Back to Question Center
0

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại cho tôi nhiều lưu lượng truy cập trang web như thế nào?

1 answers:

Hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết về những cách tốt nhất có thể làm tăng lưu lượng truy cập website thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Tiếp tục đọc để khám phá các chiến lược nâng cao để cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Hãy thử những lời khuyên này để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn:

  • Tham gia vào các cuộc trò chuyện, nhóm và cộng đồng

Các nhóm phương tiện truyền thông xã hội và các cuộc trò chuyện là hoàn hảo để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web của bạn. Ngoài việc tạo cho bạn cơ hội kết nối với khách hàng và các nhãn hiệu khác trong các ngành công nghiệp tương tự, chúng giúp bạn xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc.

Bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện trên Twitter và các cộng đồng truyền thông xã hội trên Facebook và LinkedIn, bạn tăng nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị - 4500+ free website. Tìm cộng đồng trong ngành của bạn dễ hơn bạn nghĩ. Điều duy nhất bạn cần làm là kết nối với mạng của bạn và xác định những nhóm mà họ yêu thích là một phần của. Một khi bạn tạo ra cộng đồng của mình, hãy thử tham gia với các thành viên của nó trên cơ sở nhất quán. Tập trung vào việc cung cấp giá trị. Nội dung thông tin và các cuộc trò chuyện sâu sắc sẽ thu hút khán giả để tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn.

Người ta đã chứng minh rằng con người xử lý dữ liệu trực quan tốt hơn bất kỳ loại dữ liệu nào khác.

Để được chính xác hơn, bộ não của chúng tôi xử lý hình ảnh nhanh hơn 60 nghìn lần so với văn bản gốc.

Bởi vì các khoảng thời gian quan tâm của chúng tôi chỉ nhận được ngắn hơn, các mạng xã hội ưu tiên cho các bài đăng có hình ảnh hấp dẫn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên luôn luôn thêm hình ảnh vào bài viết. Trong trường hợp đồ họa không thêm bất kỳ giá trị nào vào thư của bạn, tốt hơn là để lại bài đăng không có ảnh. Bạn nên hiểu rằng nhiều lưu lượng truy cập trang web có thể thu được chỉ khi bạn xuất bản những bức ảnh có liên quan đến chủ đề.

  • Thêm thẻ bắt đầu bằng thẻ vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn

Các thẻ bắt đầu có liên quan đặc biệt đến Twitter và Instagram. Các chuyên gia Semalt đề xuất sử dụng 2 hashtags hữu ích và duy nhất trong một tweet trên Twitter. Trước khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, hãy dành thời gian để tìm hiểu loại nội dung nào đang phổ biến thẻ bắt đầu bằng # để bạn tránh bất kỳ tình huống khó khăn nào. Khi nói đến bài đăng của Instagram, trên một bài đăng duy nhất, bạn có thể sử dụng đến ba mươi thẻ bắt đầu bằng #. Tránh sử dụng thẻ thông minh quá phổ biến như #cute hoặc #amazing, và dòng tiếp tục - chúng không làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Với các nút phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn, bạn loại bỏ

google traffic

  • các bước bổ sung cần thiết cho khách truy cập trang web để chia sẻ nội dung của bạn với mạng của họ. Với một nhấp chuột nhanh, các nút phương tiện truyền thông xã hội sẽ tự động tạo liên kết trang web và tiêu đề của bài đăng hoặc bài báo trên blog để khách truy cập có thể tùy chỉnh nó và xuất bản ngay lập tức.

    Tổng kết

    Không bao giờ ngừng thử nghiệm. Có luôn luôn là một chiến lược tiếp thị mới để kiểm tra. Chiến lược truyền thông xã hội nào bạn đang đưa ra hành động để đạt được lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần nhận xét - chúng tôi yêu thích nghe bạn!

December 22, 2017