Back to Question Center
0

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã thay đổi định nghĩa của nó?

1 answers:

Nó không phải là bí mật đối với bất cứ ai rằng một lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số có thể thay đổi và không ở lại. Trong vài năm qua, Google đã có những thay đổi quyết liệt đối với các thuật toán xếp hạng. Mục đích cơ bản của những thay đổi này là để cải thiện trải nghiệm của người dùng với các trang web đặt trên TOP. Ngày nay, Google trở nên thông minh hơn và có thể đánh giá chất lượng trang web bằng nhiều yếu tố - curso fotografia on line gratis. Đó là lý do tại sao một chủ đề của định nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã có nhu cầu cao. Để đạt được vị trí cao cấp, bạn nên thực hiện tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần thiết liên quan đến việc tối ưu hóa ở cả trên và trên trang web. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ thảo luận cách các thuật toán của Google cập nhật ảnh hưởng đến các nhà tiếp thị hợp pháp sử dụng các kỹ thuật SEO và cách lưu vị trí trang web nếu các quy tắc của trò chơi SEO sẽ được thay đổi.

Tất cả các chuyên gia về SEO đều đồng ý rằng có một yếu tố không thay đổi trong lĩnh vực tối ưu hóa - chất lượng nội dung. Nếu bạn liên tục tạo ra nội dung chất lượng cao, kiếm được liên kết có liên quan từ các tên miền có thẩm quyền khác, trang web của bạn sẽ ở trong TOP trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, một phương pháp nâng cao số lượng và chất lượng của các liên kết gửi đến đã trở nên lạc hậu. Hiện tại, bạn cần xây dựng chiến dịch quảng cáo tập trung vào ba khía cạnh chính - nội dung chất lượng, tiếp thị truyền thông xã hội và xây dựng liên kết. Để đạt hiệu quả khuếch đại cao nhất trong bảng xếp hạng, bạn cần phải kết hợp tất cả các khía cạnh tối ưu này. Ngày nay, nội dung đã trở thành một cách tiếp cận nghiêm túc giữa các nhà tiếp thị trực tuyến khi Google bắt đầu phạt nội dung chất lượng thấp và sao chép nội dung. Để cải thiện xếp hạng trang web của bạn, bạn cần liên tục tạo ra nội dung chất lượng cao và hấp dẫn liên quan đến các chủ đề thị trường của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã chèn các cụm từ tìm kiếm vào nội dung của mình một cách chính xác vì đây là điểm cuối cùng của định nghĩa về SEO. Hơn nữa, bạn cần phải làm cho nội dung của bạn được cấu trúc tốt bằng cách sử dụng đạn, đoạn văn và danh sách được đánh số. Google xếp hạng nội dung dài và chất lượng tốt hơn so với ngắn và nhẹ.

  • Nước ép liên kết hữu cơ

Liên kết xây dựng là một chiến lược tối ưu hoá trang web quan trọng có thể được thực hiện cả về mặt cơ bản và phi sinh học. Xây dựng liên kết SEO hữu cơ hoặc mũ trắng liên quan đến việc lấy liên kết nước vào một trang web bằng các phương pháp đăng blog, chia sẻ liên kết và xuất bản bài viết. SEO phi hữu cơ hoặc mũ đen là tất cả về liên kết mua và liên kết nông nghiệp. Đó là một cách dễ dàng để thu hút người dùng. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng người dùng mà trang web của bạn bằng cách liên kết mua hàng có thể không bao giờ biến thành khách hàng của bạn. Hơn nữa, loại tối ưu hóa mũ đen này bị các công cụ tìm kiếm bị phạt và có thể gây tổn thương cho thứ hạng của bạn. Bạn nên kiếm được liên kết thông qua xác nhận thay vì trả tiền cho họ.

Bạn cần phải lưu ý rằng một phương pháp nhúng neo văn bản có từ khoá trong các thông cáo báo chí trực tuyến có giá trị trong hiện thực tối ưu hoá. Ngày nay, Google xử lý liên kết văn bản neo trong các thông cáo báo chí và các ấn bản tiêu biểu khác dưới dạng các liên kết không tự nhiên hoặc trả phí. Google muốn ngừng xây dựng liên kết tự nhiên từ phân phối bản phát hành báo chí. Tuy nhiên, nếu những người khác đặc biệt nghĩ rằng các nhà lãnh đạo viết về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đưa các liên kết có liên quan lên đó, thì đó được coi là một liên kết hợp pháp có lợi cho Google.

Và điểm cuối cùng của mỗi chiến dịch tối ưu hoá chiến thắng là tiếp thị truyền thông xã hội

seo definition

  • . Ngày nay, ngày càng nhiều người dùng đến các trang web thông qua các kênh truyền thông xã hội vì họ thích nhận thông tin dưới dạng hấp dẫn và trực quan hơn. Để cải thiện sự công nhận thương hiệu của bạn, rõ ràng bạn cần có một sự hiện diện xã hội mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với khách hàng tiềm năng hơn và hiểu được nhu cầu của họ.

December 22, 2017