Back to Question Center
0

Bạn có thể giải thích cho tôi sự cần thiết của đăng ký công cụ tìm kiếm?

1 answers:

Có ba công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất nơi bạn cần gửi trang web của bạn - Google, Bing và Yahoo. Nếu trang web của bạn xuất hiện trên trang SERP đầu tiên của tất cả các công cụ tìm kiếm này, đó là một dấu hiệu tốt cho bạn rằng cho thấy rằng trang web của bạn được tối ưu hóa và trình bày tốt. Tuy nhiên, nếu nó không đến gần TOP, có nghĩa là khách hàng tiềm năng của bạn không thể tìm thấy nguồn web của bạn và bạn mất cơ hội để tăng doanh thu và nâng cao nhận thức về thương hiệu - kangertech sub ohm tank reviews. Để cải thiện tình huống này, bạn cần thiết kế lại trang web, tiến hành chiến dịch quảng cáo chiến thắng và gửi lại nguồn web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

search engine registration

Tại sao tôi nên gửi trang web của tôi đến các công cụ tìm kiếm?

Hãy tưởng tượng kịch bản rằng bạn đã tối ưu hóa trang web của bạn và thậm chí đã thực hiện một thiết kế lại trang web, nhưng thứ hạng của bạn vẫn còn thấp. Điều gì có thể là lý do của nó? Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật tại sao bạn có kết quả như vậy nghèo. Các công cụ tìm kiếm không chỉ đánh giá những nỗ lực SEO của bạn vì bạn không gửi trang web của bạn đến các hệ thống của họ. Bằng cách gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ được liệt kê trên chúng và có thể thu hút lưu lượng tìm kiếm chất lượng. Hơn nữa, bạn nhận được cơ hội để hiển thị công cụ tìm kiếm tất cả cập nhật trang web của bạn và thay đổi ngay khi bạn thực hiện chúng. Chủ sở hữu trang web được hưởng lợi từ việc gửi các nguồn trang web của họ tới các công cụ tìm kiếm vì họ có thể cải thiện thứ hạng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Làm thế nào để thực hiện một đăng ký cho công cụ tìm kiếm?

  • Google

Rất dễ để gửi trang web của bạn tới Google. Bạn cần phải trả bất kỳ khoản phí hoặc điền vào các mẫu đăng ký dài. Để gửi trang web của bạn tới Google, bạn cần phải thiết lập trang web của mình bằng Google Search Console. Sau đó, bạn nên vào trang web của Google để gửi URL. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần phải chèn URL trang web vào hộp tìm kiếm, xác nhận rằng bạn là một người bằng cách đặt séc "Tôi không phải là robot" và nhấp vào "Thêm URL. "Hơn nữa, bạn nên gửi bản đồ trang web của mình thông qua Google Search Console.

search engines

  • Bing

Bạn có thể gửi trang web của mình đến Bing theo cách giống như cách bạn trình bày với Google. Để đăng ký trang web của bạn với hệ thống này, bạn nên vào Công cụ Quản trị Trang web của Bing và đăng ký ở đó dưới dạng người dùng. Ngay khi bạn có được một đăng nhập, bạn cần chèn URL trang chủ của bạn và nhấp vào nút "Gửi". Sau khi nộp thủ tục, bạn cần xác minh quyền sở hữu tên miền của mình. Để hoàn tất quy trình xác minh, bạn cần phải thêm một phần của mã HTML vào tiêu đề của trang web.

  • Yahoo

Gần đây, Microsoft sở hữu cả công cụ tìm kiếm của Bing và Yahoo. Điều đó có nghĩa là khi bạn gửi trang web của mình tới Bing, bạn cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Yahoo. Trước đây, thủ tục nộp đơn của Yahoo đã được thanh toán. Tuy nhiên, ngày nay thư mục này không còn nữa.

December 22, 2017