Back to Question Center
0

Tôi muốn cải thiện thương mại điện tử của mình: Tôi cần phải soạn một danh sách từ khóa đuôi dài?

1 answers:

Làm thế nào để Tìm Long Tail Từ khoá cho thương mại điện tử

Điều hành cửa hàng thương mại điện tử có thể được thử thách. Để vượt lên trước cuộc thi, bạn phải thu hút và giữ chân khách hàng mới liên tục. Cung cấp cho người dùng thông tin họ cần là cách tốt nhất để nắm bắt và giữ sự chú ý của họ. Những chủ doanh nghiệp có ít nhất kinh nghiệm tối thiểu với SEO biết rằng việc chọn đúng từ khóa không phải là dễ dàng như có vẻ như ngay từ cái nhìn đầu tiên - bush leather hat.

Hôm nay, tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng các từ khóa đuôi dài để nâng cao chiến lược SEO của bạn. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn cho kinh doanh thương mại điện tử của mình, hãy tiếp tục đọc.

ecommerce keywords list

Long Tail vs .Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Long Tail vs. Từ khoá Chung: Họ Khác nhau như thế nào?

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ từ khóa nào có ba từ trở lên đều có thể được coi là "đuôi dài. "Các chuyên gia về SEO nói rằng các từ khóa đuôi dài hiệu quả nhất thậm chí còn lâu hơn. Sử dụng các cụm từ cụ thể cao mà người dùng tìm kiếm để tìm thông tin liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của bạn là quyết định tốt nhất cho các chủ trang web thương mại điện tử, những người cố gắng để thành công trong thời gian dài.

Thông thường, các từ khóa đuôi dài ít cạnh tranh hơn các cụm từ khoá chung chung. Chúng rất lý tưởng để thu hút những người có nhiều khả năng sẵn sàng mua hàng. Thông thường, những người đó hiển thị mục đích tìm kiếm rõ ràng hơn.

5 lý do Bạn nên tạo Danh sách Từ khoá Cấu trúc Long Tone cho Website Thương mại điện tử của bạn

Ít Cạnh tranh

Từ khóa Long Tone không có nhiều tìm kiếm như cụm từ khoá chung chung. Kết quả là, có ít trang web hơn trên trang web cố xếp hạng cho cụm từ đuôi dài. Khi bạn nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài, sự cạnh tranh ít hơn có nghĩa là trang web của bạn sẽ có cơ hội xếp hạng tốt hơn và thúc đẩy lượng truy cập tìm kiếm từ các cụm từ đó.

Giao thông Đạt tiêu chuẩn khác

Các từ khóa Dài dài cũng có thể giúp trang web thương mại điện tử của bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nó hoạt động như sau: các truy vấn tìm kiếm cụ thể hơn phản ánh mục đích mua hàng cao hơn. Đạt lưu lượng truy cập cao vào cửa hàng thương mại điện tử của bạn dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Chuyển đổi Tốt hơn

Giao thông chất lượng hơn dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Như đã đề cập, các cá nhân tiến hành tìm kiếm đuôi dài có hiểu biết tốt hơn về những gì họ muốn. Có lẽ, những người tìm kiếm đã truy cập tài nguyên của bạn từ tìm kiếm đuôi dài sẽ nghiêng nhiều hơn để tìm hiểu thêm về cửa hàng điện tử của bạn và cuối cùng thực hiện mua hàng.

Doanh thu cao hơn

Khi bạn áp dụng từ khóa dài cho trang web thương mại điện tử, bạn có thể thấy doanh thu tăng. Cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các từ khóa đuôi dài sẽ dẫn đến nhiều doanh thu trực tiếp. Dù vậy, họ có thể giới thiệu khách hàng tiềm năng đến thương hiệu của bạn và thu hút lưu lượng truy cập đến trang web hoặc blog của bạn. Do đó, bạn nên soạn danh sách từ khoá thương mại điện tử ngay.

seo keywords

Các nội dung liên quan khác

Nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài cũng có thể giúp bạn xác định các chủ đề. Kết quả là, có nhiều cơ hội hơn cho nội dung mới của bạn sẽ liên quan đến những truy vấn tìm kiếm đuôi dài. Có nhiều từ khóa đuôi dài có ý nghĩa hơn trong nội dung so với từ khóa chung chung, làm cho văn bản của bạn dễ đọc hơn.

Khi người dùng tìm thấy nội dung hấp dẫn và hữu ích, họ có nhiều khả năng nhấp vào trang web của bạn, tìm hiểu thêm về cửa hàng thương mại điện tử của bạn và mua hàng.

Kết luận

Đây chỉ là một vài lý do khiến bạn nên tạo danh sách từ khóa thương mại điện tử. Bắt đầu áp dụng chúng trong thực tế và xem điều gì sẽ xảy ra với xếp hạng cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

December 22, 2017