Back to Question Center
0

Xu hướng hiện đại nào sẽ giúp tôi cải thiện SEO của tôi?

1 answers:

Có luôn luôn là rất nhiều công cụ tiên tiến và thông minh tôi thường sử dụng để cải thiện SEO của tôi. Mỗi tháng tôi tìm thấy thời điểm thích hợp để thực hiện đánh giá toàn cầu về chiến lược Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm của tôi. Bằng cách đó tôi có thể cảm thấy chắc chắn rằng cách tôi di chuyển để cải thiện SEO của tôi đáp ứng các mục tiêu chung của tôi như tăng cường quyền lực trang web của tôi, tăng cường sự hiện diện trực tuyến của tôi, và cuối cùng tăng giá trị và xếp hạng trang của tôi. Nếu bạn háo hức muốn biết nhiều hơn về các xu hướng tiên tiến nhất nhưng vẫn không quá phức tạp trong SEO cho năm 2017, bạn đang ở đúng nơi. Dưới đây là những gợi ý và đề xuất tốt nhất mà tôi tìm thấy đủ hợp lý để cải thiện SEO của tôi, và do đó hiệu suất tổng thể của trang web và toàn bộ kinh doanh - chỉ cần đừng vội vã trả thêm thời gian cho nó, và bạn sẽ luôn ở trên đầu trang của Google danh sách các kết quả tìm kiếm - vidalar vps server. Vì vậy, chúng ta hãy đi xuống các tính năng SEO thời trang nhất cho năm 2017!

improve my seo

Không bao giờ dừng việc duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ của bạn

Không cần phải nói rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn đang lan tỏa khắp trang web. Ý tôi ở đây là rất có thể mọi công việc bảo trì đều có thể bị hoãn lại, hoặc thậm chí hoàn toàn bị bỏ quên bởi phần lớn chúng ta. Hãy đối mặt với nó - ví dụ như có trang trên Google+ nhưng hiện tại không có bất kỳ hoạt động sử dụng nào, như cập nhật hoặc chia sẻ nội dung. Những gì bạn nên làm ngay tức thì - kiểm tra chính xác những chi tiết của bạn hiển thị ở mọi góc của Web và xác định sự hiện diện trực tuyến của bạn. Bằng cách đó, tôi đã sử dụng để cải thiện SEO của tôi trong năm nay bằng cách có một bảng tính để theo dõi sự hiện diện trực tuyến của tôi, được hỗ trợ kiểm tra hàng tháng. Có vẻ quá dễ dàng, đúng không? Nhưng hãy tin tưởng tôi, đó sẽ cực kỳ hữu ích, ít nhất là theo quan điểm của các đối thủ cạnh tranh của bạn. Tôi nghĩ, hầu hết trong số họ (giống như bạn, chỉ cách đây vài phút) đã quên mất vấn đề này rõ ràng rõ ràng từ lâu.

Tiếp tục tăng thêm giá trị cho đối tượng mục tiêu

Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn rằng việc bổ sung giá trị còn hơn là chỉ có một nội dung chất lượng. Đối với năm 2017, thêm nhiều giá trị có nghĩa là bạn phải hiểu sâu sắc nhất về đối tượng mục tiêu, ý định và động cơ của mình, chỉ đơn thuần là cung cấp cho họ những gì họ muốn ngay cả trước khi họ nghĩ về nó. Tôi muốn nói ở đây, bạn nên xem qua nội dung của mình để tìm các mục hợp thời trang nhất có liên quan đến khán giả của bạn. Tiếp theo, hãy tìm hiểu thêm và tưởng tượng mình như một khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đặt câu hỏi nào? Hành động chủ động và tìm sự cân bằng giữa thời gian và giá trị. Làm như vậy, bạn sẽ thấy thị trường hiện tại của bạn được đặt dưới sự mở rộng tuyệt vời. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc rushing out không bao giờ là một quyết định tốt. Không bao giờ bỏ cuộc với chất lượng.

improve seo

Làm việc nhiều hơn về nội dung thị giác của bạn để trải nghiệm thân thiện với người dùng

Vài tháng trước, tôi đã mang lại sửa đổi hình ảnh định kỳ để cải thiện SEO của tôi trong khả năng tốt nhất của nó đường. Tôi nghiêm túc - hôm nay nội dung thị giác của bạn là điều thiết yếu cho Google hơn bao giờ hết! Bây giờ nó được cho là có một tác động trực tiếp không chỉ trên kinh nghiệm người dùng tốt hơn mà còn cho việc lập chỉ mục tìm kiếm quá. May mắn thay, bạn có thể làm ngay bây giờ, vì nhiệm vụ có thể được thực hiện hiệu quả chỉ trong một ngày. Trước hết, tôi khuyên bạn nên xem lại các tiêu đề của bạn, kiểm tra xem liệu có cần thêm văn bản alt, siêu dữ liệu hoặc một số từ khóa phụ không. Hãy tự hỏi mình là tài sản thiết kế của bạn vẫn độc đáo và bắt mắt. Tiếp theo, kiểm tra kích thước và trọng lượng của tất cả các tệp đa phương tiện được lưu trữ trên trang web của bạn để đảm bảo tốc độ tải trang của bạn đang hoạt động tốt. Xét cho cùng, tôi khuyên bạn nên xem xét để làm việc về việc thêm nhiều nội dung video, như bây giờ nó được xem là có tầm quan trọng đặc biệt cho Google để hiển thị trang web của bạn trong danh sách các kết quả tìm kiếm.

December 22, 2017