Back to Question Center
0

Dịch vụ Tối ưu hoá Tìm kiếm Giá cả phải chăng có hiệu quả?

1 answers:

Điều đầu tiên cần làm khi khởi động chiến dịch SEO của bạn là tập trung vào việc tạo ra các nội dung có giá trị, dài hạn. Trước khi xuất bản bài viết của bạn, bài đăng trên blog, bài báo trắng hoặc nghiên cứu trường hợp chắc chắn rằng họ vượt qua được chữ 500 từ. Hãy nhớ rằng, bằng cách sản xuất các bài báo dài hơn, bạn sẽ dễ dàng hơn để giao tiếp với độc giả và mang lại cho họ giá trị thực tế và trải nghiệm đáng khen. Thu hút triển vọng của bạn bằng nội dung thông tin, thú vị và có liên quan mà họ có thể hưởng lợi từ là cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập của bạn và thu hút người đọc mới - umzugsfirma klaviertransport. Do đó, nếu bạn muốn trang web của bạn xếp hạng trong Google, thì bạn nên tạo nội dung chuyên sâu hơn nhằm giải quyết nhu cầu và nhu cầu cụ thể của người dùng.

affordable search engine optimization services

Lưu ý rằng đối tượng của bạn có thể sẽ nhấp vào nếu bài viết của bạn không liên quan đến họ một cách cụ thể. Thống kê cho thấy rằng hơn 70% độc giả cảm thấy nản lòng khi trang web cung cấp nội dung, quảng cáo, phiếu mua hàng, quảng cáo không liên quan đến họ. Ngược lại, nội dung trả lời các câu hỏi thường gặp của độc giả có cơ hội được đọc tốt hơn. Bằng cách sản xuất nội dung như vậy, bạn cho người đọc biết bạn có điều gì đó quan trọng để nói và chia sẻ với họ. Bằng cách đó, bạn có được lòng tin của người đọc và khuyến khích họ trở thành khách hàng của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể kiểm tra xem nội dung trang web của bạn được tối ưu hóa tốt như thế nào bằng cách áp dụng Công cụ Phân tích trang Web SEO. Dịch vụ SEO hữu ích này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cố gắng kiểm tra chất lượng nội dung trang web của mình từ khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận và điểm công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa các trang web cá nhân

Không thể phủ nhận rằng các yếu tố bên ngoài như liên kết và phương tiện truyền thông xã hội thường chú ý khi mọi người nói về SEO. Mặc dù SEO off-trang là một phần quan trọng của phát triển web, không thể bỏ qua tầm quan trọng của tối ưu hóa trên trang.

Câu chuyện dài ngắn, trên trang SEO là một thực tiễn phổ biến để tối ưu hóa các trang web cá nhân (mã HTML và nội dung của họ) để xếp hạng cao hơn và kiếm được lưu lượng truy cập có liên quan hơn trong các công cụ tìm kiếm. Nếu điều đó nghe quá áp đảo và phức tạp đối với bạn, đừng sợ. SEO trên trang không phải là vật lý hạt nhân, và những người mới làm SEO có thể nhanh chóng bao gồm các căn cứ của họ với những lời khuyên hữu ích dưới đây:

 • Tiêu đề tag: Tiêu đề của một trang web có nghĩa là phải rõ ràng mô tả ngắn gọn về nội dung trang hiện tại. Để có kết quả tốt nhất, chèn từ khóa mục tiêu vào tiêu đề của bạn và giữ nó không quá 70 ký tự.
 • Mô tả: Mô tả trang là vấn đề. Mô tả có thể đọc và hấp dẫn là rất quan trọng trong việc thu hút người dùng nhấp qua từ SERPs. Giữ tối đa 160 ký tự trở xuống.
 • URL được Tối ưu hóa: URL trang web của bạn phải ngắn gọn và có liên quan. Đảm bảo rằng chúng dễ dàng cho mọi người đọc. Thêm từ khóa chính của bạn vào URL là một ý tưởng tuyệt vời vì thực tiễn đó giúp người đọc hiểu rõ hơn những gì có trên trang trước khi họ nhấp chuột.
 • Tần suất Từ khoá: Google sẽ xem xét số lần một cụm từ khóa xuất hiện trên trang web. Sử dụng từ khoá mục tiêu một vài lần trong cơ thể của bài viết của bạn là một giải pháp tối ưu. Công cụ phân tích mật độ của từ khoá là một dịch vụ SEO miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh việc phân phối từ khoá trong phần nội dung đã chọn.

  Liên kết nội bộ là một chiến thuật SEO quan trọng mà không nên đánh giá thấp

  . Nói cách đơn giản, liên kết nội bộ là các liên kết trỏ đến các trang khác trên cùng một tài nguyên. Một liên kết nội bộ là một liên kết đi từ một trang trên một miền đến một trang khác trên cùng một tên miền. Hy vọng bạn đã nhận nó.

  Các liên kết này thường được sử dụng trong các điều hướng chính. Ngoài ra, chúng rất có lợi cho những chủ trang web đó, những người cố gắng thiết lập hệ thống phân cấp cho trang web. Hơn nữa, liên kết nội bộ giúp lan truyền liên kết nước trái cây quanh các trang web, điều này có lợi cho bảng xếp hạng của bạn. Thông qua kết nối nội bộ, bạn có thể thu hút sự chú ý của cả: công cụ tìm kiếm và người dùng đến một trang cụ thể trên trang web của bạn, điều gì mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho SEO.

  Theo nghiên cứu gần đây, ngày nay, hơn 70% người dùng Google thích tìm kiếm trên thiết bị di động để tìm kiếm trên máy tính để bàn. Bởi vì hiện nay hầu hết các tìm kiếm được thực hiện trên các thiết bị di động và sự đáp ứng của người dùng là một yếu tố xếp hạng quan trọng trong thuật toán của Google, đó là thời gian cao để suy nghĩ về trải nghiệm người dùng di động và sự hài lòng.

  Thắc mắc về thiết kế web đáp ứng là gì? Vâng, thiết kế trang web đáp ứng là tất cả về phản ứng với hành vi của người dùng và môi trường. Khi người dùng chuyển từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay, trang web sẽ tự động chuyển sang sử dụng để phân giải, kích thước hình ảnh và khả năng viết kịch bản.

  Xem xét sử dụng các trang định kiểu CSS, hình ảnh có thể điều chỉnh và lưới dựa trên tỷ lệ để điều chỉnh nội dung và bố cục của trang web tùy thuộc vào thiết bị. Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của bạn là trải nghiệm duyệt và duyệt mượt cho cả người dùng trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

  search engine optimization services

  Tăng tốc Website của bạn

  Không ai thích chờ đợi. Cả hai: công cụ tìm kiếm và người dùng yêu thích các trang web tải nhanh. Nó đã được chứng minh rằng khi một trang web phản ứng chậm, người dùng sẽ để nó trong khoảng 10 giây.

  Do đó, lần tiếp theo bạn thực hiện kiểm tra toàn bộ trang web, tìm kiếm các cơ hội để tăng tốc độ trang web của bạn. Nếu bạn sử dụng rất nhiều hình ảnh trong các bài viết và trang web của bạn, hãy nén chúng. Trong trường hợp bạn đang sử dụng một nền tảng như WordPress, hãy loại bỏ tiện ích bổ sung và loại bỏ các plugin không cần thiết. Đây là ít nhất những gì bạn có thể làm để tăng tốc độ trang web của chúng tôi. Mặc dù SEO hiệu quả không phải là giá rẻ, nó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ làm SEO của riêng bạn. Thay vì tìm kiếm các dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm hợp lý, hãy làm theo hướng dẫn đã đề cập ở trên. Họ sẽ không chi phí cho bạn một xu. Đừng chờ đợi nữa - bắt đầu chiến dịch SEO ngay bây giờ!

December 22, 2017