Back to Question Center
0

Các yếu tố cần thiết của một nhà cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao là gì?

1 answers:

Trong thế giới hiện đại nơi các trang web thay thế các cửa hàng và máy tính bảng hoặc điện thoại di động thay thế các trợ lý mua sắm, chúng tôi cần phải thiết lập kinh doanh trực tuyến của chúng tôi để thu được doanh thu. Một điều đòi hỏi đầu tư là phát triển trang web. Các khía cạnh khác không kém là xúc tiến trang web. Bạn có thể tạo trang web hấp dẫn và chất lượng sẽ không hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn. Đó là một tình huống điển hình cho chủ sở hữu trang web và lý do chính tại sao họ đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ SEO - ray ban erika tamanho g. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn như thế nào bạn có thể quảng bá trang web của bạn - quảng cáo pay-per-click, đăng blog, truyền thông xã hội tiếp thị và như vậy. Tuy nhiên, cách mạnh mẽ nhất để làm cho trang web của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa trang web bằng nhiều cách - bằng cách thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO chất lượng cao hoặc bằng cách làm cho SEO của bạn trong nhà. Cả hai phiên bản này đều có ưu và khuyết điểm. Tuy nhiên, cuối cùng là một trong những rủi ro vì nó có thể chi phí xếp hạng và danh tiếng trang web của bạn. Do thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm, bạn có thể làm tổn thương vị trí của trang web và thậm chí bị phạt từ các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao một chủ đề của việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO đáng tin cậy là phổ biến ngày nay. Trong bài viết ngắn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên làm thế nào để tìm một công ty tối ưu hóa tốt để nhận được các dịch vụ SEO tốt nhất cho trang web của bạn.

seo service provider

Các câu hỏi bạn cần hỏi nhà cung cấp dịch vụ SEO

Tôi tạo một danh sách các câu hỏi TOP bạn cần hỏi tư vấn SEO để kiểm tra năng lực và uy tín của họ cộng một số câu hỏi họ cũng nên hỏi bạn.

  • Bạn đã có bất kỳ ý kiến ​​về phần kỹ thuật trang web của tôi?

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nên phân tích toàn diện mã trang web của bạn để tìm ra bất kỳ lỗi nào ngăn cản trang web của bạn từ Google TOP.

  • Những thay đổi nào sẽ được yêu cầu đối với trang web của tôi và tại sao tôi cần chúng?

Bạn cần thảo luận những thay đổi trên trang và ngoài trang mà bạn cần để cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Hơn nữa, các chuyên gia SEO nên mô tả bạn tại sao bạn cần những thay đổi này và cách họ có thể thay đổi tình trạng trang web hiện tại. Thông thường, tối ưu hoá trên trang yêu cầu sự bao gồm tinh tế của các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu ở các vị trí thích hợp trên mỗi trang trang web. Tối ưu hóa trang ngoài, trong thuật ngữ của nó, phục vụ để cải thiện quyền lực trang web của bạn trong mắt của công cụ tìm kiếm. Trong quá trình này, các chuyên gia về SEO cần xóa các liên kết không chất lượng và cải tiến siêu dữ liệu trang web của bạn như thẻ tiêu đề và mô tả meta.

seo service

  • Làm thế nào để bạn nhận được liên kết đến một trang web? Trước khi bắt đầu làm việc với nhà cung cấp dịch vụ SEO, bạn cần phải kiểm tra số lượng và chất lượng của các liên kết mà cơ quan này có thể cung cấp cho bạn

. Các công ty SEO chuyên nghiệp có nhiều nguồn để họ có thể liên kết các khách hàng của họ. Những nguồn này phải có tính độc quyền và có liên quan đến trang web của một khách hàng cụ thể. Họ phải có một hồ sơ liên kết cân bằng bao gồm các bài viết hấp dẫn liên quan đến kinh doanh của bạn về tên miền hàng đầu, các bài đăng khách trên các nền tảng Internet có liên quan, thư mục trực tuyến miễn phí và trả phí, các trang web địa phương và như vậy. Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn không thực hiện các phương pháp xây dựng liên kết mũ đen như mua liên kết do sự thiếu hiểu biết của bạn có thể làm bạn mất vị trí trên SERP.


December 22, 2017