Back to Question Center
0

Tôi có thể thực hiện những biện pháp gì cho một SEO tốt hơn?

1 answers:

Hãy đối mặt với nó: khách hàng không phải là những người duy nhất có thể tìm thấy SEO quá phức tạp để hiểu. Ngay cả đối với các chủ doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, SEO có thể có vẻ đáng sợ và khó hiểu khi họ lần đầu tiên bắt đầu. Trong bài này, tôi sẽ cho bạn biết bạn nên làm những bước sau để cải thiện SEO của bạn.

5 yếu tố cần thiết cho SEO tốt hơn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là phẫu thuật não, nhưng vẫn còn, cần có thời gian để học. Một khi bạn bắt đầu đào sâu vào thế giới của SEO, bạn sẽ thấy rằng nó không phải là quá khó khăn - venta de oculos. Dưới đây là một số mẹo hữu ích mà bạn có thể bắt đầu triển khai ngay lập tức:

Thiết lập Blog trên Website

Thống kê cho thấy rằng những doanh nghiệp sử dụng blog tạo ra nhiều hơn 70% không. Viết blog đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo nghiên cứu gần đây của ThinkCreative, các doanh nghiệp nhỏ có blog tăng trưởng dẫn 126% so với các công ty nhỏ mà không có blog.

Nếu bạn đã có một blog, chắc chắn rằng nó được cập nhật thường xuyên với các bài viết mới và có liên quan. Tùy chọn tốt nhất là tạo ít nhất hai bài viết mỗi tuần.

Kỹ thuật SEO Off-Site

Bằng cách làm cho các blogger và trang web liên quan khác liên kết đến trang web của bạn, bạn tăng SEO ngoại vi của bạn. Sản xuất nội dung hấp dẫn mà người khác sẽ muốn đọc, tạo mối quan hệ với các công ty đáng tin cậy, đóng góp cho ấn phẩm trực tuyến. Đảm bảo rằng liên kết trong nước tương tự như các chủ đề bạn đã viết về. Sử dụng từ khoá mục tiêu trong liên kết.

Kỹ thuật SEO tại chỗ

Đây là những kỹ thuật được thực hiện trên tài nguyên của bạn. Chúng bao gồm tiêu đề bài đăng, liên kết meta và tối ưu hóa từ khoá. SEO trên trang là tất cả về việc tối ưu hóa các trang web cá nhân để xếp hạng cao hơn và kiếm được lưu lượng truy cập có giá trị hơn trong các công cụ tìm kiếm. SEO tại chỗ đề cập đến cả nội dung và mã nguồn HTML của một trang web có thể được tối ưu hóa.
Bài đăng: Tiêu đề bài đăng của bạn phải lôi cuốn, mô tả và hấp dẫn. Bao gồm các từ khóa trong tiêu đề để người đọc biết bài viết sẽ về.
Nội dung phong phú từ khoá: Bao gồm các từ khóa của bạn một vài lần trong suốt bản sao. Tránh nhồi nhét từ khóa.
Liên kết: Đây là liên kết tới các bài đăng khác trên blog của bạn. Bao gồm "đề nghị đọc" vào cuối mỗi bài viết là một thực hành tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn liên kết đến các bài viết tương tự và có liên quan.

Sử dụng liên kết ngoài

Liên kết tới các trang web khác không chỉ hữu ích cho người đọc mà còn với các công cụ tìm kiếm. Liên kết đi kèm cho công cụ tìm kiếm một ý tưởng rõ ràng về trang web của bạn, do đó tăng SEO của bạn. Đảm bảo rằng bạn liên kết tài nguyên của bạn với các blog chất lượng cao và có liên quan. Công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ xếp hạng tài nguyên của bạn cao khi bạn liên kết nó với các trang web phổ biến có chứa thông tin hữu ích.

do seo

Xem xét URL và Tối ưu hoá Mô tả

Tên miền của bạn là tên trang web của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn nó một cách khôn ngoan. Đảm bảo tính mô tả, súc tích, dễ nhớ và có liên quan đến nội dung của bạn. Tương tự với mô tả trang web của bạn - cần ngắn gọn, có liên quan và không quá 160 ký tự.

Tổng kết

Hy vọng bạn thích những lời khuyên cho SEO tốt hơn. Cố giữ cho họ và xem điều gì xảy ra với xếp hạng của bạn trên Google. Biết một số cách khác để cải thiện SEO của trang web? Chia sẻ chúng với chúng tôi! Chúng tôi thích nghe từ các độc giả của chúng tôi.

December 22, 2017