Back to Question Center
0

Làm thế nào để chuẩn bị cho doanh nghiệp nhỏ cho Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm?

1 answers:

Năm 2017, tiếp thị trực tuyến là cách tốt nhất mà người ta có thể bắt đầu tiến lên và phát triển kinh doanh của mình tới cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, tiếp thị web không phải là đơn giản vì nó có thể có vẻ thoáng qua. Lái xe lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cũng như nâng cao thứ hạng trên Google thông qua SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian - yedekli microsoft.

small business search engine optimization

Những ngày này, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa nhiều hơn là chỉ nhồi nhét từ khóa và tạo ra một trang web hấp dẫn. Ngày nay, điều quan trọng cho các doanh nghiệp nhỏ là sẵn sàng để xem xét gia công phần mềm SEO của họ nhu cầu để ở trong một trò chơi. Mặc dù việc tìm kiếm một công ty SEO đáng tin cậy sẽ tạo ra kết quả thật sự có thể là vô cùng khó khăn, nhưng vẫn có một số thủ thuật hữu ích để làm theo. Tiếp tục đọc để tìm ra cách bạn có thể chuẩn bị cho doanh nghiệp nhỏ của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả!

Tôi nên mong đợi gì từ một công ty SEO chuyên nghiệp?

Các vấn đề minh bạch

Khi tìm kiếm một công ty SEO, hãy tìm kiếm một công ty sẵn sàng cởi mở về quá trình của họ. Hãy nhớ rằng, khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tính minh bạch đóng một trong những vai trò quan trọng nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ có khả năng hiển thị đối với các yếu tố như phân tích, bảng xếp hạng, nguồn lưu lượng truy cập, chuyển đổi cũng như quy trình xây dựng liên kết.

Hãy ghi nhớ, một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ không có vấn đề thiết lập các điểm thông thường, giữ cho bạn trong vòng lặp của tất cả mọi thứ đó là đi xung quanh. Họ nên không do dự khi đưa ra phản hồi sâu rộng. Lắng nghe là một phần quan trọng trong giao tiếp tốt. Các nhà tư vấn SEO bạn thuê nên sẵn sàng lắng nghe bạn khi bạn giải thích cho doanh nghiệp của mình những phẩm chất, mong muốn và nhu cầu đặc biệt. Mặc dù họ đã tối ưu hóa các trang web trong một thời gian và làm việc với các doanh nghiệp nhỏ khác, điều đó không có nghĩa là họ không lắng nghe bạn.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn để giao tiếp, đó là một dấu hiệu cho thấy họ có thể không phải là công ty tốt cho bạn.

Website Metrics

Có lẽ bạn sẽ muốn làm việc với một công ty SEO chia sẻ với bạn những gì các số liệu trang web của bạn trông như thế này và bây giờ. Hỏi họ theo cách nào họ sẽ đo lường kết quả và họ sẽ chia sẻ những kết quả đó với bạn như thế nào. Bạn nên biết liệu chúng có liên quan đến mục tiêu bạn có. Nó hoạt động như sau: khi bạn nhìn thấy kết quả sẽ được đo như thế nào, bạn sẽ dự đoán ROI cho dịch vụ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hỏi người trong mạng của bạn nếu họ đã nghe nói về công ty SEO bạn sẽ thuê. Làm một nghiên cứu, tìm kiếm các doanh nghiệp họ đã giúp đỡ, cố gắng đạt được bất kỳ bằng chứng thành công nào. Hãy nhớ rằng, công ty SEO không có đánh giá tốt không phải là lựa chọn của bạn.

Bao bì

Tìm một công ty SEO chất lượng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ không dễ dàng. Mặc dù toàn bộ quá trình sẽ mất một chút thời gian và công sức, những nỗ lực của bạn sẽ trả hết trong sự kết thúc.

December 22, 2017