phần trong trang web của bạn ít nhất có thể truy cập được cho việc lập chỉ mục, tôi có nghĩa là không có gì ngăn chặn các robot thu thập thông tin "đọc" mọi phần dữ liệu nội dung của bạn. Thực hiện theo cách này, tôi khuyên bạn nên sử dụng lệnh "Tìm nạp" trong phần Thu thập thông tin của Google Search Console để kiểm tra giao diện ban đầu của trang web của bạn, từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm. Chỉ có một đề xuất cốt lõi ở đây - cố gắng giữ mọi thứ ở định dạng HTML, chỉ cần tránh sử dụng Flash hoặc Silverlight cho các trang web của bạn có tầm quan trọng cốt lõi. Nếu mọi thứ có vẻ đúng, và trang web của bạn ít nhất có thể lập chỉ mục, dưới đây bạn sẽ thấy một vài mẹo ngắn để trải nghiệm người dùng tốt hơn, cũng như khả năng sắp xếp thứ hạng cao hơn do các công cụ tìm kiếm.

URL của trang web của bạn là những yếu tố cốt lõi quan trọng, cả về phát triển Web và SEO và cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Làm cho các URL của bạn dễ dàng nhất có thể được "hiểu" bởi các robot tìm kiếm, cũng như được đọc bởi người dùng thực. Loại bỏ bất kỳ dữ liệu URL không cần thiết nào, có thể gây nhầm lẫn cho Google hoặc những người truy cập các trang web của bạn. Từ một tay, không có sự tối ưu hóa cho các URL của bạn sẽ làm cho mọi người ít có khả năng nhấp chuột hơn, không phải để chia sẻ. Đồng thời, các công cụ tìm kiếm có thể gặp phải những khó khăn nhất định khi "hiểu" sự liên quan của nó với một từ khoá cụ thể.

website development

Xem xét một trang web thích hợp và phát triển SEO, hãy thu thập URL của bạn theo các thông số sau:

  • URL của trang nên ngắn gọn và thông tin nhất có thể. Tôi khuyên bạn nên nhúng các URL của mình với các từ khoá hoặc cụm từ phù hợp phải và phù hợp để hợp lý nhất với chủ đề trang web của bạn.
  • Không bao giờ có URL của bạn overstuffed với các từ khóa, giữ đường dẫn cho việc lập chỉ mục càng rõ ràng càng tốt. Làm như vậy, hãy nhớ loại trừ từ dừng bằng mọi giá (chẳng hạn như những từ thường gặp nhất: "," "của", "trên", "", v.v .)
  • Luôn sử dụng dấu gạch nối để tách chuỗi từ trong URL của bạn. Hãy quên đi dấu gạch dưới, vì các công cụ tìm kiếm hầu như không nhận ra chúng. Điều đó tự nhiên mang lại một số khó khăn tiềm năng sắc nét cho thu thập dữ liệu và lập chỉ mục.
  • Duy trì trật tự cụm từ khóa đúng bằng cách đặt các từ khóa của bạn có tầm quan trọng cốt lõi gần hơn với đầu mỗi URL. Hãy nhớ rằng, theo logic của họ, các chương trình công cụ tìm kiếm đang tập trung nhiều hơn vào những từ khoá bắt đầu.

Nhân tiện, sẽ có một lý do khác để bạn giữ URL của mình càng ngắn càng tốt, tôi. e. , duy trì và tăng tổng trọng lượng của từ khoá trong các URL. Tuy nhiên, đồng thời, định hình lại các URL của bạn một cách tự nhiên, như thể chúng chỉ là các phần của nội dung viết. Làm như vậy, bạn sẽ nhận được bất kỳ vấn đề về chất lượng thư rác hoặc chất lượng thấp giảm xuống mức tối thiểu.

December 22, 2017