Back to Question Center
0

Câu trả lời nhanh cho các câu hỏi thường gặp nhất về SEO của bạn

1 answers:

Để làm cho trang web của bạn hiển thị trên SERP, bạn nên biết một chút gì đó hơn là chỉ là một định nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Để xây dựng chiến dịch tối ưu hóa chiến thắng hoặc giám sát công việc của các chuyên gia SEO, bạn cần phải có kiến ​​thức sâu hơn về nguyên tắc và kỹ thuật tối ưu hoá trang web. Vì vậy, chúng ta hãy nói về những điều SEO thiết yếu rất nhiều người mới bắt đầu có những câu hỏi về sự phát triển của trang web nhưng không chắc ai sẽ yêu cầu làm rõ.

seo frequently asked questions

TOP thường xuyên đặt câu hỏi về SEO

  • sự khác biệt giữa tìm kiếm hữu cơ và tìm kiếm có trả tiền là gì?

Pais hoặc các kết quả tìm kiếm vô cơ là những kết quả tìm thấy ở TOP của trang SERP và có nhãn "Quảng cáo - free slots no downlod. "Trong một số trường hợp, các kết quả này cũng có thể xuất hiện ở bên cạnh trang SERP. Đây là các tên miền mà nhà quảng cáo trả tiền để xuất hiện ở TOP của các công cụ tìm kiếm khác nhau cho các truy vấn của người dùng có liên quan. Để truy cập vào tìm kiếm có trả tiền, bạn không cần thực hiện chiến dịch tối ưu hóa. Mọi thứ bạn cần là phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột của người dùng trên quảng cáo của bạn. Loại quảng cáo trả phí này được gọi là quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột và được sử dụng để thu hút khách truy cập mới từ tìm kiếm và tăng tỷ lệ nhấp chuột.

Tìm kiếm hữu cơ hoặc không phải trả tiền đề cập đến các kết quả không phải trả tiền xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm thông qua việc tối ưu hóa chất lượng trang web. Một nguồn web được đặt trên TOP của tìm kiếm không phải trả tiền có thể được phân biệt bởi sự liên quan, chất lượng, và thân thiện với SEO. Một trang web được xếp hạng TOP phải được phát triển theo tất cả các tiêu chuẩn công cụ tìm kiếm. Bằng cách dẫn đầu trong tìm kiếm không phải trả tiền, bạn sẽ tăng cơ hội nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút lưu lượng truy cập chất lượng sẽ chuyển thành doanh số bán hàng.

  • Tôi phải trả bao nhiêu cho các dịch vụ SEO?

Giá dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mức độ tối ưu hóa thị trường của bạn (địa phương, quốc gia, toàn cầu). Hơn nữa, giá cả phụ thuộc vào cơ quan cung cấp dịch vụ tối ưu và danh tiếng. Nếu nó là một lâu dài nổi tiếng trong cơ quan tiếp thị kỹ thuật số thế giới, thì có lẽ một chi phí dịch vụ của họ sẽ cao hơn giá thị trường trung bình. Tuy nhiên, tất cả các khoản đầu tư của bạn sẽ được thanh toán bằng lưỡi dao. Đó là lý do tại sao bạn không nên hoài nghi về giá chiến dịch tối ưu hóa chất lượng.

Không rơi cho các công ty cung cấp SEO với giá cả rất phải chăng. Trong hầu hết các trường hợp, có cách tiếp cận không chuyên nghiệp và gian lận đằng sau nó. Thông thường, các công ty này sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen để đạt được kết quả nhanh. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến hình phạt của Google và bảng xếp hạng giảm.

seo questions

  • Một khi tôi bắt đầu SEO, tôi nên đợi bao nhiêu để kiểm tra kết quả đầu tiên tích cực?

SEO là một thủ tục mất thời gian đòi hỏi thời gian và nỗ lực. Nó không thể được thực hiện qua đêm. Phải mất từ ​​6 đến 9 tuần để thực hiện tất cả các chiến lược SEO thiết yếu và vài tháng sau khi tất cả các sửa đổi được dành riêng cho cập nhật tiếp thị. Công cụ tìm kiếm của trình thu thập thông tin cần một thời gian để phân tích cú pháp và lập chỉ mục thay đổi trang web của bạn để trang web của bạn ở vị trí cao hơn trên SERP. Tùy thuộc vào thị trường thích hợp của bạn, kích thước của trang web và chất lượng tối ưu hóa, phải mất từ ​​6 đến 9 tháng để bắt đầu quan sát kết quả SEO đầu tiên tích cực.

December 22, 2017