Back to Question Center
0

Cách tốt nhất để tối ưu hóa thiết kế trang web cho SEO là gì?

1 answers:

Thiết kế trang web là phần quan trọng nhất của sự hiện diện trực tuyến của bạn vì nó là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn thấy khi họ làm theo tên miền của bạn. Thiết kế trang web phục vụ như một thẻ kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn cung cấp cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của bạn một thẻ kinh doanh ding-up và xấu xí mà không mang theo bất kỳ thông tin chất lượng.

Làm thế nào họ sẽ nhận thức được bạn?

Có nhiều khả năng họ muốn ngừng hợp tác với bạn - bolivia guided tours. Tình huống tương tự có thể xảy ra trong lĩnh vực trực tuyến mà khách truy cập trang web của bạn đưa ra quyết định dựa trên khía cạnh thị giác của trang web và nội dung bạn cung cấp cho họ. Nếu bạn muốn làm cho thiết kế trang web của mình là máy phát điện mạnh nhất, một câu hỏi "Làm thế nào để tối ưu hóa trang web cho SEO?" Có thể là cảnh báo bạn.

Sự thật được nói, mọi người ngoại trừ khách truy cập của bạn không thể trả lời vấn đề này, và họ làm theo những cách khác nhau. Để hiểu khách hàng tiềm năng của bạn muốn gì, bạn cần phải có công cụ phân tích phù hợp. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn cả dữ liệu về chất lượng và số lượng về trải nghiệm tại chỗ của khách truy cập. Vì vậy, để cải thiện thiết kế trang web của bạn và làm cho nó thân thiện với người sử dụng, điều quan trọng là phải hiểu tại sao người dùng đến trang web của bạn ở nơi đầu tiên.

how to optimize a website for seo

Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một số thủ thuật tối ưu hoá thiết kế hữu ích và cách kiểm tra phản ứng của khách hàng tiềm năng trên thiết kế lại của bạn.

Kỹ thuật hiệu quả để tối ưu hóa thiết kế trang web của bạn

Có một số lượng gần như vô tận các kỹ thuật mà bạn cần phải xem xét khi bạn đang phát triển nguồn web của bạn. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân biệt ba yếu tố cần thiết là một phần của mỗi trang:

  • Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ
  • Hỗ trợ khách hàng

Tất cả các yếu tố SEO này có thể cải thiện đáng kể sự thân thiện của người sử dụng trang web của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh. Trong đoạn này, bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố cần thiết làm thế nào để tối ưu hóa thiết kế trang web của bạn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng gấp đôi doanh thu của bạn.

  • Cấu trúc trang web

Rõ ràng bạn sẽ tối ưu hóa cấu trúc trang web của bạn để làm cho nó dễ điều hướng và hấp dẫn. Trong khi cải thiện thiết kế của bạn, luôn luôn xem xét khách truy cập trang web của bạn. Là người dùng, trải nghiệm là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. Khách hàng tiềm năng sẽ có thể di chuyển qua trang web một cách hiệu quả để có được thông tin họ cần. Điều này sẽ ngăn khách truy cập của bạn khỏi bị thiếu kiên nhẫn và giảm tỷ lệ trang web bị trả lại. Hơn nữa, một cách bố trí chất lượng và thân thiện với người sử dụng nên được xây dựng hợp lý để đảm bảo nội dung có thể dễ dàng truy cập của khách truy cập.

Ngày nay, bố trí lưới điện rất phổ biến trong số các quản trị web vì chúng cực kỳ linh hoạt. Các hệ thống lưới điện cụ thể bao gồm các đề án đáp ứng, 960 hệ thống lưới, Bootstrap 3 và các công cụ chất lượng khác. Các hệ thống này cho phép các nhà thiết kế web tạo ra các thiết kế trang web có cấu trúc và dễ điều hướng.

Khi Google đánh giá các trang web đáp ứng điện thoại di động và coi đó là yếu tố xếp hạng, bạn cần phải có một thiết kế trang web đáp ứng trên tất cả các thiết bị di động. Tất cả nội dung trang web quan trọng phải được sắp xếp hoàn hảo để phù hợp với những hạn chế của màn hình di động. Hơn nữa, bạn cần để lại khoảng trống giữa các nút và chức năng trong danh sách để cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng điều hướng trang web của bạn từ điện thoại thông minh của họ. Tôi khuyên bạn nên tránh bất kỳ cấu trúc thiết kế mạnh mẽ và cửa sổ bật lên trong thiết kế đáp ứng vì chúng không thể được phản ánh đầy đủ trên điện thoại di động.

  • Thiết kế website

Để thiết kế trang web của bạn hấp dẫn và thân thiện với người sử dụng, bạn cần phải cài đặt đúng phông chữ. Đảm bảo phông chữ của bạn là tự nhiên và phù hợp với mọi màn hình. Nếu không, nội dung của bạn có thể trông rất nhỏ và không đọc được. Ví dụ, chữ nghiêng trong câu dài phức tạp một quá trình đọc khi các chữ cái trộn lẫn vào nhau. Hơn nữa, tôi khuyên tránh số tiền cầu xin của các chữ in vì nó có vẻ thô lỗ cho độc giả.

Để thu hút sự chú ý của người dùng đến các yếu tố quan trọng trên trang web của bạn, hãy triển khai khoảng trắng. Nó cho phép người sử dụng để có một break từ tất cả các hình ảnh và màn hình nội dung của bạn một cách hiệu quả. Bằng cách triển khai không gian trắng, bạn sẽ cải thiện khía cạnh trực quan trang của bạn. Hơn nữa, đó là một kỹ thuật tốt để làm cho nội dung của bạn hiển thị trên màn hình kích thước khác nhau.

Hãy suy nghĩ về bố cục màu bố cục của bạn. Vì màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm trạng của khách hàng tiềm năng, bạn cần sử dụng màu mờ và tránh quá nhiều yếu tố sáng. Đưa khách hàng của bạn cảm giác hạnh phúc bằng cách thực hiện hài lòng với các đề án màu mắt. Hơn nữa, không sử dụng quá nhiều màu sắc vì nó có thể làm sao lãng khách hàng khi mua hàng.

  • Nội dung trang web

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là khía cạnh quan trọng nhất của cải tiến hiện diện kinh doanh trực tuyến vì nó tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một trang web.

SEO giúp xác định thông tin nào cần được hiển thị cho các đối tượng cụ thể. Để nâng cao nhận dạng thương hiệu và nâng cao chuyển đổi trang web, bạn cần phải thực hiện SEO. Nó đòi hỏi việc sử dụng các từ khoá, tiêu đề, phân nhóm, hình ảnh, infographics, video quảng cáo, liên kết nội bộ và bên ngoài, mô tả meta và nội dung. Nội dung là một vị vua, và nó là lựa chọn tốt nhất làm thế nào bạn có thể tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO.

Để làm cho nội dung của bạn hiển thị cho cả chương trình tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của bạn, hãy đảm bảo bao gồm nhiều từ tìm kiếm nhất trong ngành. Người dùng muốn tìm thông tin bắt buộc ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do tại sao bạn cần phải làm cho nội dung có liên quan nhất trên trang của bạn dễ tìm. Trang web của bạn phải dễ dàng quét qua. Vì vậy, bạn cần phải tránh nhồi nhét từ khóa và văn bản dài. Đảm bảo nội dung của bạn được cấu trúc tốt và bao gồm các danh sách số đạn và số, các đoạn nhỏ, tiêu đề và phụ đề.

website seo

Hơn nữa, cần tập trung vào mục đích chính của trang web. Bạn cần phải trình bày hướng chính của trang web của bạn trên trang chủ để cho phép khách truy cập biết trang web của bạn có đặc trưng. Bạn cần phải tập trung vào việc tiếp thị trang chủ để thu hút sự chú ý của người dùng và thu hút họ theo các trang khác để hiểu sâu hơn về chủ đề.

Bạn nên giữ cho trang web đơn giản và nhất quán. Một cấu trúc trang web đơn giản cho phép khách truy cập điều hướng qua các trang một cách dễ dàng và sau đó cải thiện trải nghiệm của họ. Trong thế giới hiện đại, người dùng chỉ không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm các thông tin cần thiết. Họ muốn làm cho nó nhanh và dễ dàng. Đó là lý do tại sao nội dung của bạn nên được đặt chiến lược để hiển thị với mọi người dùng. Bạn cần phải tránh bất kỳ thông tin không cần thiết và giảm số lượng văn bản đến mức tối thiểu.

December 22, 2017