Back to Question Center
0

Các dịch vụ SEO chi phí thấp cho doanh nghiệp nhỏ có an toàn không?

1 answers:

Trong khi "giá thấp SEO = nguy hiểm" là một huyền thoại hơn là một tuyên bố thực tế, các trường hợp SEO xấu với giá rẻ không phải là hiếm. Các doanh nghiệp nhỏ có thể đặc biệt liên quan đến vấn đề này vì nhiều cơ quan SEO có chi phí thấp thường nhắm mục tiêu đến họ và các doanh nghiệp địa phương và nhiều dịch vụ của họ có vẻ rất hấp dẫn đối với các cửa hàng điện tử và các trang web cố gắng quảng bá ở các hốc cạnh tranh cao.

 • Hình phạt do Black Hat SEO

  low cost seo services for small business

  Sau những giá thấp SEO cung cấp một cách mù quáng có thể dẫn đến những hậu quả này:. Nhiều cơ quan SEO có ý thức vi phạm các nguyên tắc của Google với từ khóa spam, văn bản ẩn, lối vào và các thực tiễn xấu khác thường cung cấp giá thấp cho dịch vụ của họ. Đây là một phần của cái bẫy của họ: họ hứa sẽ tăng sức mạnh với chi phí hấp dẫn và mang lại sự gia tăng hứa hẹn - wismec reuleaux dna 200 watt. Chính sách như vậy mang lại cho họ rất nhiều chủ trang web thiếu kinh nghiệm, những người không biết rằng sự tăng trưởng xếp hạng thu được thông qua Black Hat SEO là tạm thời và thả chính là không thể tránh khỏi.

 • Sự trì trệ. Đôi khi, bạn tìm thấy dịch vụ SEO chi phí thấp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các công ty lớn không phải là Black Hat. Thay vào đó, chúng được giới hạn trong các lựa chọn quảng cáo và tất cả các bước được thực hiện bởi một đội ngũ thiếu kinh nghiệm. Do đó, sau khi bạn đạt được một điểm nhất định, chiến dịch của bạn chỉ bị đóng băng ở đó khi các nhà quản lý SEO của bạn không biết phải đi đâu. Ngoài ra họ đơn giản có thể không có phương tiện để tiến, như giá thấp = tiền lương thấp.
 • Chất lượng nội dung thấp. Nội dung đóng một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa từ khoá, liên kết xây dựng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên nếu nội dung của bạn không liên quan, độc đáo hoặc thú vị để đọc, chèn từ khóa và liên kết sẽ không làm tăng thứ hạng của bạn. Thật không may, copywriting bao gồm trong các dịch vụ SEO chi phí thấp cho kinh doanh hiếm khi ngụ ý nghiên cứu và chỉnh sửa như vậy đội thường thiếu các nhà văn giàu kinh nghiệm. Do đó, không mong đợi kết quả tuyệt vời từ nội dung bạn đã trả 10 đô la cho.

Thông tin này không có nghĩa là bạn nên tránh SEO "giá cả phải chăng" và "giá rẻ" với bất kỳ giá nào. Những gì bạn nên làm, là phải nhận thức được những rủi ro liên quan khi tìm kiếm các dịch vụ SEO chi phí thấp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Giá cả phải chăng không phải lúc nào cũng bằng giá rẻ và chính sách giá cả âm thanh không phải là từ đồng nghĩa của lừa đảo. Trong khi có các cơ quan xấu, làm hỏng danh tiếng của các công ty SEO, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy sự khác biệt.

low cost seo for small business

Giá cả phải chăng và giá cả phải chăng: sự khác biệt là gì?

Có thể tìm thấy SEO tốt cho một mức giá phù hợp trong vô số các cơ quan có chất lượng thấp. Bạn không cần phải là một guru SEO hoặc có một máy dò nói dối ở bàn tay. Một nghiên cứu kỹ lưỡng là quá đủ.

 • Soạn một danh sách các cơ quan SEO, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp với giá rẻ cho các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến;
 • So sánh chi phí và phạm vi dịch vụ mà họ cung cấp cho giá đó;
 • Nhìn vào cách họ tự quảng cáo: nếu họ hứa hẹn những kết quả nhanh chóng và overexaggerate, hứa hẹn của họ có thể sẽ là tốt cho không có gì,
 • Xem liệu tất cả các cơ quan có một danh mục đầu tư. Bỏ qua các công ty không có một. Sau đó nghiên cứu các dự án mà các công ty làm việc để đánh giá chuyên môn của họ. Bạn cũng có thể ghé thăm các trang web mà các cơ quan đã làm SEO để xem chúng tốt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.
 • Liên hệ với các chuyên gia của từng cơ quan và xem những ấn tượng họ tạo ra, cho dù họ có tự tin và thân thiện hoặc bí mật, mơ hồ và vội vàng để làm cho bạn mua sản phẩm của họ. Hỏi họ những câu hỏi đó sẽ cho thấy kiến ​​thức của họ về các nguyên tắc của Google, quy trình quảng bá và kỹ thuật SEO. Liệu họ có nhanh chóng hứa hẹn cho bạn kết quả mà không cần hỏi thêm về trang web của bạn? Họ có nhấn mạnh về số lượng và kết quả ngắn hạn không?
 • Nghiên cứu bối cảnh và tính chất của công ty. Mặc dù các cơ quan có 5 năm kinh nghiệm là thích hợp hơn, nhưng đừng vội vàng bỏ đi các công ty cũ từ 1-3 tuổi. Nhiều công ty trẻ được thành lập bởi các chuyên gia đã được trong kinh doanh trong 10 năm. Điểm này cũng cần được đề cập đến trong tiểu sử và blog của công ty nếu có.
 • Kiểm tra các đánh giá. Thông thường, tất cả các công ty đáng tin cậy đã đưa ra các bài đánh giá của họ trên trang web của họ hoặc có một tài khoản trên các trang web đánh giá để cho phép người dùng để lại phản hồi và phản hồi. Nếu một cơ quan cung cấp các dịch vụ SEO chi phí thấp cho các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến tránh được tương tác với nhận xét, có lẽ nó không an toàn để giải quyết.

Ngày nay, các công ty SEO có nhiều sự đa dạng và tiếp cận chính sách giá của họ một cách khác. Do đó, thay vì ngay lập tức chuyển từ các đội SEO, cung cấp cho bạn các giải pháp không tốn kém, hãy nghiên cứu và xem sự cân bằng thực sự của giá cả và chất lượng. Những cách khác mà bạn có thể bỏ lỡ một số thỏa thuận tuyệt vời!

December 22, 2017