Back to Question Center
0

Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là gì?

1 answers:

Xét SEO như là một bộ các kỹ thuật toàn diện với mục đích cuối cùng để có được thứ hạng cao hơn trang web của bạn trong danh sách các SERPs, có ba chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cơ bản. Chúng được sử dụng bởi sự chia sẻ của các doanh nghiệp có năng lực khác nhau, hoặc bởi các công ty chỉ có quy mô nhỏ bắt đầu hoạt động trực tuyến của họ ngay từ đầu, hoặc những người đã đạt được một số kết quả thuyết phục trong kinh doanh gạch và vữa truyền thống và cảm thấy sự cần thiết để đi tiếp và di chuyển trực tuyến. Cho dù bạn đang thử tự làm DIY SEO, hoặc đã có một quyết định thành công để có được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của các chuyên gia ngành công nghiệp, dù sao, bạn cần phải nhận thức được ba chiến lược cơ bản của công cụ tìm kiếm. Chỉ cần ghi nhớ chúng trước khi bắt đầu với việc tối ưu hoá trang web của bạn - bmw turku autokeskus.

Thật dễ dàng để được tốt

Hãy bắt đầu với White Hat SEO, như là công nhận rộng rãi nhất và được sử dụng rộng rãi kỹ thuật, xa các công cụ tìm kiếm tối ưu hóa các chiến lược. Áp dụng cho SEO Mũ Trắng có nghĩa là tối ưu hóa hoạt động để nâng cao xếp hạng tìm kiếm của trang web, nghiêm túc theo các nguyên tắc và khuyến nghị của chính Google. White Hat SEO đang đặt cược vào kế hoạch hành động công bằng và không vi phạm, chẳng hạn như phát triển nội dung chất lượng, làm đúng (không phải trả phí) liên kết xây dựng, làm việc về tối ưu hóa HTML. Vâng, nó sẽ là công việc khó khăn để làm. Mặc dù, việc chọn đúng cách của SEO Trắng SEO có nghĩa là bạn cảm thấy yên tâm và dựa vào đôi khi khiêm tốn, và dần dần, nhưng vẫn ổn định và kéo dài tiến độ xếp hạng.

Chuyển đổi sang mặt tối

Giống như các kháng chiến chống lại các chiến thuật SEO White Hat, các chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm của Black Hat là kết quả chứ không phải là những người chơi thuần túy. Black Hat SEO đang sử dụng các lược đồ kỹ thuật khác nhau để khai thác bất kỳ điểm yếu thực nào trong các thuật toán tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn là tất cả - nhận được thứ hạng cao hơn cho các trang web. Bước lên mặt tối có thể cung cấp cho bạn một, không chắc chắn, và thậm chí đôi khi nguy hiểm, nhưng nhanh chóng nhưng lợi ích ngắn hạn trong thứ hạng. Làm như vậy, Black Hat SEO thường lạm dụng spam liên kết, nội dung văn bản ẩn hoặc che giấu, nhồi nhét từ khóa và nhiều hành vi vi phạm khác.

Có một cái gọi là Grey Hat SEO, mà đơn giản kết hợp những phát hiện tốt nhất của hai công cụ tìm kiếm tối ưu hóa quan trọng nhất chiến lược chúng tôi vừa mới nhìn qua. Thực tế, một Grey Hat SEO khôn ngoan có nghĩa là sử dụng các chiến thuật pháp lý hiệu quả nhất khi có thể, làm cho họ có một số vi phạm hứa hẹn vẫn chưa bị khai thác bởi quần chúng. Bằng cách đó, người ta có thể có được tiến bộ khá hợp lý, mà không phải trả quá nhiều nguy cơ bị bắt vì vi phạm và bị Google phạt.

Tất nhiên, lựa chọn giữa các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tương phản nên là sự lựa chọn cá nhân của cá nhân. Bạn quyết định bạn sẽ hành động theo cách nào. Chỉ cần nhớ một điều nhỏ - khai thác các điểm yếu của các thuật toán tìm kiếm có vẻ khá hấp dẫn đối với những người chỉ tìm kiếm cho tiến độ xếp hạng nhanh chóng. Nhưng Google vẫn đang theo dõi trên Internet. Vì vậy, khi chơi một trò chơi hôi, hãy nhớ rằng nó có thể bị trừng phạt bất kỳ lúc nào, bắt đầu bằng việc huỷ bỏ xếp hạng thứ cấp và đến khi toàn bộ thẩm quyền của miền bị thu hồi.

December 22, 2017