Back to Question Center
0

Làm thế nào tôi có thể quảng bá sản phẩm của tôi trên Amazon với sự trợ giúp của SEO?

1 answers:

Amazon là nền tảng bán lẻ sản phẩm lớn nhất, nơi hàng ngày hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới mua hoặc đặt hàng một cái gì đó. Những người bán hàng trực tuyến thành công ở đó kiếm được khoản tiền đáng kể thậm chí không tạo ra một trang web. Đây là cách thuận tiện và hiệu quả nhất để bán lẻ các sản phẩm trực tuyến với đầu tư tiền mặt tối thiểu. Mức độ cạnh tranh rất cao. Amazon đang quá tải bởi những người muốn tăng doanh thu. Đó là lý do tại sao bạn cần phải được tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn trong tất cả các khía cạnh và thực hiện sản phẩm Amazon Amazon - comprar un dominio en venezuela. Tối ưu hoá trang kinh doanh Amazon của bạn là một chiến lược cố ý có thể có tác động trực tiếp đến các hạng mục tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Tuy nhiên, khía cạnh thách thức nhất của thủ tục tối ưu hóa Amazon là chiến lược gửi nội dung sản phẩm. Nhiều thương gia trực tuyến phải đối mặt với những khó khăn trong việc điều chỉnh các tài khoản của họ bằng thuật toán tìm kiếm của Amazon được gọi là A9. Amazon không mở ra một bí mật của thuật toán xếp hạng, làm cho nó khó khăn hơn để có được để các TOP bằng cách thực hiện các chiến lược tối ưu hóa. Rất nhiều chuyên gia vẫn đang cố gắng để tìm ra những yếu tố có thể ảnh hưởng đến Amazon SERP và làm thế nào để tác động đến các yếu tố này. Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số gợi ý SEO sản phẩm của Amazon có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trên nền tảng giao dịch này.

Trước khi chúng tôi bắt đầu nói về cách làm thế nào để cải thiện SEO trang Amazon, chúng ta cần phải tìm hiểu những gì nội bộ và các yếu tố bên ngoài chịu ảnh hưởng của bảng xếp hạng Amazon.

Các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến thuật toán hữu cơ của Amazon là sự phù hợp của văn bản (tiêu đề, tính năng, mô tả sản phẩm), tính sẵn sàng (lịch sử tồn kho), giá cả và vận tốc bán hàng.

Các yếu tố gián tiếp trong nhiệm kỳ của họ bao gồm phương pháp thực hiện, đánh giá (tổng số đánh giá, số đánh giá tích cực và điểm đánh giá), A + nội dung, hình ảnh, quảng cáo và khuyến mãi.

Bây giờ, khi chúng ta biết yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền của Amazon, đã đến lúc thảo luận về các kỹ thuật tối ưu hoá sẽ làm cho trang kinh doanh của bạn hiển thị trên Amazon.

amazon product seo

  • Khả năng phát hiện sản phẩm

Bạn cần cải tiến khả năng phát hiện sản phẩm của mình danh sách hiển thị trên Amazon. Amazon là một hệ thống quan tâm nhiều hơn người mua hơn người bán, tập trung vào các kết quả của SERP chứ không phải là người bán các sản phẩm đó. Từ phía của mình, người bán được thúc đẩy để tăng tổng số phiên lên trang sản phẩm của mình để nhận được vị trí tốt trên Amazon SERP và tăng doanh thu. Một quá trình chiến dịch tối ưu hóa Amazon bao gồm bốn giai đoạn chính - cải tiến khả năng phát hiện sản phẩm, tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh thu, nâng cao trang sản phẩm của Amazon trên SERP. Bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng phát hiện trang sản phẩm của mình trên thị trường bằng các kỹ thuật sau. Trước hết, bạn cần phải tạo nội dung có liên quan và được tối ưu hóa tốt cho trang sản phẩm của bạn. Hơn nữa, nó là cần thiết để bao gồm lịch sử hiệu suất bán hàng, đánh giá sản phẩm, số lượng hàng tồn kho và giá đất. Cần lưu ý rằng sở hữu nội dung Amazon có thể được chia sẻ. Đó là lý do tại sao bạn không có bất kỳ đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được phản ánh trên trang chi tiết của Amazon. Bạn có thể cải thiện tình huống này trở thành một phần của Amazon Brand Registry. Phần mềm trả tiền này cho phép các thương nhân trực tuyến bán các sản phẩm có thương hiệu của mình có quyền lực cao trên SERP.

December 22, 2017