Back to Question Center
0

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá có ích như thế nào đối với kinh doanh, đặc biệt là về dự án vận chuyển thả nhỏ của bạn?

1 answers:

Ngày nay, ngày càng có nhiều người đang mua sắm bằng cách sử dụng sức mạnh và sự tiện lợi của Internet. Đó là lý do tại sao dropshippers đã trở thành những nơi phổ biến nhất để thực hiện một hợp đồng trực tuyến và có được gần như bất kỳ mục bạn đang tìm kiếm. Và giờ đây phần lớn các lần mua hàng này thậm chí còn đơn giản hơn, vì mọi người chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm để nhập truy vấn từ khoá và cuối cùng tìm thấy những gì họ cần. Và đây là lĩnh vực SEO! Nhưng làm thế nào để sử dụng những cơ hội gần như bao la của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho các doanh nghiệp bạn đang chạy trong một chế độ thả vận chuyển? Tôi khuyên bạn nên có một cái nhìn ngắn gọn thông qua những gợi ý cơ bản dưới đây. Tôi hy vọng họ sẽ giúp nhiều người mới bắt đầu bỏ việc vận chuyển các dự án để tồn tại trong thế giới của sự cạnh tranh thị trường bạo lực ngay từ đầu - france windows vps ssd. Họ đây rồi!

Trước hết, làm Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho kinh doanh, bạn được khuyến khích để tiến hành nghiên cứu từ khóa đúng. Ý tôi ở đây là bạn sẽ cần suy nghĩ về những từ và cụm từ nhất định thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, cũng như hầu hết người dùng sử dụng cho truy vấn tìm kiếm khi tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ. Bí quyết là để tìm sự cân bằng lành mạnh nhất giữa sự phổ biến và rất cạnh tranh trong niche. Tôi có nghĩa là có thể có vô số các yêu cầu tìm kiếm như "macbook pro 13", nhưng đáng kể ít hơn những cái như "giá tốt nhất cho màu đen macbook pro 13 võng mạc hiển thị". Chỉ cần ghi nhớ điều đó khi chọn đúng từ khóa đuôi dài cho nội dung trang web của bạn.

Có một chất rắn để tích lũy hiệu quả

Hãy nhớ rằng - nội dung của bạn là nhà vua. Không bao giờ lướt qua thời gian của bạn về những nỗ lực để tạo ra một nội dung chất lượng cao, phong phú với các từ khóa đuôi dài. Ý tưởng là khá đơn giản - bạn chỉ cần có nội dung của bạn như là thông tin (đọc - hữu ích) cho khách truy cập càng tốt. Theo cách này, bạn có thể nhúng nội dung trang web của mình bằng các tính năng đa phương tiện thân thiện khác nhau như video trên YouTube. Điều đó sẽ cung cấp cho khách truy cập của bạn một phần lời khuyên, hướng dẫn hoặc mô tả và hướng dẫn sản phẩm tốt, dẫn đến kết quả thương mại cao hơn của bạn. Đồng thời, theo dõi sự hấp dẫn nội dung của bạn, đặc biệt là từ quan điểm của các công cụ tìm kiếm. Làm như vậy, đừng quên rằng bạn sẽ cần nó để được đánh giá cao bởi các trình thu thập thông tin tìm kiếm, nhận được lập chỉ mục tốt hơn bởi họ, và do đó xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Đó là cách thích hợp để kinh doanh dịch vụ chuyển phát trực tuyến, đặt ở bất cứ đâu trên thế giới.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho kinh doanh là một quá trình xây dựng liên kết. Điều này có nghĩa là bạn nên có một loạt các liên kết ngược về chất lượng kết nối trang web của bạn với các nguồn trực tuyến khác để thu hút thêm lượt truy cập, do đó tăng lưu lượng truy cập của bạn, nâng cao vị trí hiện tại của bạn trong các kết quả tìm kiếm của Google và tạo ra dòng chảy lớn hơn cho khách hàng chưa phát triển. chuyển đổi thành những cái thực. Đừng vội vã nỗ lực tạo các bài đăng trên diễn đàn, tải lên các video trên YouTube và các liên kết truyền thông xã hội khác. Họ có thể trở thành một công cụ hiệu quả nhất định nếu được sử dụng một cách khôn ngoan. Đối với tôi, tôi khuyên bạn nên thuê các chuyên gia để làm những công việc này cho bạn ít nhất là thông qua giai đoạn sớm nhất của sự phát triển kinh doanh của bạn. Dù nhiệm vụ của bạn là gì, bạn sẽ không hối tiếc, tôi chắc chắn.

Cuối cùng, những lợi ích thực sự của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho doanh nghiệp không thể phù hợp chỉ trong hai hoặc ba đoạn văn. Nhưng tôi hy vọng rằng hướng dẫn ngắn gọn của tôi sẽ giúp một số dropshippers mới làm quen, vì vậy tôi sẽ nói lời tạm biệt ở đây!

December 22, 2017