Back to Question Center
0

Làm thế nào tôi có thể tiếp cận với người mua B2B bằng cách sử dụng SEO?

1 answers:

Ngày nay, đã có một tình huống phổ biến khi mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số đang sử dụng SEO để tăng lợi tức đầu tư và thu hút thêm doanh thu. Đã hai năm nay, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa theo nghĩa hiện đại của nó đã được các nhà tiếp thị B2B coi là một vũ khí bí mật để tạo ra nội dung cực kỳ chất lượng vượt ra ngoài sự cạnh tranh. Tôi có nghĩa là sử dụng SEO để tạo ra tiếng nói của một thương hiệu và hình thành sự hiện diện trực tuyến của nó có thể giúp không chỉ với người mua B2B mà còn có thể kiểm soát gần như toàn bộ về mọi giai đoạn của cuộc hành trình trực tuyến thông thường của họ để quyết định mua hàng cuối cùng sau khi tất cả.

using seo

Dường như, sử dụng SEO để kết nối tiếp thị nội dung với người mua B2B gần đây đã được chứng minh là có hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết chúng ta từng nghĩ. Theo ước tính gần đây, một nhà tiếp thị thông minh sử dụng SEO để nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu của các khách hàng chưa phát triển hoặc một thị trường riêng lẻ có thể mang đến một sự gia tăng đáng kinh ngạc 80% cho các quảng cáo và bán chéo. Xét một viễn cảnh hứa hẹn như vậy, chúng ta hãy cùng nhìn vào quá trình sử dụng SEO để tiếp cận người mua B2B từng bước - cursos de educacion en linea.

Biết được Ropes của Người mua B2B

Trước tiên, bạn nên hiểu và tìm hiểu hành trình của người mua để biết được đặc thù của đối tượng mục tiêu, với mọi nhu cầu, mong muốn, ý định và bất kỳ những tình cảm khác đang chiếm ưu thế cho khách hàng tiềm năng của bạn. Trước bất cứ điều gì khác, tôi khuyên bạn nên thiết lập một cuộc thảo luận với nhóm của bạn về những điểm sau:

  • Những người mua của bạn thường phải đối mặt với những vấn đề gì?
  • Yếu tố nào (bên trong hoặc bên ngoài) thúc đẩy người mua của bạn tự hỏi giải pháp?
  • Họ thường khám phá những cơ hội và giải pháp mới như thế nào?
  • Loại nội dung nào có nhiều khả năng phù hợp với sở thích của họ một cách đầy đủ?
  • Danh sách kiểm tra chính được người mua sử dụng để so sánh các nhà cung cấp khác nhau (ví dụ như giá cả, hỗ trợ khách hàng, bảo hành dịch vụ, vv. )?

Có Nghiên cứu chuyên sâu về Từ khoá

Khi bạn ước tính một hành trình mua sắm B2B, bạn sẽ phải hành động chủ động. Tôi có nghĩa là sử dụng SEO ở đây là không giới hạn trong một nghiên cứu từ khóa truyền thống. Điều là như một nhà tiếp thị chuyên nghiệp, bạn sẽ phải hiểu sâu hơn về các câu hỏi thường gặp nhất của họ ngoài các từ khoá. Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, bạn nên tạo ra nội dung phù hợp để được nhìn thấy bởi những người phù hợp ở đúng giai đoạn của cuộc hành trình. Chỉ cần suy nghĩ kỹ về chính xác, khi nào, và theo cách nào bạn sẽ đại diện cho từng loại nội dung của bạn cho một kết hợp hoàn hảo với nhu cầu của khách hàng.

Cho dù bạn đang tạo ra nội dung mới hoặc có sửa đổi của một trong những hiện có, hãy tập trung vào việc cố gắng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Xem xét những điểm sau về nội dung. Bạn đang làm việc với đúng định dạng mà khán giả ưa thích? Bạn đang giải quyết đúng phân khúc của nó? Bạn có bao gồm CTA đúng đối với mọi giai đoạn của hành trình của người mua? Hoạt động của nó trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng hoạt động tốt như thế nào?

seo website

Để kết luận

Vâng, có thể chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn, tôi phải thừa nhận. Nhưng bạn không bao giờ nên vội vàng để đưa ra bất kỳ nội dung chất lượng thấp. Nếu không, công việc khó khăn của bạn sẽ đơn giản là không có ý nghĩa - không có điểm sử dụng SEO cho nội dung không hoàn toàn hoàn hảo mà là không giữ cho dự án của bạn di chuyển. Đó là lý do tại sao không skimp phải trả nhiều thời gian và công sức để đo lường sự tiến bộ hiện tại của bạn và cung cấp điều chỉnh kịp thời. Sau khi tất cả, không bao giờ ngần ngại sử dụng như nhiều số liệu khác nhau như bạn có thể. Bằng cách đó, bạn có thể cảm thấy yên tâm ít nhất là đối với những vấn đề nghiêm trọng nhất đưa ra một tín hiệu rằng nội dung của bạn không hoạt động.

December 22, 2017