Back to Question Center
0

Các mẹo SEO mới nhất để leo lên đỉnh cao của Google là gì?

1 answers:

Có một bộ thay đổi lớn và cập nhật do Google cung cấp trong năm nay. Và có vô số những lời khuyên về SEO mới nhất cho năm 2017 có trong truy cập mở ở mọi nơi trên Web. Vì vậy, bạn nên chọn những giải pháp nào thông minh nhất trong số nhiều thủ thuật, nguyên tắc và đề xuất khác nhau? Hãy nhớ rằng chiến lược Tìm kiếm Tối ưu hóa hiện tại của bạn có nhiều hơn, bạn càng có nhiều lợi ích trong xếp hạng - çözüm k12. Chúng ta có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn và xem những xu hướng nào vẫn đang chiếm ưu thế, trong số đó có thể là mất hơi, và nếu có một số thứ trước đó không làm việc nữa, hoặc thậm chí tệ hơn, cũng có thể trở thành các chương trình vi phạm bản chất mà chắc chắn sẽ bị bắt với hình phạt của Google.

latest seo tips

Phương tiện truyền thông xã hội

Ngày nay, tất cả các nội dung truyền thông xã hội đang trở nên nổi bật hơn trong danh sách các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Theo nghiên cứu gần đây, các chuyên gia trong ngành công nghiệp này cho rằng có liên kết có liên quan và chất lượng với các nền tảng xã hội hàng đầu (như Google+. YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v .) sẽ chỉ tiếp tục đạt được quyền lực của họ, ít nhất trong tương lai gần.

Chất lượng Nội dung Video

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nội dung video bây giờ là giải pháp tuyệt vời để tăng cường sự tham gia của cộng đồng và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hơn nữa, xu hướng này bây giờ hợp lý hơn so với trước đây vào năm 2016. Bây giờ, hầu hết mọi mẹo SEO mới nhất đều có tham chiếu đến các video có khả năng hoàn thiện toàn bộ xếp hạng trang tổng thể của bạn. Và một số thống kê đại diện cho những lời đề nghị đáng kinh ngạc hơn, theo các nguồn phổ biến nhất trong ngành, nội dung video được ước tính sẽ được phân phối hơn 40% tỷ lệ nhấp chuột qua (so với các tác phẩm gốc hàng ngày).

Xu hướng Tối ưu hóa Di động

Đây là một trong những mẹo SEO quan trọng nhất. Chỉ cần tự hỏi mình xem trang web thương mại của bạn có thân thiện với thiết bị di động. Hãy đối mặt với nó - bạn có một khung thời gian chặt chẽ cho đến khi Mobile-First Index cuối cùng sẽ được đưa ra hành động (Google gần đây đã được xác nhận lại vào năm 2018). Vì vậy, khá sớm điện thoại di động tối ưu hóa sẽ thay đổi thực tế, trở thành một tình trạng bình thường của các vấn đề. Đó là lý do tại sao đã đến lúc bạn phải vội vã nghĩ lại và phát triển các chiến lược tối ưu hóa của mình, chủ yếu dựa trên định mức áp dụng của tìm kiếm di động.

Tùy chọn Tìm kiếm bằng Điện thoại

Giống như xu hướng hiện tại về tối ưu hóa di động, tìm kiếm bằng giọng nói dường như chỉ phù hợp! Và khá sớm lựa chọn tìm kiếm giọng nói dự kiến ​​sẽ trở thành tiêu chuẩn mới, chứ không phải là ngoại lệ. Bên cạnh thực tế là tìm kiếm bằng giọng nói góp phần đảm bảo an toàn cho lái xe, tiềm năng phát triển của nó đã được thúc đẩy bởi các gã khổng lồ ngành công nghiệp, mỗi người tung ra các phiên bản tìm kiếm dựa trên giọng nói riêng của họ (e. g. "Cortana" của Microsoft, "Google Hiện hành" của người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới, và "Siri" của Apple).

seo tips

Tổng hợp nội dung lớn hơn

Đây là gợi ý cuối cùng của tôi. Trong số những mẹo SEO mới nhất, có một cái nhìn sâu sắc về tập hợp nội dung, ngày càng trở nên đáng kể và tốt hơn. Tôi có nghĩa là ở đây tập hợp nội dung là một cách thực tế để chia sẻ khối lượng của nội dung được xác định trước từ một số lượng lớn các nguồn khác nhau để thu hút khán giả mục tiêu. Nói một cách đơn giản tiếng Anh, đó là viết tắt của một kho lưu trữ dữ liệu sống nhằm củng cố nội dung của các nguồn có thẩm quyền cao cho một hiệu ứng tích lũy trong bảng xếp hạng cao hơn. Điều này có thể cũng có vẻ lạ đối với chúng tôi, nhưng một số guys thông minh ở Moz và Hubspot, chẳng hạn, đã chạy một dự án như vậy trong một thời gian khá dài (kiểm tra Inbound. org). Vì vậy, đây là lúc cần xem xét xu hướng nội dung mới này và bắt đầu thu thập và lưu trữ nó từ các nguồn khác của cơ quan cao cấp nhất liên quan đến chủ đề của bạn.

December 22, 2017