Back to Question Center
0

Bạn có thể nói gì về SEO cho một Công ty Quản lý Bất động sản?

1 answers:

Những ngày này, SEO là rất quan trọng đối với tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến, và một cơ quan quản lý tài sản trực tuyến không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn muốn phát triển công ty quản lý bất động sản của mình, thì bạn nên bao gồm SEO trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Tại Semalt, chúng tôi luôn làm việc về các ý tưởng tiếp thị web tốt hơn cho các doanh nghiệp quản lý tài sản. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các kỹ thuật hiệu quả nhất để thúc đẩy SEO của bạn. Những đề xuất này sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng.

seo management company

Chú ý đến các món ăn trong Menu

Điều đầu tiên chúng ta muốn nói đến là bố cục mặt trước của bạn hoặc nói cách khác là các món ăn của trang web - hostplus superannuation abn number registration. Hãy nhớ rằng, họ cần phải sạch sẽ, rõ ràng và súc tích. Cách tốt nhất để sắp xếp bố cục trang đầu tiên là chia thành bốn mục chính. Các chuyên gia Semalt đề nghị đưa những thứ sau vào trang đầu tiên:

  • Chủ sở hữu;
  • Người thuê;
  • Giới thiệu về Người môi giới;
  • Dịch vụ Quản lý Bất động sản.

Mục tiêu chính ở đây là tăng lưu lượng truy cập của bạn bằng cách giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian dành cho trang web của bạn. Bạn nên hiểu rằng có hàng chục người truy cập trang web của bạn mỗi ngày. Tất cả đều muốn nó hấp dẫn và dễ điều hướng. Đó là lý do tại sao cung cấp hướng dẫn cho người dùng một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn kênh mỗi người dùng đến khu vực cần thiết của trang web, có một xác suất cao hơn là họ sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đó thay vì để lại tài nguyên của bạn.

Nếu bạn muốn bao gồm các mục trình đơn khác, chẳng hạn như quan hệ truyền thông, đó là ok. Điều duy nhất cần nhớ: cố giữ các mục đó trên các menu phụ khác trong trang web của bạn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trang chủ của bạn phải sạch và dễ điều hướng, càng tốt.

Cấu trúc URL

Xây dựng cấu trúc URL chiến lược cho tất cả các trang web luôn là một quyết định tuyệt vời. URL của bạn nên ngắn gọn và mô tả. Lưu ý rằng khi các URL của bạn có ý nghĩa và phản ánh giá trị của công ty bạn, các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy bạn nhanh hơn và bạn có được một sự thúc đẩy SEO dễ dàng.

Tập trung vào Trang Đích của bạn

Điều đáng nói đến là hầu hết các cơ hội kinh doanh của bạn đều chảy trực tiếp từ trang này. Vì vậy, bạn phải làm cho nó tuyệt vời. Các chuyên gia về SEO xác định ba mục bạn nên có trên trang này để làm cho công ty bất động sản nổi bật so với đám đông. Đây là họ:

Tiêu đề Tối ưu

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về số trang đích không có tiêu đề, đó là sai. Giả sử bạn là một công ty quản lý bất động sản ở Florida, sau đó tiêu đề tối ưu hóa SEO cho trang đích của bạn phải là một cái gì đó giống như Cơ quan Quản lý Bất động sản Florida.

seo company

Số điện thoại có thể nhìn thấy

Khách hàng tiềm năng của bạn cần liên lạc với bạn kịp thời, do đó hãy chắc chắn rằng số điện thoại có thể nhìn thấy. Đừng giấu nó, thay vì đặt nó ngay dưới tiêu đề của bạn, để mọi người có thể liên lạc với bạn chỉ trong vài giây.

Mẫu đơn liên hệ

Điều quan trọng là cung cấp cho người dùng một cách khác ngoại trừ điện thoại họ có thể kết nối với bạn. Xem xét hình thức liên lạc với 4-5 trường. Yêu cầu khách truy cập thông tin cơ bản, do đó dễ dàng cung cấp thông tin của họ.

Bạn có thể bắt đầu nâng cao trang web công ty quản lý bất động sản ngay bây giờ bằng ba mẹo SEO. Một khi bạn đã hoàn tất với họ, bạn có thể đi xa hơn bằng cách thêm lời chứng thực và giới thiệu cơ quan của bạn về video giải thích.

December 22, 2017